แฟรนไชส์ ชานมไข่มุกต้นตำรับ ที ไทม์

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เรียกว่า “รายได้”อยู่ละก็มาทางนี้เลยค่ะ เพราะว่าเรามาพร้อมกับอีกหนึ่งช่องทางในการทำมาหากินที่จะช่วยสร้างคุณภาพชีวิตของคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม ช่วยเพิ่มเงินในกระเป๋าเงินของคุณได้อย่างสบายๆ ขอเกริ่นถึงสิ่งที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก่อนเลยก็แล้วกันจ้า นั่นก็คือเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่กำลังได้รับความสนใจสำหรับคนที่รักการค้าขายเป็นอย่างมาก มีหลายคนมองว่าอาชีพค้าขายเป็นอาชีพที่ดี เป็นจ้านายของตัวเอง มีความเป็นตัวเราเอง ไม่ต้องซีเรียสมากนัก สามารถหยุดขายได้ ถ้าหากว่าเราติดธุระ โดยที่ไม่ต้องไปลาใคร หรือที่เรียกง่ายๆว่าเป็นอาชีพอิสระนั่นเองค่ะ

tea time-2

ความน่าสนใจของแฟรนไชส์ที่นำมาฝากกันวันนี้คืออะไร???

ธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุกต้นตำรับ ที ไทม์ คือ ชานมไข่มุกต้นตำรับไต้หวันแท้ คัดสรรเลือกใช้ชาคุณภาพสูงนำเข้าจากไต้หวัน พร้อมกับการผลิตเครื่องดื่มที่มีความระมัดระวังในทุกขั้นตอน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ได้เครื่องดื่มที่ออกมาสด หอมกลิ่นชาไต้หวันแท้ รสชาติเข้ม และกลมกล่อม ด้วยความสดใหม่และสุขภาพดี นั่นคือการเริ่มต้นของเครื่องดื่ม tea time นอกจากนั้นยังโดดเด่นในเรื่องของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องดื่มที่ตอบสนองความต้องการได้และสามารถเพลิดเพลินไปกับไข่มุกที่หอมหวาน หรือท็อปปิ้งอื่นๆอีกมากมาย ร้านชานมไข่มุกเพื่อคนรักสุขภาพ และเครื่องดื่มชาผลไม้

tea time-1

ข้อมูลการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจลงทุน

รูปแบบร้านจะออกแบบให้เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ ทำเลและงบประมาณ โดยเน้นรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และประโยชน์ในการใช้สอยต่างๆ ส่วนค่าแฟรนไชส์นั้นอยู่ที่ราคา 30,000 บาท มีอายุสัญญาแฟรนไชส์ 3 ปี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพทางเลือกที่ใครอยากจะลาออกจากงานประจำ มาลองทำอาชีพส่วนตัวแบบนี้ดูก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีค่ะ เพราะมีแบรนด์เป็นของตัวเอง และหากท่านใดสนใจธุรกิจแฟรนไชส์นี้ก็สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณปุญญพัฒน์ กำจรเจิด โทร.089-8889719, 084-6611775 อีเมล์ teatimethai@hotmail.com , teatimethai@gmail.com