ส่งเสริมการสอนภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์

เด็กในปัจจุบันได้รับการพัฒนาสมองมาตั้งแต่เด็ก ได้รับการบำรุงสมองจากการกินแบรนด์เพื่อพัฒนาสมอง หรือหมั่นให้ความรู้แก่เขาเมื่อเขายังอายุเล็กๆใส่ใจดูแลอยู่กับเขาตลอดเพียงแค่นี้ก็สามารถทำให้เขาเป็นเด็กที่มีความสามารถได้แล้ว แต่บางทีก็ขึ้นอยู่กับตัวเด็กว่าจะมีไอคิวเท่าไหร่ เด็กก็จะมีความสามารถในด้านการเรียนมากเท่านั้น แต่ถ้าเราสอนลูกให้หมั่นอ่านหนังสือ ทบทวนความรู้ต่างๆ ไม่ว่าไอคิวเราจะเท่าไหร่เราก็สามารถเรียนรู้ได้เท่าคนอื่นๆบางทีอาจจะเก่งมากว่าด้วยซ้ำ ซึ่งการเรียนพิเศษสามารถช่วยให้เด็กๆที่ไม่เข้าใจในบทเรียนมาเรียนแล้วได้ความรู้เพิ่มเติมได้ และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ วิชาที่เด็กส่วนใหญ่ไปเรียนกันก็คือ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์  แต่ในปัจจุบันมีการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกันมาก เด็กๆจึงเรียนภาษาอังกฤษกันเป็นส่วนมาก เพราะจะได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

Rjan1

ซึ่งสถานที่สอนภาษาอังกฤษ และวิชาหลักต่างๆ นั่นก็คือ สถาบันส่งเสริมการสอนภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ ที่แห่งนี้สอนเด็กให้เรียนรู้เพิ่มเติมจากสิ่งที่ไม่เคยรู้ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างมากๆ  ส่วนพ่อแม่ผู้ปกครองคนใดที่ให้ลูกมาเรียนที่นี่แล้วสนใจอยากที่จะลงทุนทำธุรกิจนี้ก็สามารถลงทุนได้ เพราะที่นี้เป็นที่ ที่เปิดเป็นแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุน ถ้าใครที่สนใจเราไปดูกันเลยคะว่าจะมีข้อมูลอะไรมาฝากกันบ้าง

ลักษณะแฟรนไชส์

  1. เปิดสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 ปี – มหาวิทยาลัย
  2. เปิดสอนวิชาหลักที่เรียนในโรงเรียน
  3. มีหลักสูตรที่เหมาะสมตามวัย

Rjan2

ราคาแฟรนไชส์

  1. ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับแฟนยไชส์ที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ถ้าผู้ใดที่สนใจอยากที่จะลงทุนทำแฟรนไชส์ หรือ มีข้อสงสัยที่เกี่ยวกับการลงทุนในแฟรนไชส์นี้สามารถติดต่อลงทุนทำแฟรนไชส์ได้ตามที่เรานำมาฝากดังนี้เลยคะ                     ชื่อผู้ติดต่อ : คุณวรวุธ กิติวงค์

ที่อยู่ : 512/527 หมู่ 2 ซอย 3/3 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12120                 โทร : 08-5109-9922                             อีเมล์ : yosaeng@windowslive.com