แฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้

ในขณะนี้มีแฟรนไชส์จำนวนมากที่เร่งการขายแฟรนไชส์เพื่อเปิดสาขาให้ครอบคลุมตามแผนหรือต้องการเงินก้อนจากค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์  แต่บางครั้งเราอาจพบว่าผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์บางคนไม่เหมาะสมกับการทำธุรกิจนั้นหรือไม่เอาใจใส่ในการดำเนินการจริง  ทำให้การทำแฟรนไชส์ต้องถอยหลังไปที่จุดตั้งต้น  โดยการกำหนดคุณสมบัติที่มีแนวโน้มว่า  จะเป็นคนที่ต้องการทำจริงมากกว่า  แต่มีเงินมาซื้อแฟรนไชส์เท่านั้น

ซัก อบ รีด2

                    ดังนั้นการที่จะซื้อแฟรนไชส์จะสำเร็จได้กำไรหรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้ดำเนินการเอง  เมื่อได้รับความช่วยเหลือจนก่อตั้งกิจการและดำเนินไปได้แล้ว  แต่จะได้กำไรหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับความขยันความเอาใจใส่ของผู้ซื้อแฟรนไชส์เท่านั้น วันนี้เราอยากจะแนะนำแฟรนไชส์ที่ลงทุนไม่มาก แต่โอกาสประสบความสำเร็จสูง มาให้บรรดาผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ได้ลองศึกษาและพิจารณาดู

ธุรกิจแฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้เป็นการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับบริการซัก อบ รีด จากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจบริการ ใช้ความเชี่ยวชาญด้านการซักแห้งและซักน้ำเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของทั้งลูกค้ารายย่อย และองค์กรธุรกิจ โดยบุคคลากรของ คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้นั้นต้องยึดถือในค่านิยมหลัก 3 ประการ ก็คือ ความสะอาด การดูแลเอาใจใส่ และความสะดวก

ซัก อบ รีด3

ลักษณะเด่นของธุรกิจแฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้

แฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้นั้นมีเทคโนโลยีการซักแห้ง เป็นเทคโนโลยีซิลิโคนซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของ Green Earth ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น ทางเลือกใหม่ที่ดีที่สุดที่จะมาแทนมาตรฐานอุตสาหกรรมซักแห้งในปัจจุบัน และยังมีการบริการและการเอาใจใส่ลูกค้าโดยอย่างดีเยี่ยม

ซัก อบ รีด4

การลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้

ในการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้นั้นมีข้อมูลต่อไปนี้ ส่วนแรกเป็นค่าใช้จ่ายของแฟรนไชส์ อยู่ที่ราคา 150,000 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนที่ 2 นั้นเมื่อคุณทำธุรกิจแฟรนไชส์ครบ 3 ปี คุณจะได้รับเงินประกันสินค้า 20,000 บาท

ซัก อบ รีด1

ข้อมูลผู้ติดต่อ

หากท่านใดมีความสนใจอยากจะทำธุรกิจแฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้นี้ คุณก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ซึ่งทางไทยอาชีพ.คอมได้ไปสืบค้นหาข้อมูลของผู้ติดต่อมาไว้ให้กับผู้ที่สนใจเรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการสะดวกและรวดเร็วต่อการติดต่อสื่อสารข้อมูล ตามข้อมูลที่อยู่ดังนี้

ชื่อผู้ติดต่อ              บริษัท คลีนเมท เซอร์วิส จำกัด

ที่อยู่        341 ซอยวัฒนานิเวศน์ 8 ลาดพร้าว 48 สามเสนนอก ห้วยขวาง กทม.

โทร.         02-9304971

อีเมล์       cleanmate@cleanmate.net

เว็บไซต์   www.cleanmate.net