อบรมหลักสูตรการทำกรอบรูปอย่างมืออาชีพ

อบรมหลักสูตรการทำกรอบรูปอย่างมืออาชีพ เรียนกันแบบครบวงจร

ไม่ ได้มาเจอกันนานมากกับหัวข้อศูนย์ฝึกอาชีพ วันนี้เองได้มีอะไรใหม่ๆ มาให้ได้ศึกษากันดูสำหรับคนที่ต้องการมีอาชีพเสริมสร้างรายได้เพื่อเลี้ยงดู ครอบครัว อาชีพที่ว่านี้ทุกๆ ท่านคงเคยเห็นและอาจเคยไปใช้บริการบ้างมาแล้ว เป็นงานที่เกี่ยวกับฝีมือ ที่ทำได้ไม่ยากเพียงแค่รู้หลักการในการทำ ในจังหวัดเชียงใหม่ครับมีอยู่ร้านหนึ่ง ได้เปิดโอการให้ทุกท่านได้เข้าอบรมหลักสูตรการทำกรอบรูปอย่างมืออาชีพ เรียนแบบครบวงจร ซึ่งความรู้สามารถใช้ได้จริงมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยครับ

อาชีพ รับทำกรอบรูปสืบทอดมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่เรามาแล้วครับและดำเนินมา เรื่อยๆจนกระทั่งปัจจุบัน การรับทำกรอบรูปเป็นอาชีพอิสระที่ดีอีกอาชีพหนึ่งครับ เพราะสามารถหารายได้เลี้ยงครอบครัวเป็นรายได้หลักกันเลยทีเดียว และยังเป็นอีกอาชีพที่ยังไม่แพร่หลายมากเท่าไรนัก จึงยังสามารถขยายตัวไปได้อีกไกลเลยครับ เพราะยังเป็นอาชีพเฉพาะบางครอบครัวที่สืบทอดต่อๆมายังรุ่นลูกครับ

1

ด้วยเหตุนี้ทางร้าน KL Frame จึงได้เปิดหลักสูตร อบรมการทำกรอบรูปเพื่อเป็นอาชีพ สำหรับ ผู้ที่รักการทำงานส่วนตัว และเพื่อเปิดโอกาสในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้ครอบครัว ทางเราเปิดสอนทั้งหลักสูตรเบื้องต้นและระดับสูงให้ผู้สนใจเลือกเรียนได้ตาม ถนัดครับ สำหรับระดับสูง ผู้เรียนควรจะมีพื้นฐานด้านนี้มาบ้างนะครับ

หลักสูตรสอนการทำกรอบรูปแบบมืออาชีพ

ทำ ได้จริงใน 1 วัน พร้อมเปิดร้านได้ทันที สอนโดยช่างมืออาชีพ สอนจากประสบการณ์ จริงในการทำกรอบรูปกว่า 10 ปีที่พร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้ทางด้านการทำกรอบรูปอย่างเต็มที่ให้กับผู้ เข้าอบรม เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการประกอบอาชีพรับทำกรอบรูปซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จริง เรียนอาชีพทำกรอบรูป ที่เชียงใหม่

เน้นการสอนแบบ ตัวต่อตัว เพื่อความเข้าใจของผู้เรียน เมื่อเรียนจบเรายังเป็นพี่เลี้ยงให้คำปรึกษาปัญหาหลังการเรียน ฟรี ครับผู้เรียนไม่ต้องมีความรู้ด้านช่าง ขอเพียงคุณสนใจและตั้งใจทำ ก็สามารถ ทำได้ทุกคนครับ ทำง่าย สอนตัวต่อตัว

ผู้เรียนสามารถเรียนเพื่อจุดประสงค์ดังนี้

1. เรียนเพื่อเพิ่มเติมความรู้ทำเป็นงานอดิเรก หรือ เป็นช่องทางหารายได้เสริม

2. เรียนเพื่อเพิ่มทักษะการทำงานในสายอาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานไม้หรือกรอบรูป

3. เรียนเพื่อต่อยอดธุรกิจของตน เช่น ผู้ประกอบการร้านถ่ายภาพ หรือ ร้านขาย

รูปภาพหรือรูปวาด ก็สามารถเรียนเพื่อทำด้วยตนเองไม่ต้องสั่งทำกรอบรูปจากร้านอีก

4. เรียนเพื่อใช้ในกิจการงานของห้างร้านหรือธุรกิจส่วนตัว เช่นในธุรกิจที่ต้องใช้กรอบรูปในปริมาณมากๆก็สามารถ มาเรียนหัดทำกรอบรูปเพื่อใช้ทำในกิจการตนเองโดยไม่ต้องไป สั่งทำตามร้านอีกเป็นการประหยัดต้นทุนได้มากทีเดียว

5.เรียน เพื่อประกอบอาชีพเปิดร้านทำกรอบรูป ซึ่งในปัจจุบันธุรกิจร้านกรอบรูปในหลายๆ จังหวัด การแข่งขันยังไม่สูงยังสามารถทำธุรกิจนี้ได้อย่างสบายและเป็นธุรกิจที่สร้าง รายได้เลี้ยงครอบ ครัวเป็นรายได้หลักที่ดีเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งซื้อขายอุปกรณ์และการคิดราคา

1.แหล่งหาซื้อเครื่องมือประกอบอาชีพ

2.แหล่งหาซื้อวัตถุดิบคุณภาพดีราคาย่อมเยา

3.สอนวิธีคิด ราคา ต้นทุน กำไร

4.เป็นที่ปรึกษาให้หลังการเรียน ฟรี!

อาชีพ เสริมรับทำกรอบรูป ลงทุนเพียงหลักพันก็สามารถเปิดร้านทำเป็นอาชีพได้แล้วเมื่อเราทำธุรกิจได้ดี เราก็สามารถยกระดับเครื่องมือเพื่อรองรับงานที่เพิ่มมากขึ้นได้ครับ

โดยรายละเอียดการทำกรอบรูปมีดังนี้

1. อบรมทำกรอบรูปขั้นพื้นฐาน : ประกอบด้วย

1.1) การทำกรอบรูปไม้ 1 ชั้น

1.2) การทำกรอบรูปไม้ 2 ชั้น

1.3) การทำกรอบรูปมีเมาท์บอร์ท

มีค่าอบรม พร้อมอุปกรณ์ 3,500 บาท ใช้เวลาเรียนเพียง 1 วัน

2. อบรมทำกรอบรูปชั้นสูง : ประกอบด้วย

2.1) การทำกรอบรูป 3 ชั้น ห่อผ้า

2.2) การทำกรอบลอย

มีค่าอบรม พร้อมอุปกรณ์ 3,000 บาท ใช้เวลาเรียนเพียง 1 วัน ***ผู้สนใจสมัครเรียนทั้งหลักสูตรที่ 1และ 2 รับส่วนลดทันที 500 บาท และผู้เรียนจะต้องชำระเงินก่อนการเรียนด้วยนะครับ

3. อบรมทำกรอบลอย (สำหรับผู้สนใจเรียนเฉพาะกรอบลอย)

มีค่าอบรมพร้อมอุปกรณ์ 2,000 บาท ใช้เวลา 1 วัน

สถานที่เรียนทำกรอบรูป

กัลยกรกรอบรูป 140/87 ต.หนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่

ในตัวเมืองเชียงใหม่ ใกล้ มหาวิทยาลัยพายัพ

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นได้ที่

ติดต่อ คุณภูวเดช โทร 081-7164414 , 089-6350133

หรือติดต่อที่ tkanyakorn@gmail.com

ที่มา:http://ohomakemoney.com

ใส่ความเห็น