พวงกุญแจไม้แกะสลักรูปน่ารัก ทำได้ขายดี

กุญแจสัตว์1

วันนี้จะมาแนะนำอาชีพอิสระ เกี่ยวกับงานไม้ สามารถทำเป็นอาชีพหลักและเสริมได้เลย ถ้าพูดถึงงานไม้แกะสลัก งานฝีมือหลายคนคงคิดถึงงานที่ต้องใช้พรสวรรค์ ใช้ความสามารถพิเศษทางศิลปะ อะไรประเภทนั้น แต่ในยุคนี้เป็นอะไรที่ง่ายกว่านั้น ใครๆก็สามารถทำได้ มันมีวิธีที่ง่ายกว่านั้น โดยเราทำหน้าที่แค่กดปุ่มเท่านั้น ก็จะได้ชิ้นงานที่สวยงาม และสามารถทำขายได้แน่นอน

กุญแจสัตว์

การทำพวงกุญแจรูปสัตว์ น่ารักๆ รูปการ์ตูน ไม่ว่าจะรูปอะไรเจ้าสิ่งนี้ก็ทำได้หมด ไม่ต้องใช้เลื่อยฉลุ เหมือนแต่ก่อน แถมยังพิมพ์ลายบนชิ้นงาน พิมพ์ชื่อ หรือข้อความเท่ๆ ก็ได้เพื่อให้โดนใจวัยรุ่น หลายๆคนคงอยากรู้แล้วว่าเจ้าอุปกรณ์นี้มันคืออะไร จริงๆแล้วมันคือเครื่องแกะสลักเลเซอร์นั่นเอง ด้วยความทันสมัยของอปกรณ์เหล่านี้ มีทั้งวัสดุที่มีจำหน่ายพร้อมที่จะผลิตพวงกุญแจได้ทันที

กุญแจสัตว์2  กุญแจสัตว์5

เราสามารถซื้อเครื่องจักรและวัตถุดิบ มาเป็นผู้ผลิตได้เองทันที ใครทำไม่เป็นเดี๋ยวนี้เขามี่อบรมให้พร้อมขายเครื่องมือ อุปกรณ์พร้อมสอนทำให้เป็นอีกด้วย ถือเป็นบริการเสริมให้เราได้เรียนรู้แล้วกลับไปผลิตสินค้าเอง ได้ธุรกิจเล็กๆของตนเองได้สบาย ต้นทุนก็ไม่สูง เครื่องจักรสมัยนี้ เป็นเครื่องแกะสลักเล็กๆ สามารถแกะสลักรูปสัตว์น่ารักๆ การ์ตูนต่างๆ พิมพ์ข้อความ ชื่อ สวยๆ ด้านวัตถุดิบก็หาซื้อได้ง่ายเดี๋ยวนี้สั่งซื้อออนไลน์ของส่งถึงที่ไม่ต้องไปเดินหาซื้อให้ยุ่งยาก

กุญแจสัตว์3

พวงกุญแจไม้ที่ใส่ชื่อ ใส่คำพูดเก๋ๆ เป็นที่นิยมของวัยรุ่น เพราะสามารถเลือกลาย ใส่ข้อความตามที่ลูกค้าต้องการได้ทันที จึงเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาลูกค้าวัยรุ่น เท่านี้เราก็สามารถทำขายได้สบายๆ เพียงแค่เลือกหาทำเลดีๆ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดนัด ทำได้รายได้งาม สินค้าขายไม่ได้ ก็ไม่เสีย สามารถวางขายได้ตลอด ขายส่ง ฝากวางตามกิ๊บชอปต่างๆ ได้สบายๆ