ศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิช

ในปัจจุบันภาษาอังกฤษเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมากมาย ภาษาอังกฤษนั้นเข้ามาประเทศเราได้หลากหลายทางมาก เพราะในปัจจุบันนั้นมีภาษาอังกฤษเข้ามาพร้อมกับนักท่องเที่ยวมามาเที่ยวชมความสวยความงามในประเทศเรา มาพร้อมกับการซื้อของของค้าในประเทศ หรืออาจจะนำเข้ามาในประเทศ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่เกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วเด็กที่เติบโตมาในยุคปัจจุบันนี้จึงจำเป็นที่จะต้องเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้น เพื่อภายในอนาคต ประเทศไทยจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสาร ค้าขายกันอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วเด็กทุกคนจึงต้องเรียนภาษาอังกฤษทุกคนในระดับชั้น แต่บางทีอาจจะทำให้เด็กไม่เข้าใจในโรงเรียนอาจจะต้องออกมาเรียนเพิ่มเติมในสถาบันสอนภาษาต่างๆ ซึ่งสถาบันสอนภาษาที่ได้รับความนิยม และเปิดสอนภาษาให้กับเด็กๆนั้น มีชื่อว่า สถาบันศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิช ที่แห่งนี้เปิดสอนภาษาให้กับเด็กที่อยู่ตั้งแต่อนุบาล-ประถมศึกษาตอนปลายเลยละคะ

And1

ส่วนใครที่ช่วงนี้อยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์ อยากลงทุนทำธุรกิจที่เกี่ยวกับสอนภาษา ถ้าอยากลงทุนในแยวนี้ละก็ทางเรามีแฟรนไชส์มาฝากกันคะ ซึ่งแฟรนไชส์ที่ทางเราได้นำมาฝากกันนั้น เป็นทั้งสถาบันสอนภาษาและเปิดเป็นแฟรนไชส์ นั่นก็คือ ศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิชคะ แต่จะมีข้อมูลอะไรมาฝากกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

ลักษณะแฟรนไชส์

  1. สอนเด็กตั้งแต่อยู่เตรียมอนุบาล – ประถมศึกษาตอนปลาก
  2. มีหลักสูตรที่แบ่งออกตามอายุ
  3. มีสื่อการสอนที่น่าสนใจ

And2

 

ราคาแฟรนไชส์

  1. ค่าแฟรนไชส์ 290,000 บาท

ลักษณะการลงทุน

  1. ค่าแฟรนไชส์ 290,000 บาท
  2. สัญญา 3 ปี

ในปัจจุบันมีผู้ที่สนใจในการลงทุนการเรียนการสอนในภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น เพราะเป็นภาษาที่คนส่วนใหญ่นิยมเรียนกัน เพราะในอนาคตภาษาอังกฤษ อาจจะเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารก็ได้ ดังนั้นภาษาอังกฤษจึงเป็นที่นิยมกันในสมัยนี้อย่างมาก ดังนั้นผู้ที่สนใจสามารถติดต่อลงทุนได้ที่ ชื่อผู้ติดต่อ : Pop up English School                                  ที่อยู่ : 1693 เซ็นทรัล ลาดพร้าว ห้อง 1101 ชั้น 11, ถ.พหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพฯ 10900                                  โทร : 081-822-0726, 081-822-0624                 โทรสาร : 02-9371484         อีเมล์ : info@popupenglish.net