ธุรกิจ I Do Sticker สกรีนเคส รวยไปกับสมาร์ทโฟน

ในยุคที่โทรศัพท์เป็นอุปกรณ์ประจำตัวคนเราแต่ละคนไปเสียแล้ว ต่อเนื่องกันด้วยสภาพสังคมที่เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงพร้อมกระแสแความเปลี่ยนแปลงของโลก คนไทยรู้จักและเปิดรับกับกระแสโลกาวิวัฒน์ที่เข้ามามีบทบาทต่อการกำหนดพฤติกรรม รูปแบบการใช้ชีวิตจะเห็นว่ามีการประโคมโหมกระหน่ำอัพเดทสินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ เช่น ไอโฟน ไอพอด ไอแพด กล้องดิจิตอล ฯลฯ

สติ้กเกอร์2

ดังนั้นบรรดาสมาร์ทโฟนทั้งหลายก็ออกสู่ตลาดมากมายนับสิบล้านเครื่อง โดยมีการคาดว่าจะขายได้อีกไม่ต่ำกว่า 5 ล้านเครื่อง   ในอนาคตข้างหน้าจากนี้ไป ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับมือถือจะขายดิบขายดี โดยเฉพาะอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ  วันนี้เราจะมาพูดถึงเคสมือถือ มีผลการสำรวจระบุว่า คนไทยเปลี่ยนเคสมือถือทุกๆ 2 เดือน ทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวโยงกับสมาร์ทโฟนมีการขยายตัวและการเติบโตมารองรับ

สติ้กเกอร์1

ไม่ว่าจะเป็น  ธุรกิจการจำหน่ายเครื่องพิมพ์บนเคสไอโฟน  นำเครื่องไปผลิตและออกแบบเคสมือถือสมาร์ทโฟนจำหน่ายต่อ และได้รับความสนใจจากหนึ่งในผู้จำหน่ายเครื่องพิมพ์เคส ที่จากเดิมจำหน่ายสินค้าเครื่องพิมพ์เคสบนหน้าตุ๊กตา แต่เมื่อยอดขายเริ่มอยู่ตัวจึงได้นำเครื่องพิมพ์แบบอัดร้อนที่สามารถพิมพ์ลายลงบนวัสดุต่างๆ เช่น แก้ว ผ้า กระเบื้อง พลาสติก จนเมื่อ 2 ปี ผ่านมาสมาร์ทโฟนเป็นที่นิยมสูงขึ้น ทางบริษัทจึงปรับกลยุทธ์ด้วยการชูการขายว่าเป็นเครื่องที่สามารถพิมพ์ลายลงบนเคสได้

สติ้กเกอร์4

การตลาดของธุรกิจนี้คือผู้ที่ซื้อเครื่องนี้ไป ต้นทุนราคาเครื่องอยู่ที่ประมาณ สองหมื่นต้นๆสามารถรับทำ ประเภทให้ลูกค้าเลือกลายมาและใช้เครื่องพิมพ์ที่ซื้อไปพิมพ์ลายออกมา โดยมีต้นทุนเคสเพียงชิ้นละ 50-70 บาท สามารทำเคสขายได้ 250 บาท เรียกว่าทำกำไร 5 เท่าตัว ส่วนอีกกลุ่มธุรกิจที่สามารถใช้งานเครื่องนี้คือเป็นกลุ่มครีเอทีฟนักออกแบบที่มีความสามารถออกแบบลวดลายดีไซน์เคสได้เอง แล้วต้องขยายไลน์มาผลิตสินค้าออกขาย 

และชุดธุรกิจ I Do Sticker มีศักยภาพการกันรอยขีดข่วนมือถือรูปแบบใหม่ที่สามารถสร้างดีไซน์และออกแบบลวดลายภาพเองได้กับการรับพิมพ์ภาพลงสติ๊กเกอร์กันรอยมือรอยมือถืออย่างไร้ขีดจำกัด ทำได้ทุกรุ่น ทำได้ทุกแบบ สุดยอดที่สุดในวงการ สามารถต่อยอดธุรกิจการรับพิมพ์ภาพลงเคสหรือเปิดเป็นธุรกิจแนวใหม่ สร้างผลกำไรได้มากถึง 1,200% ด้วยเงินลงทุนเพียง 59,000 บาท

สติ้กเกอร์

จากไอเดียธุรกิจที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หากใครมีแนวทางอยากสร้างรายได้กับยุคสมาร์ทโฟนกำลังมาแรงก็ลองศึกษาข้อมูลดูและรีบตัดสินใจเพราะเป็นช่วงที่ธุรกิจนี้กำลังแรงและตลาดยังขยายได้อีกเยอะ ธุรกิจที่มีเงินลงทุนระดับกลางๆ แต่สามารถคืนทุนได้เร็ว และถ้าท่านมีไอเดียดีๆละก็สามารถต่อยอดได้สบาย