แฟรนไชส์ ครัวมือถือ

ปัจจุบันนี้การจะทำธุรกิจอะไรแต่ละอย่างต้องระวังอยู่พอสมควร อาจมีปัญหากับการทำซ้ำกับคนอื่น การลอกเลียนแบบ แต่ก็ยังมีธุรกิจอีกแบบที่ยินดีที่จะให้ใครทำซ้ำกับธุรกิจของตน โดยถือเป็นการขยายตลาดของธุรกิจ  ดังนั้นธุรกิจแฟรน์ไชส์   จึงเป็นธุรกิจที่เจ้าของสิทธิให้สิทธิผู้อื่นในการประกอบธุรกิจขายสินค้าหรือบริการได้  ภายใต้สิทธิประโยชน์ในการใช้ชื่อการค้า ตราสินค้า  เทคนิคในการผลิตสินค้าหรือการให้บริการและวิธีการในการดำเนินธุรกิจของตนประกอบธุรกิจโดยใช้รูปแบบ  ระบบ  ขั้นตอน  และสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของตนหรือที่ตนมีสิทธิที่จะให้ผู้อื่นใช้เพื่อประกอบธุรกิจภายในระยะเวลาหรือเขตพื้นที่ที่กำหนดและการประกอบธุรกิจนั้นอยู่ภายใต้การส่งเสริม   และควบคุมตามแผนการดำเนินธุรกิจของแฟรนไชส์

ครัวมือถือ4

วันนี้เราจึงมีธุรกิจแฟรนไชส์มาแนะนำให้กับท่านได้ศึกษาข้อมูลประกอบการตัดสินใจลงทุน เพราะการที่เราจะลงทุนอะไรก็ตาม จะต้องคิดให้รอบครอบ การลงทุนแต่ละครั้งต้องดูแนวทางการบริหารว่าการลงทุนนั้นคุ้มทุนหรือไม่ ลองมาศึกษาดูว่าการลงทุนนี้มีรายละเอียดอย่างไร

แนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ครัวมือถือ

ธุรกิจแฟรนไชส์ครัวมือถือนั้นเป็นธุรกิจที่ทำเกี่ยวกับร้านอาหาร ในแบบของไทยๆ โดยมีความแตกต่างจากร้านอาหารที่อื่นๆ ตรงที่ว่าธุรกิจนี้จะให้บริการอาหารไทยแบบส่งให้ลูกค้าถึงที่หรือที่เรียกว่า เดลิเวอรี่ นั่นเอง โดยที่ลูกค้าสามารถจะมานั่งทานอาหารที่ร้าน หรือจะให้นำอาหารไปส่งให้ลูกค้าถึงที่ก็ได้ ในเขตทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าบริการจัดส่งเหมือนที่อื่นๆ และมีเมนูอาหารกว่า 1,000 รายการ แต่ในตอนนี้ยังไม่การบริการส่งไปต่างจังหวัด

ครัวมือถือ2

ลักษณะสินค้าและบริการธุรกิจแฟรนไชส์ครัวมือถือ

ธุรกิจแฟรนไชส์ครัวมือถือนั้น มีทั้งรูปแบบการ ขายส่ง ขายปลีก จัดเลี้ยง ปิ่นโต บุฟเฟ่ อาหารทำบุญ ตักบาตร ขนมหวาน อาหารจานด่วน อาหารกล่อง บริการส่งฟรี  สะดวก สะอาด อร่อย มาตรฐานชวนชิม ถึงที่นัดตามเวลา อาหารทุกมื้อ สั่งได้เอง ภาชนะ จาน ชาม ช้อน และพนักงานให้ ราคาอาหาร สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับรายการอาหารที่ท่านเลือก

ครัวมือถือ1

การลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ครัวมือถือ

ในการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ครัวมือถือนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ที่จะต้องการจะลงทุนในลักษณะใด โดยมีค่าแฟรนไชส์อยู่ที่ราคา 150,000 บาท โดยครัวมือถือมีจุดเด่นก็คือ ลูกค้าที่มาใช้บริการนั้น สามารถที่จะเรียกใช้บริการของทางร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด และสามารถสามารถสั่งอาหารได้ตามใจเลือก โดยไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าประจำ ซึ่งในแต่ละวันจะต้องสั่งรายการอาหารก่อน 18.00 น โดยทางครัวมือถือจะทำอาหารจัดส่งให้ขายทุกวัน ตามเวลานัดหมาย

หากท่านใดมีความสนใจที่อยากจะลองทำธุรกิจแฟรนไชส์ครัวมือถือก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

ครัวมือถือ

ชื่อผู้ติดต่อ              คุณสุเทพ วิภาตะวนิช

ที่อยู่        192/1-4 ซอยวรพงษ์ ถนนวิสุทธิกษัตริย์  แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200

โทร.         02-280-2154-5

โทรสาร   02-629-0036

เว็บไซต์   www.pintodelivery.com