แฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ขายถูกรายได้งาม

รสชาติเด่น เข้มข้น ราคาโดนใจ คือสิ่งที่เป็นสโลแกนหรือตัวแทนที่ลูกค้ามอบให้กับแฟรนไชส์ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ค่ะ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาธุรกิจบางอย่างที่น่าสนใจหรือน่าลงทุนรับรองว่าไม่มีพลาดแน่นอนค่ะ เพราะแฟรนไชส์ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้มีความน่าสนใจอยู่ที่เป็นอาหารที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

lungyai-2

ธุรกิจแฟรนไชส์ที่อยากจะแนะนำให้ได้ลงทุน

“สเต็ก” เป็นอาหารที่ได้นำเอาเนื้อชั้นดีมาปิ้ง ย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำซอสราดที่เข้มข้น เป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงนี้ค่ะ ซึ่ง “แฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่” เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายสเต็กที่กำลังเป็นที่จับตามองของนักลงทุนทั่วไปค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันดี และมีรสชาติสเต็กที่มีความเข็มข้นอย่างมาก ก่อนหน้านี้แฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่ได้ดำเนินการเปิดกิจการขายสเต็กมานานถึง 7 ปี ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า “Easy Steak” และด้วยความที่อยากเปิดโอกาสให้กับนักลงทุนหรือผู้ที่สนใจอยากมารายได้จึงเปิดในส่วนของแฟรนไชส์ขึ้นมาเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับหลายๆคน และอีกหนึ่งจุดเด่นของแฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่อยู่ที่ขายสเต็กในราคาถูก ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 39 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาไม่แพงเลย ใครๆก็สามารถซื้อทานได้ ส่งผลให้ซื้อง่าย ขายง่าย และมีชื่อเสียงในช่วงระยะเวลาไม่นาน

lungyai-1

มีอะไรบ้างในแฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่

ในการทำธุรกิจทางด้านร้านสเต็กก้จะต้องมีความเข้มข้นในส่วนของซอส และความอร่อยในส่วนของเนื้อสัตว์ที่ใช้ต้องสด ใหม่ สะอาด อยู่เสมอ จึงจะมัดใจลูกค้าได้ ซึ่งแฟรนไชส์สเต็กลุงใหญ่มีอาหารให้เลือกมากมาย เช่น สเต็ก, สปาเก็ตตี้, สลัด,ไส้กรอก, อาหารทานเล่น ซึ่งสูตรลับของแบรนด์นี้อยู่ที่เนื้อที่หมักพริกไทยดำจนเข้าเนื้ออย่างดี จนทำให้รสชาติที่ได้ทั้งเข้มข้น และจัดจ้านอย่างมากเป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้าอย่างมาก ซึ่งตอนนี้ทำให้มีสาขาแฟรนไชส์กระจายอยู่ทั่วประเทศเลยละค่ะ สำหรับท่านดี่คิดจะลงทุนกับแฟรนไชส์นี้ก็สามารถลงทุนได้ด้วยเงินจำนวน 60,000 บาท เพียงครั้งเดียวซึ่งแบ่งออกเป็น ค่าตราสินค้า 46,000 บาท และค่าแรกเข้า 14,000 บาท โดยมีอายุสัญญาทั้งหมด 3 ปี สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท อีซี่สเต็ก จำกัด ที่อยู่ 26/349-351 ถ.พหลโยธิน แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220 โทร. 02-9947921, 02-9947251 ต่อ 105-107