แฟรนไชส์ไอติมซอสไอเซ่

บ้านเราอากาศค่อนข้างร้อน ธุรกิจที่จะแนะนำวันนี้ ช่วยเติมความหวาน ความเย็นฉ่ำ ให้กับผู้ที่ต้องการอะไรเย็นๆ เพื่อดับร้อน  ด้วยอาหาร วันนี้อาชีพที่ว่าคือ ธุรกิจแฟรนไชส์หนึ่งที่สามารถช่วยคลายร้อนเราได้ และที่สำคัญยังสามารถทำเงินให้กับเราได้เป็นอย่างดี แฟรนไชส์ที่ว่าคือแฟรนไชส์ไอติมซอสไอเซ่

ไอเซ่

พอได้ยินว่า ไอศกรีม  เพียงแค่ได้ยินชื่อเรารับรู้ได้ทันทีว่ารสชาติจะออกหวานๆ เย็นๆ ยิ่งอากาศร้อนๆ หน่อย อร่อยน่าดูกันเลยทีเดียว  ดังนั้นจึงเกิดเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ไอติมซอส ไอเซ่  I-Ce ที่มีหน้าตาน่ารับประทานและยังมีประโยชน์คุณค่าทางสารอาหาร มีไขมันน้อยมาก แน่นอนว่าสำหรับท่านใดที่รักสุขภาพรับประทานได้ไม่ต้องห่วงเรื่องความอ้วนกันเลย

เนื่องด้วยแนวคิดที่แตกต่างการผสมผสานระหว่างไอติม+ซอสกับสมูทตี้และผลไม้ ที่ไม่มีส่วนผสมของกะทิหรืออะไรที่เป็นมัน จึงทำให้ไม่มีความเลี่ยน ไม่มีมัน และที่สำคัญทานแล้วไม่อ้วน

ไอเซ่1

         ลองมาดูรายละเอียดของไอติมซอสไอเซ่ให้มากกว่านี้กันดีกว่าน่าลงทุนอย่างไร

          มีเงินเพียง 1,990 บาท ลงทุนกับไอติมซอส-ไอเซ่ได้แล้ว     ไอ-เซ่  เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้น้อยสามารถเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วยเงินเพียงแค่ 1,990 บาท ถือว่าคุ้มมาก คืนทุนภายในเวลา 24 ชั่วโมง นั้นก็หมายความว่าขายวันเดียวได้ทุนคืนแล้ว เพียงคุณมี คุณสมบัติอย่างเดียวที่ต้องการ คือ ขยันและไม่อายทำกิน

ไอเซ่2

รูปแบบของผลตอบแทน

การเป็นหุ้นส่วนกับไอเซ่ย่อมมีผลตอบแทนให้อย่างแน่นอนค่ะ โดยสามารถแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบด้วยกันดังนี้

แบบที่ 1 หุ้นส่วนทุกท่านจะได้รับกำไรจากการขาย 5 บาท ต่อถ้วย
แบบที่ 2 ได้จากค่านายหน้าหาคนมาสมัครแฟรนไชส์เพิ่มรับไปเลย รายละ 100 บาท
แบบที่ 3 ถ้าท่านสามารถปิดยอดการขายได้ทุกๆ 1,000 ถ้วยต่อเดือน ท่านจะได้รับเงินสด 1,000 บาท ทันที

ไอเซ่3

บริการจัดส่งสินค้า

ทางไอติมซอส-ไอเซ่ กำลังขยายจุดบริการจัดส่งสินค้า ให้ครอบคลุมทั่วประเทศคาดว่าเร็วๆ นี้จะขยายไปได้ทั่ว แต่ที่แน่ๆ ในเขต กทม. และปริมณฑล สั่ง 50 ถ้วยขึ้นไปจัดส่งให้ฟรี ส่วนต่างจังหวัดมีเป็นบางที่เท่านั้น

นั่นก็แสดงว่าตลาดยังมีอีกมากและกำลังมีแนวโน้มที่จะขยายเพิ่มขึ้นแน่นอน   นับว่าเป็นช่องทางที่ดีสำหรับท่านใดที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่นั้นๆ และเป็นเจ้าแรกด้วย