แฟรนไชส์ ขนมไข่อินเตอร์ ขนมไข่สอดไส้หลากหลายรสชาติ

โดยปกติแล้ว “ขนมไข่” ที่เรารู้จักนั้นจะเป็นขนมที่ทำจากแป้ง และมีความฝืดเหนียวอย่งมาก ทำให้เมือ่รับประทานเข้าไปแล้วติดคอ จนแทบจะกลืนไม่ลง และไม่มีไส้ใดๆภายในขนมไข่ ซึ่งลักษณะนี้คือขนมไข่ในสมัยก่อน แต่ว่าวันนี้มันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ เมื่อเราพบกับแฟรนไชส์อีกหนึ่งธุรกิจที่หยิบเอาขนมไข่โบราณมาแปลงโฉมกลายเป็นขนมไข่อินเตอร์ที่มาพร้อมกับการสอดไส้ที่มีหลากหลายรสชาติน่าลิ้มลอง เพราะฉะนั้นใครที่ชอบขนมไข่อยู่แล้ว และอยากมีธุรกิจร่วมกับแฟรนไชส์ที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ก็ติดตามได้เลยค่ะ

inter-1

อะไรคือสิ่งที่น่าสนใจของแฟรนไชส์ ขนมไข่อินเตอร์

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยค่ะว่า แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้มีชื่อว่า แฟรนไชส์ ขนมไข่อินเตอร์ ซึ่งเป็นขนมไข่ที่มาในรูปแบบใหม่ที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกดีกับขนมไข่มากขึ้นด้วยการนำมาปรับปรุงให้มีความหอมมากขึ้น แป้งนิ่มมากขึ้น และสอดไส้ยอดฮิตต่างๆ เช่น รสสตรอเบอร์รี่ รสช็อคโกแลต รสบลูเบอร์รี่ รวมทั้งสอดไส้พิซซ่า ทูน่าสเปรด และรสชาติอื่น ๆ โดยเน้นหลัก สะอาด ปลอดภัย อร่อย สดใหม่ อยู่เสมอ เพื่อลูกค้า เพราะฉะนั้นลูกค้าหลายคนจึงติดใจรสชาติของขนมอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันมีอยู่มากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และมีราคาค่าแฟรนไชส์ที่ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

inter-2

ข้อมูลการลงทุนสำหรับแฟรนไชส์ ขนมไข่อินเตอร์

ในส่วนของการลงทุนแฟรนไชส์ ขนมไข่อินเตอร์ ผุ้ที่สนใจต้องเตรียมงบประมาณทางด้านการเงิน เริ่มต้นที่ 14,990 บาท ซึ่งการลงทุนแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ดังนี้

  1. สำหรับการลงทุนในกรุงเทพและปริมณฑล 14,990 บาท
  2. สำหรับการลงทุนต่างจังหวัด 18,990 บาท

โดยที่ผู้สมัครจะได้รับอุปกรณ์การขายครบชุด โดยสามารถเริ่มขายได้ในทันทีค่ะ ถ้าหากวาผู้ที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ มีความคิดที่จะมีการตอยอดผลิตภัณฑ์ก็สามารถที่จะทำได้ เราะทางเจ้าของแฟรนไชส์ระบุว่าเป็นการขายขาด ผู้ซื้อมีสิทธิ์ในการตัดสินใจได้เลยค่ะ ถ้าหากสนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ คุณน้อง ที่อยู่ 92/220 หมู่ 11 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย นนทบุรี 11150 โทร. 08-9046-0222 อีเมล์ egg-inter@hotmail.com