ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย์เวิร์คส

ศิลปะเป็นอีกอย่าหนึ่งที่มีความสำคัญในการฝึกสมาธิ และเป็นการพัฒนาทางด้านความคิดให้กับเด็กที่สนใจ และศิลปะนั้นมีประโยชน์ในหลายๆด้านที่ทำให้เด็กตัวน้อยๆนั้นได้ประโยชน์จากการฝึกความคิดที่คิดจะปั้นอะไรใหม่ๆมากมาย ซึ่งเด็กที่มีสมาธิสั้นสามารถฝึกสมาธิให้เป็นเด็กที่มีสมาธิเพิ่มมากขึ้นคะ ซึ่งถ้าเด็กคนใดที่สนใจอยากจะลองเรียนในศิลปะก็สามารถลองมาเรียนกันได้ที่ ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย์เวิร์คส คะ

clayworkschacho1

ส่วนผู้ใหญ่ท่านใดที่ตอนนี้กำลังว่างงานหรือกำลังมองหาธุรกิจดีๆทำกันอยู่ วันนี้ทางเราก็นำแฟรนไชส์มาฝากันรับรองว่าต้องถูกใจใครหลายๆคนที่สนใจในวิชาศิลปะอย่างแน่นอนเพราะว่าแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เกี่ยวกับศิลปะที่สอนเด็กๆให้รู้จักการปั้น ดินที่ทางแฟรนไชส์มีไว้ให้ ถือว่าเป็นการฝึกให้เด็กพัฒนาในทางความคิดและพัฒนาในด้านกล้ามเนื้อ ในการปั้นดิน ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์กับเด็กอย่างมาก ผู้ใดที่ได้ลงทุนทำแฟรนไชส์นี้ก็อาจจะทำให้สอนเด็กให้ได้รู้จักการพัฒนาทางด้านความคิดและเราก็จะได้ประโยชน์ต่างๆมากมายจากการลงทุนนี้ ถ้าใครที่สนใจอยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์นี้วันนี้ทางเราก็นำข้อมูลมาฝากกัน แต่จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ

ลักษณะแฟรนไชส์ ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย์เวิร์คส

  1. สอนให้เด็กรู้จักการปั้นดิน ดินที่นำมาปั้นนั้นไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเด็กอย่างแน่นอน
  2. ฝึกให้เด็กมีความคิดสร้างสรรค์
  3. พัฒนาทางด้านความคิดและกล้ามเนื้อ

clayworkschacho2

ราคาแฟรนไชส์ ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ เคลย์เวิร์คส

  1. ค่าแฟรนไชส์ 350,000 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับแฟรนไชส์ที่วันนี้เราได้นำมาฝากกัน ใครที่สนใจอยากจะลงทุนในแฟรนไชส์นี้ก็สามารถลงทุนกัน หรือใครที่อยากจะติดต่อสอบถามข้อมูลที่เกี่ยวแฟรนไชส์เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ชื่อผู้ติดต่อ : Hands On Co., Ltd

ที่อยู่ : 99/108 ซอย อนามัยงามเจริญ หมู่ 1 ถนน พระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150

โทร. : Call Center 089-689-3322      โทรสาร : 02-867-2997        อีเมล์ : admin@clayworksfranchise.com