สถาบันกวดวิชาเบสท์ซายน์แอนด์แมทส์

ในปัจจุบันมีแฟรนไชส์มากมายที่ได้ลงทุนทำธุรกิจกันซึ่งแฟรนไชส์ที่ได้ทำกันนั้นก็มีทั้ง ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน เกี่ยงกับอาหารการกิน หรือจะเป็นการลงทุนในลักษณะอื่นๆ ในปัจจุบันได้นิยมทำแฟรนไชส์กันมากเพราะเป็นการลงทุนที่เห็นผล เพราะอาจจะเคยทำชื่อเสียงมาก่อนหน้านี้แล้วอาจจะทำให้หลายๆคนเชื่อมันในการลงทุนแต่ละครั้ง ซึ่งแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน  เพราะในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่แล้วเด็กไทยมักชอบเรียนพิเศษเพื่อที่จะหาความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ตนไม่รู้ แต่จะมีข้อมูลที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์มาฝากอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยคะ

DBD1

ลักษณะแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชาเบสท์ซายน์แอนด์แมทส์

  1. เป็นสถาบันกวดวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
  2. สอนในระดับชั้นม.ต้น
  3. มีหลักสูตรที่แน่นหนา
  4. ความรู้นี้สามารถเรียนต่อไปจนถึงมัธยมปลาย
  5. เปิดสอน เด็กที่สนใจในการสอบ สอวน. สสวท .

DBD2

ราคาแฟรนไชส์

  1. ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาท

ในการเลือกทำแฟรนไชส์หรือการลงทุนทำแฟรนไชส์ในแต่ละครั้งนั้นจำเป็นต้องคำนึงถึงในหลายๆอย่าง อย่างเช่น การเลือกสถานที่ ที่จะต้องแฟรนไชส์ ควรอยู่ในชุมชน หรือในที่ที่มีคนผ่านไปผ่านมา เพื่อที่จะทำให้แฟรนไชส์ของเรานั้นเจริญทางด้านการค้า และที่สำคัญเราจะต้องมีเงินลงทุนในการทำแฟรนไชส์ด้วย เพราะมันจะทำให้ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเมื่อใช้ยามฉุกเฉิน ดังนั้นถ้าเราจะเลือกลงทุนทำแฟรนไชส์อะไรควรเลือกและตัดสินใจให้รอบคอบก่อนลงทุน เพื่อที่จะไม่เกิดอันตรายขึ้นภายหลัง

ส่วนใครที่สนใจอยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์นี้ เพราะตนได้ชอบในการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับด้านการเรียนรู้อยู่แล้ว ซึ่งถ้าใครที่สนใจอยากจะติดต่อสอบถามข้อมูล วันนี้ทางเราก็นำข้อมูลติดต่อแฟรนไชส์มาฝากกันดังนี้คะ                           ชื่อผู้ติดต่อ : อ.ศิริลักษณ์ สัมมาวิริยา (อ.ศิ)      ที่อยู่ : เลขที่ 129/532 เพอร์เฟคเฟลสรัตนาธิเบศร์ หมู่ 3 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000        โทร : 081-6264814, 086-8882458   โทรสาร : 02-8657607                                              อีเมล์ : sinuskin@yahoo.com