สร้างรายได้อย่างงามแฟชั่น เสื้อผ้าเกาหลี ไทย ชุดเดรส

ยุตนี้สาวๆไทยเราคลั่งเกาหลีอยู่ไม่น้อย  ทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นของสาวๆแฟชั่นเกาหลีจะมาแรงเป็นพิเศษมาแรงตามกระแส   สาว ๆ คนไทยเรานั้นนิยมใส่กันมาก  ใส่แล้วสวยใส่แล้วสบาย ดังนั้นธุรกิจค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่นจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทำให้ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่นยังทำกำไลได้อย่างสบาย แต่การแข่งขันก็มีมากเช่นกัน การที่จะเริ่มทำธุรกิจนี้ควรทำความเข้าใจในเรื่องใดบ้าง

เกาหลี2

เราจึงมีความรู้มาแนะนำกันเกี่ยวกับทำธุรกิจ ถ้าเราเข้าใจดีแล้วการทำธุรกิจค้าขายเสื้อผ้านั้นก็เป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ สำหรับเรา ถ้าหากเราไม่รู้อะไรเลยจะเกิดความเสี่ยงสูงในการขาดทุน  ขั้นแรกของการทำการค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่นคือ

เกาหลี1

ต้องนึกถึงเรื่องงบประมาณเป็นอันดับแรก ต่อมาคือการเลือกสถานที่ขาย  ดูความต้องการของตลาด  แหล่งซื้อเสื้อผ้า

                ในเรื่องงบประมาณนับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เป็นหัวใจของการทำธุรกิจค้าขายเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเราจึงต้องวางแผนการใช้จ่ายงบประมาณของเราให้ดีอย่างไรเพราะการขายเสื้อผ้าแฟชั่นนั้นจะต้องมีค่าใช้จ่ายมากมาย อย่างเช่น ราคาของเสื้อผ้าที่รับมาขาย ค่าเช่าพื้นที่ทำการขาย อุปกรณ์ตกแต่งในร้าน หุ่นโชว์

                 การเลือกสถานที่ขายสถานที่ขายเปรียบเสมือนบ่อทองคำดี ๆ นี้เอง การเลือกสถานที่ค้าขายควรเลือกสถานที่มีกลุ่มเป๋าหมายของเรา ไม่ใช้เลือกเฉพาระที่อยู่อาศัยคนอยู่เยอะ สถานที่คนอยู่กันมาก ๆ หรือตลาดที่ไม่ใช้กลุ่มเป้าหมายยังไงเราก็ไม่สามารถขายขอเราได้ ควรเลือกสถานที่ เช่น ข้างมหาวิทยาลัย หรือวัยรุ่น อะไรประมาณนี้

               ดูความต้องการของตลาดก่อนอื่นต้องทำใจเลยว่า เสื้อผ้าแฟชั่นนั้นมีการเปลี่ยนแปลงง่ายและเร็วดังนั้นเราจึงต้องศึกษาตลาดให้ดีดูความต้องการของลูกค้าด้วยว่าลูกค้าชอบแบบไหนต้องการอย่างไรไม่ใช้ไปตามแต่กระแสอย่างเดียวนะเพราะจะทำให้เรามีเสื้อผ้าอยู่ในมือเรามากเพราะเราไหลไปตามกระแส การเข้าถึงลูกค้ามีหลายช่องทางเดียวนี้อยากให้ลองมองดู ช่องทางออนไลน์ดูครับเพราะว่ามีบทบาทกับชีวิตวัยรุ่น มากเลยที่เดียวและที่สำคัญเป็นกลุ่มเป๋าหมายของเราด้วย

แหล่งซื้อเสื้อผ้าการหาเสื้อผ้ามาขายมีที่ใดบ้างเรามาดูกัน ประตูน้ำ ตลาดโรงเกลือแต่ก็ควรที่จะเลือกดี ๆ ด้วยนะ  ตลาดสำเพ็ง หรือสั่งของออนไลน์ก็ได้  ยุคนี้เว็บขายเสื้อผ้าออนไลน์มีมากมายเป็นการประหยัดค่ารถค่าเดินทางด้วย

เกาหลี