แฟรนไชส์ ขนมไข่มด แบรนด์ดีแบรนด์ดังการันตีกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ

ในช่วงยุคนี้เศรษฐกิจนี้จะหาซื้อหรือรับประทานอะไรก็ต้องคิดถึงเงินในกระเป๋าเสียให้มาก เพราะยุคของแพงแบบี้จะซื้ออะไรแต่ละทีก็ต้องคิดหนักกันสักหน่อย จนหลายคนคิดที่จะเปิดกิจการเสริม เพื่อที่จะช่วยเสริมรายได้ให้กับทางครอบครัว ได้มีรายได้เสริมอีกหนึ่งทาง เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาการลงทุนอยู่ก็เตรียมตัวได้เลยค่ะ เพราะเรามีข้อมูลดีๆที่น่าสนใจขอแฟรนไชส์แบรนด์ดังมาแนะนำกันค่ะ

kaimod-1

แฟรนไชส์ที่นำมาฝากกันวันนี้คือแฟรนไชส์อะไร??

ด้วยความที่ธุรกิจนี้เริ่มต้นจากเจ้าของแบรนด์อยากหาอาชีพเสริม หรือรายได้เสริม ทำให้เกิดกำเนิด แฟรนไชส์ ขนมไข่มด ขึ้นมา และลองทำผิดทำถูกตามสูตรวิธีต่างๆจนได้ขนมไข่มดที่แสนอร่อย มีรสชาติโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร จนตอนนี้กลายเป็นแบรนด์ดังที่มีคนอยากลงทุนด้วยมากอีกหนึ่งธุรกิจเลยละคะ จุดเด่นของแฟรนไชส์ ขนมไข่มด อยู่ที่จะมีการใช้เตาถ่านกับเตาไฟฟ้า เพราะการทำขนมชนิดนี้จะต้องมีความชำนาญ เพราะฉะนั้นอุปกรณ์ที่ใช้นั้นจะต้องสามารถควบคุความร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งขนมไข่มดของร้านนี้จะเป็นขนมรูปทรงวงรี สีเหลืองนวล อบอวลด้วยกลิ่นหอมของเนื้อแป้ง นุ่มหอม มีไส้ ทานแล้วไม่ติดคอแน่นอน

kaimod-2

อยากร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ ขนมไข่มด ต้องทำอย่างไรบ้าง

ในส่วของการลงทุน ขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณไม่มาก แต่อย่างมีอาชีพเสริมรายได้เสริมหลังเลิกงาน และที่สำคัญ แฟรนไชส์ ขนมไข่มด เป็นแฟรนไชส์ที่สอนสูตรขนมถึงที่บ้าน โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง และมีราคาค่าแฟรนไชส์ที่ไม่แพง คือ 19,900 บาท ทั้งนี้ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับอุปกรณ์การขายครบชุด พร้อมขายได้ทันที ถ้าหากคุณพร้อมทางด้านการเงินและก็พร้อมทางด้านของกำลังใจและแรงกาย ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ คุณฤทธิไกร โนนสัง ที่อยู่ เลขที่ 111/1 ม.3 อาคาร 2 ชั้น 2 ห้อง 2201 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.อยุธยา 13160 โทร.035-212990 ต่อ 2201, 085-8394638, 089-8009288 อีเมล์ sonmazdamz@hotmail.com