ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์

เด็กในสมัยนี้ต่างก็เป็นเด็กที่มีความฉลาดมีไหวพริบดี เพราะเด็กในสมัยนี้ได้รับการพัฒนาสมอง ได้รับการบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและอีกอย่างผู้ที่เป็นพ่อแม่ต่างก็เสริมทักษะความรู้ให้กับลูกๆด้วยวิธีต่างๆ ซึ่งวิธีที่เป็นวิธีการพัฒนาสมองให้แก่เด็กนั้น นั่นก็คือการประดิษฐ์หุ่นยนต์ ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์นั้น สามารถพัฒนาสมองและพัฒนาความคิดสร้างซึ่งสถาบันที่ให้ความรู้ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์นั่นก็คือ ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์ ถือว่าเป็นสถาบันที่ให้ความรู้ ทั้งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มาประยุกต์ใช้ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์ ถือว่าเป็นการรวบรวมความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้ว ใครที่ได้รองเข้าไปเรียนในที่แห่งนี้รับรองได้เลยว่าต้องเป็นผลดีกับตัวเราอย่างแน่นอน

robomay1

ส่วนใครที่สนใจอยากที่จะลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆเพื่อหารายได้เสริมวันนี้ทางเราก็ได้นำข้อมูลดีๆแฟรนไชส์ดีๆมาฝากกันเพราะสิ่งที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นทั้งที่สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์และยังเป็นแฟรนไชส์อีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจอยากที่จะลงทุนทำแฟรนไชส์กันวันนนี้ทางเราก็นำข้อมูลที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์นี้มาฝากกัน แต่จะมีข้อมูลอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

ลักษณะแฟรนไชส์ ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์

  1. รวบรวมเนื้อหาที่เกี่ยวกับการออกแบบหุ่นยนต์
  2. การเขียนโปรแกรมสร้างหุ่นยนต์
  3. มีหลักสูตรหลากหลายที่เหมาะกับเด็กอายุ 4 – 15 ปี

robomay2

ราคาแฟรนไชส์ ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์

  1. ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท

ผู้ที่สนใจในการลงทุนทำแฟรนไชส์นี้ควรที่จะรอบคอบในการตัดสินใจในการลงทุนก่อน เพราะถ้าผิดพลาดอะไรไปอาจจะทำให้เกิดความบกพร่องในภายหลัง  ที่สำคัญจะต้องมีเงินไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน  และถ้าจะให้แฟรนไชส์ดำเนินงานไปได้ด้วยดีจะต้องเลือกทำเลที่เหมาะสมเพื่อเป็นที่รู้จักในหลายๆคน

ส่วนใครที่สนใจอยากจจะลงทุนทำแฟรนไชส์นี้สามารถติดต่อเจ้าของแฟรนไชส์ได้ที่ ชื่อผู้ติดต่อ : คุณกัมพล กันทะแก้ว          ที่อยู่ สำนักงาน : 124 ถนนสุคันธราม ตำบลสวนจิตรลดา เขตดุสิต กรุงเทพ 10300

ศูนย์ปฏิบัติงาน : สุขุมวิท 39 กรุงเทพ, @Curve Mall เชียงใหม่, EQ Square เชียงใหม่, มีโชคพลาซ่า เชียงใหม่, ศรีราชา ชลบุรี, สาขาขอนแก่น เซ็นทาร่าซิตี้

โทร : 081-715-7914     โทรสาร : 02-243-2268        อีเมล์ : RoboMind.pbl@gmail.com