พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์

พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์

09_peeling_logo

ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร

 

 

ลักษณะกิจการ ร้านขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, สมุนไพร
ชื่อธุรกิจ (ไทย) พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
ชื่อธุรกิจ (Eng) Peeling Beauty & Health Centre
ความเป็นมา เริ่มต้นเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าความงามที่นำเข้าจากต่างประเทศเพียงอย่างเดียว ต่อมาจึงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการผสมผสานสมุนไพรไทยกับผลิตภัณฑ์นำเข้าเพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และกลายเป็นสูตรเฉพาะที่โดดเด่นของพีลลิ่ง
ลักษณะสินค้า

และบริการ

บริการของพีลลิ่งฯ คือ

บริการนวดหน้า ทำทรีตเมนท์พีลลิ่ง, บริการนวดสปา อโรม่า ทำทรีตเมนต์ผิวกาย, ลดไขมัน กระชับสัดส่วน, เพิ่มกระชับทรวงอก, ฟื้นฟูสภาพเส้นผม และดูแลเล็บมือ เท้า บริการที่ลูกค้านิยมมากที่สุด คือ การบริการนวดหน้าโดยทางร้านมีการบริการ 2 แบบให้ลูกค้าได้เลือกตามความพอใจ ได้แก่ สมุนไพรสดพีลลิ่ง และทำทรีตเมนต์พีลลิ่ง ภายใต้คอนเซ็ปต “หน้าสวยหน้าใส 3 อาทิตย์”

ประเทศ Thailand

Thailand

กลุ่มประเทศ ASEAN Economic Community (AEC)

ค่าแฟรนไชส์ ไม่ระบุ
จำนวนสาขา 30 สาขา
รายละเอียดสาขา
นโยบาย

การขยายสาขา

ขายแฟรนไชส์
การลงทุน สำหรับรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ได้แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่

1. ขนาดเล็กมินิ บริการนวดหน้าด้วยสมุนไพรสด

2. ขนาดมาตรฐาน บริการนวดหน้า นวดตัว สมุนไพร , ครีม และ

3. ขนาดใหญ่ บริการอย่างครบวงจร ซึ่งแต่ละรูปแบบจะแตกต่างกันในเรื่องของการบริการ และเงินลงทุน อยู่ที่ความพร้อมทั้งด้านทำเล และเงินลงทุนของแฟรนไชซี่ ซึ่งปลายปี 2546 คาดว่าพีลลิ่งจะสามารถขยายสาขาได้กว่า 30 สาขา

 

เงื่อนไขการเป็นแฟรนไชส์

1.ค่าสิทธิแฟรนไชส์จ่ายครั้งเดียว สัญญา 5 ปี และสามารถต่ออายุได้ครั้งละ 5 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

2.แฟรนไชซี่ได้รับสิทธิร่วมธุรกิจในพื้นที่ที่กำหนดในการขอเป็นตัวแทนสถานเสริมความงามและสุขภาพ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “พีลลิ่ง” แต่ผู้เดียวในเขตหรืออำเภอที่ตกลง

3.ตลอดอายุสัญญา 5 ปี ต้องติดป้ายหน้าร้านในนาม “ Peeling Beauty & Health Center”หรือ “สถานเสริมความงามและสุขภาพพีลลิ่ง” โดยทางบริษัทจะเป็นคนกำหนดให้เป็นรูปแบบมาตรฐานเดียวกัน

4.แฟรนไชซี่ต้องจัดหาพนักงานจำนวน 3-4 คน เข้ารับการฝึกอบรมบริการนวดหน้า การเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ให้ได้มาตรฐานและถูกต้องตามต้นแบบ โดยกำหนดเวลาการฝึกอบรม 30 วัน ซึ่งแฟรนไชซี่เป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย ค่าที่พัก และอาหารเอง

5.บริษัทฯ ให้การสนับสนุนด้านการเลือกทำเล ตกแต่งสถานที่ให้มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกัน

6.บริษัทฯ ให้แฟรนไชซี่สามารถเปิดบริการทำผม แต่งหน้า สักคิ้วถาวร นวดฝ่าเท้าได้ภายในศูนย์เพื่อเสริมรายได้

7. บริษัทฯ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการบริการ และการขายผลิตภัณฑ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

8.ให้คำปรึกษาและดูแลตลอดอายุสัญญาเพื่อให้แฟรนไชซี่ประสบความสำเร็จและขยายงานได้อย่างดี

ระยะเวลาคืนทุน
คุณสมบัติ

ผู้ลงทุน

เน้นคนที่มีใจรักงานด้านความงาม มีความตั้งใจจริงและมีเวลาที่จะทำธุรกิจด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามในเรื่องของทำเลนั้น หากเป็นไปได้จะพิจารณาทำเลที่อยู่ในศูนย์การค้าใจกลางเมืองทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเป็นหลัก ทั้งนี้มองว่าภายในศูนย์การค้าจะเป็นสถานที่ที่คนรู้จัก และสะดวกต่อการเข้าไปใช้บริการ
สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่

จะได้รับ

ให้คำแนะนำและอบรมการประกอบธุรกิจและบุคลากรทั้งภาคทฤษฎี และปฏิบัติในระยะเวลา 30 วัน พร้อมทั้งจะมีการติดตามผล และดูปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอหลังจากที่เซ็นสัญญาเป็นแฟรนไชซ์แล้ว
อื่นๆ พีลลิ่งเติบโตและสามารถขยายธุรกิจจากเดิมเป็นเพียงผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวเปิดเป็นศูนย์ความงามและสุขภาพครบวงจร หรือ พีลลิ่ง บิวตี้ แอนด์ เฮลท์ เซ็นเตอร์

 

ผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะของพีลลิ่งได้รับการควบคุมจากเภสัชกรปริญญาจากมหาวิทยาลัยมหิดล และจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย และสร้างความแตกต่างโดยคัดเลือกสมุนไพรสด อาทิ ขมิ้นชัน, ขมิ้นอ้อย, ไพล, มะขามเปียก, มะกรูด, มะเขือเทศ, แตงกวา ฯลฯ มาใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ดูแลใบหน้าด้วยครีมที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่นำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ อเมริกา ฝรั่งเศส และเยอรมนี โดยวางจำหน่ายในศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดจำนวน 15 ศูนย์

 

ชื่อผู้ติดต่อ นางชัชนันท์ เกษมไชยานันท์
ที่อยู่ พิลลิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติก

38/6 หมู่ที่ 6 ถนน เอกชัย ตำบล/บางบอน

อำเภอบางบอน จังหวัด กรุงเทพฯ 10150

โทร. 02-899-2191, 081-449-1766
โทรสาร 02-899-0597
อีเมล์ peeling-inter@yahoo.com
เว็บไซต์

http://www.thaifranchisecenter.com/directory/detail.php?fcID=f0000000155&ShowOnly=Thai

ใส่ความเห็น