แฟรนไชส์โชคดีติ่มซำ

แฟรนไชส์โชคดีติ่มซำเป็นอีกหนึ่งสุดยอดธุรกินจที่คุณนั้นจะมองข้ามไม่ได้เลย ที่จะสามารถสร้างรายได้กับกับคุณได้อย่างมั่นคง แฟรนไชส์โชคดีติ่มซำถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่อยากรับประทานติ่มซำ เพราะว่าติ่มซำในปัจจุบันสามารถหารับประทานได้ยากเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้การค้าขายที่เกี่ยวกับติ่มซำจึงทำให้คนเข้ามาอุดหนุนมากมาย โดยเฉพาะใครที่สามารถหาทำเลงามๆในการค้าได้ รับรองเลยว่าสามารถขายติ่มซำได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะร้านค้าที่เปิดร้านอาหารอยู่แล้ว สามารถเอาติ่มซำเข้ามาเปิดเป็นอีกช่องทางรายได้ของท่านได้อีกด้วย

tim-1

ทำไมถึงจึงเลือกโชคดีติ่มซำมาเปิดร้าน

นั้นเป็นเพราะว่าติ่มซำโชคดีเป็นสุดยอกของเครื่องหมายการค้าที่มีคุณภาพในการค้าขายติ่มซำ เพราะหากท่านทำติ่มซำขึ้นมาเอง จึงไม่สามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจในตัวสินค้าของท่านได้ เนื่องจากติ่มซำโชคดีได้ทำธุรกิจนี้มาหลายปีแล้ว จึงมีลูกค้ามากมายให้ความไว้วางใจ แถมยังมีสาขาทั่วประเทศไทยถึง 24 สาขาอีกด้วย

ลักษณะของสินค้าของโชคดีติ่มซำ

เป็นการเปิดร้านขายติ่มซำและเมนูอาหารชั้นยอดอีกมากมายถึง 60 เมนูเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครที่จะเปิดร้านประเภทนี้ทำให้มีชื่อเสียงมากกว่าเดิม ก็สามารถเปิดขาย 24 ชั่วโมงก็ได้ เพราะจะเรียกความมั่นใจให้ลูกค้าสามารถเข้ามาฝากท้องไว้กับร้านเราเมื่อไหร่ก็ได้ ว่าจะเป็นเวลาไหนลูกค้าก็จะจดจำร้านเราเป็นร้านแรก ด้วยเหตุนี้โอกาสที่จะยืนอยู่ในตลาดในประเทศไทยจึงมีสูงเป็นอย่างมาก

tim-2

การลงทุนและคุณสมบัติของผู้ลงทุนแฟรนไชส์โชคดีติ่มซำ

แฟรนไชส์โชคดีติ่มซำเป็นการลงทุนระยะยาว แบบลงทุนเพียงครั้งเดียวสามารถทำสัญญาได้ถึง 15 ปี ซึ่งจะเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า655,000 บาท  สำหรับค่าแฟรนไชส์ฟรีไม่คิดเงินกับลูกค้า ซึ่งหากใครที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว ก็สามารถนำแฟรนไชส์นี้มาลงได้เลยโดยที่ท่านจะได้รับโลโก้และสูตรต่างจากแฟรนไชส์ ซึ่งหากใครสนใจสามารถเข้ามาติดต่อได้เลยที่ คุณธีรภพ ศิรประภาธรรม ที่อยู่ 48/1-4 จุฬาซอย 7 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-611-5745