แฟรนไชส์สถาบันสอนคณิตศาสตร์ KUMON

การศึกษาคือสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะว่าเป็นสถาบันที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับลูกๆหลานๆของคุณ สำหรับวันนี้เราก็ได้นำเอาอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เปิดเป็นแฟรนไชส์ทางการศึกษา เปิดโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจลงทุนบางอย่างได้ลองลงทุนกันดู และแน่นอนว่าเราได้นำเอารายละเอียดที่น่าสนใจเหล่านี้มาแนะนำกันค่ะ สำหรับใครที่สนใจและอยากจะลงทุนธุรกิจดูบ้างก็ต้องติดตามสิ่งที่เรานำมาแนะนำกันค่ะ

KUMON-1

ธุรกิจการศึกษาน่าสนใจอย่างไร???

ธุรกิจการศึกษากำลังมาแรงอย่างมากในปัจจุบัน เพราะว่าคนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสำคัญกับการศึกษามากขึ้น ทำให้หลายคนเลือกที่จะลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษา อีกทั้งการศึกษาในปัจจุบันนับวันยิ่งมีการเพิ่มคุณภาพมากขึ้น แน่นอนว่าหลักสูตรการเรียนการสอนนั้นจะต้องยากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ผู้ปกครองนิยมพาลูกหลานเข้ามาเรียนที่สถาบันการศึกษาเหล่านี้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ลักษณะของแฟรนไชส์สถาบันสอนคณิตศาสตร์ KUMON

ทางด้านของลักษณะของการบริการแฟรนไชส์สถาบันสอนคณิตศาสตร์ KUMON จะแบ่งวิชาการเรียนทั้งหมด 3 วิชา ดังนี้ วิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาไทย วิชาภาษาอังกฤษ โดยเป้าหมายของสถาบันการศึกษาแห่งนี้อยู่ที่ผู้เข้าเรียนเข้าใจในหลักสูตรที่สอนและสามารถสอบเข้าในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยต่างๆได้

KUMON-2

ค่าใช้จ่ายในการลงทุนแฟรนไชส์สถาบันสอนคณิตศาสตร์ KUMON

ทางด้านของการลงทุนกับสถาบันสอนคณิตศาสตร์ KUMONนี้ต้องมีเงินจำนวน 150,000 บาท แต่ว่ายังเป็นเพียงค่าใช้จ่ายเบื้องต้นเท่านั้น ทางด้านของรายละเอียดของค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนั้นต้องติดต่อกับทางเจ้าของแฟรนไชส์อีกครั้งหนึ่ง ทางด้านของคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการลงทุนนั้นทางเจ้าของแฟรนไชส์ได้กำหนดเอาไว้ว่าจะต้องเป็นผู้หญิง อายุ 27-45 ปี มีวุฒิการศึกษาขั้นต่ำนั้นจะต้องปริญญาตรี มีใจรักเด็ก มีความรู้พื้นฐานที่ดีทางคณิตศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และจะต้องเป็นผู้ที่ผ่านขั้นตอนการคัดเลือกของ บริษัท คุมอง อีกด้วยจึงจะสามารถซื้อแฟรนไชส์นี้ได้

ข้อมูลติดต่อ

สำหรับใครที่สนใจและต้องการอยากสอบถามรายละเอียดของแฟรนไชส์เพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท คุมอง (ไทยแลนด์) จำกัด ที่อยู่ อาคารไซเบอร์เวิร์ล ตึก A ชั้น 15-16 เลขที่ 90 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 โทร.02-626-6555โทรสาร 02-626-6599 อีเมล์ franchise@kumon.co.th เว็บไซต์ th.kumonglobal.com