แฟรนไชส์ขนมไข่โบราณ บาย น้องฟ้า สูตรต้นตำรับ

รายได้เสริมคือสิ่งที่ทุกคนอยากจะมี เพราะบางทีรายได้ประจำที่ทำอยู่มันก็อาจจะไม่พอ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาพร้อมกับอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่หลายคนให้ความสนใจ สามารถทำขายได้ตลอดชีวิต หรือทำเป็นธุรกิจครอบครัวไปเลยก็ได้  หากคุณคิดว่างานที่คุณทำอยู่ไม่มั่นคง และไม่อยู่กับคุณตลอดไปก็ลองพิจารณาแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันค่ะ รับรองว่าติดใจแน่นอน

fa-1

ธุรกิจอะไรหรือที่น่าสนใจ???

หลายคนอาจจะมีความสงสัยว่าธุรกิจที่เราหยิบมาแนะนำกันเป็นธุรกิจเกี่ยวข้องกับอะไรกันแน่ แต่ขอเกริ่นก่อนเลยนะค่าเป็นธุรกิจที่ดีและสามารถเลี้ยงคุณให้มีรายได้ตลอดชีพได้สบายๆเลยค่ะ ซึ่งแฟรนไชส์ที่ว่านี้ก็คือ “แฟรนไชส์ขนมไข่โบราณ บาย น้องฟ้า สูตรต้นตำรับ” หากคุณยังจำได้ว่าขนมไข่ในสมัยก่อนที่ตอนเด็กๆชอบรับประทานเป็นอย่างไร วันนี้ขนมไข่โบราณภายใต้แบรนด์น้องฟ้า ได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้มีความอร่อยเพิ่มขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ และสามารถเรียกลูกค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จุดเด่นของขนมไข่โบราณ บาย น้องฟ้า จะอยู่ที่การนำเอาจุดด้อยของขนมไข่มาปรับปรุงจนได้แบบใหม่ที่โดนใจคนทุกวัย เช่น วานหอมกรอบอร่อย มีความกรอบนอกนุ่มใน อร่อยไม่ติดคอ ไม่ใส่ผงฟูและสารกันเสีย และที่สำคัญยังคงเป็นสูตรโบราณสมัยก่อนเช่นเดิม นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมี น้ำอัดลมโบราณ กาแฟโบราณ กาแฟสด เหล้าปั่น น้ำผลไม้ปั่น ขายอีกด้วย

fa-2

การลงทุนของแฟรนไชส์ขนมไข่โบราณ บาย น้องฟ้า สูตรต้นตำรับ

ทางด้านของการลงทุนไม่ต้องใช้เงินจำนวนมากค่ะ เพียงเริ่มต้นที่ 9,999 บาท ก็สามารถเริ่มกิจการได้เลย ซึ่งรูปแบบของการลงทุนจะมีตั้งแต่ 9,999 –  17,999 บาท ถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการลงทุนในระดับที่ไม่แพง เพราะฉะนั้นนักลงทุนท่านใดที่มีงบประมาณในการลงทุนค่อนข้างจำกัดก็น่าจะพิจารณาแฟรนไชส์นี้ค่ะ ถ้าหากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ คุณชัยภูมิ แจ้งโพธิ์นาค หรือ ร้านน้องฟ้าเซอร์วิส ที่อยู่ บริษัท เอฟเอ คอนแทรค จำกัด เลขที่ 26/939 ม.1 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 โทร. 081-3442788, 038-146672, 038-796870 อีเมล์fahnong@yahoo.com