แฟรนไชส์ ขนมบ้านอัยการ

“ขนมไทย” เป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทยที่ชาวต่างชาติหลายคนให้ความสนใจ เพราะมีรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และมีศิลปะในการทำอาหาร เพราะฉะนั้นคนไทยส่วนใหญ่จึงยึดอาชีพทำขนมไทยกันมาก แต่ก็มีเพียงไม่มีกี่เจ้าเท่านั้นที่จะได้ขึ้นห้างสรรพสินค้า และสิ่งนี้แหละค่ะที่เป็นสิ่งที่จะช่วยการันตีความอร่อยและความมีคุณภาพของขนมไทยของแฟรนไชส์ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้

aiyakan-1

แฟรนไชส์ที่น่าสนใจในวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง???

ความน่าสนใจของแฟรนไชส์ในวันนี้อยู่ที่เอกลักษณ์ของขนมค่ะ ซึ่งมีชื่อว่า “แฟรนไชส์ ขนมบ้านอัยการ” เป็นแฟรนไชส์ที่เกิดจากความชื่นชอบในกาทำขนมไทย ไปฝากบ้านญาติหรือคนรู้จัก และงานบุญต่างๆ เช่น งานแต่งงาน ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบขนมไทยเรียกว่า “ขนมจากบ้านอัยการ” และในปี 2535 ได้มีการจดทะเบียนโดยใช้ชื่อร้าน “ขนมบ้านอัยการ” จนกระทั่งเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ยอกสั่งขนมเพิ่มมากขึ้น ทำให้ต้องขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันเปิดให้บริการทางด้านแฟรนไชส์สำหรับผู้ที่ให้ความสนใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวค่ะ โดยสินค้าหลักของทางร้านจะเป็นขนมไทยและเบเกอรี่ ปัจจุบันมีทั้งหมด 33 สาขา และแบ่งเป็นสาขาที่ดำเนินการโดยแฟรนไชส์ 5 สาขา

aiyakan-2

รูปแบบของการลงทุนสำหรับแฟรนไชส์ขนมบ้านอัยการ

ทางด้านของการลงทุนสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ ขนมบ้านอัยการ ก็ไม่ใช่เรื่องยากค่ะ ซึ่งงบประมาณที่ใช้ทั้งหมด ประมาณ 500,000 บาท โดยค่าลิขสิทธิ์เริ่มต้นที่ 350,000 บาท สำหรับสาขาขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการค่ะว่าจะเลือกการลงทุนแบบใด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับคนที่คิดอยากจะมีเจ้าธุรกิจส่วนตัว ที่เป็นเจ้าของเอง ขายเอง รับรายได้เอง และไม่ต้องเป็นลูกน้องใคร ใครที่มีความฝันแบบนี้อยู่ละก็ อย่ารอช้าค่ะ ซึ่งถ้าหากท่านใดที่มีความสนใจอยากเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณยุ้ย ที่อยู่ บริษัท ยู.เอ็ม.ไทร์คอเตอร์สวีท จำกัด 32/33 Moo 5 Tiwanon Rd., Pakkred, Nonthaburi 11120 โทร.02-582-1801-4