แฟรนไชส์วาฟเฟิล ฮ่องกง ซี ยู” ขนมวาฟเฟิลรสชาติโดนใจ

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รักและชื่นชอบในการรับประทานขนมปัง ปัจจุบันมีอีกหนึ่งขนมปังที่เข้ามาเพิ่มรสชาติความอร่อยให้มากขึ้น ซึ่งมันก็คือ “ขนมวาฟเฟิล” นั่นเองจ้า เป็นขนมที่มีรสชาติ หวาน มัน อร่อย มีกลิ่นหอมยวนใจอย่างมาก สามารถรับประทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ไม่จำกัดอายุเลยละค่ะ ทำให้มีลูกค้าหลายคนติดใจ

see u-1

มีอะไรน่าสนใจในแฟรนไชส์วาฟเฟิล ฮ่องกง ซี ยู

ก่อนอื่นนั้นต้องมาทำความรู้จักกับแฟรนไชส์ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ก่อนค่ะ ซึ่งแฟรนไชส์ในวันนี้ก็คือ “แฟรนไชส์วาฟเฟิล ฮ่องกง ซี ยู” เป็นแฟรนไชส์ที่ขายวาฟเฟิลที่ปรับปรุงสูตรให้เข้ากับการกินของคนไทยมากขึ้น ช่วยให้คนไทยได้รับประทานวาฟเฟิลอร่อยๆอีกด้วย ทางด้านของสินค้าในแบรนด์นี้เขามาพร้อมความหลากหลายของไส้ขนมค่ะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นอย่างดีที่ทำให้ลูกค้าหลายคนติดใจที่จะรับประทานและมีหลายคนที่อยากลงทุนกับธุรกิจนี้ด้วย เพราะใช้เงินลงทุนไม่มากอย่างที่คิดแต่ได้กำไรดีเกินคาด ในส่วนของไส้ขนมที่เจ้าของแฟรนไชส์มีเอาไว้บริการลูกค้าก็คือ ลูกเกด ข้าวโพด เม็ดมะม่วง ช็อคโกแลต ชิพ ส้ม บูลเบอร์รี่ นมข้น สเตอเบอร์รี่ แบบแป้งช็อคโกแลต และอื่นๆอีก มากมายที่รอให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง

see u-2

อยากลงทุนกับแฟรนไชส์วาฟเฟิล ฮ่องกง ซี ยูต้องทำอย่างไร???

เชื่อได้เลยค่ะว่าหลายคนที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น เหตุผลที่อยากมีนะหรือ ก็เพราะอยากเป็นเจ้านายตัวเอง ไม่ต้องให้ใครมาบังคับหรือกำกับไงละค่ะ และวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลการลงทุนของแฟรนไชส์วาฟเฟิล ฮ่องกง ซี ยู มาแนะนำกันด้วยค่ะ ไปดูกันเลยจ้า ทางด้านของการลงทุนแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ

  1. การลงทุนแบบชุดเล็กในราคา 19,900 บาท ซึ่งการลงทุนในชุดนี้จะไม่มีคีออสให้ โดยปกติแล้วการลงทุนในรูปแบบนี้จะมีราคาอยู่ที่ 25,000 แต่สิทธิพิเศษสำหรับ 5 ท่านแรกได้ไปในราคา 19,900 บาท
  2. การลงทุนแบบชุดใหญ่ในราคา 29,000 บาท ซึ่งการลงทุนในชุดนี้จะมีคีออสและอุปกรณ์การขายครบชุด โดยปกติแล้วการลงทุนในรูปแบบนี้จะมีราคาอยู่ที่ 35,000 แต่สิทธิพิเศษสำหรับ 5 ท่านแรกได้ไปในราคา 29,000 บาท

ถ้าหากว่าสนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณจิระ กีฬา ที่อยู่ 46/38 พหลโยธิน51 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220 โทร. 084-975383 อีเมล์see.u.wafflehongkong@gmail.com