ธุรกิจขายชุดว่ายน้ำตามแหล่งท่องเทียว

ถ้าจะพูดถึงการธุรกิจที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็มีหลากหลายพอสมควร และแนวธุรกิจก็จะแตกต่างกันไป ตามลักษณะและประเภทของสถานที่ท่องเที่ยว เช่น ถ้าเป็นที่ท่องเที่ยวเป็น เขา เป็น แหล่งเกษตรธรรมชาติ ธุรกิจที่จะตามมาก็อาจจะเป็นแนวพืชผักสมุนไพร ของที่ระลึกแนวธรรมชาติ หรือขายหมวก ขายอุปกรณ์เดินป่า แต่ถ้าเป็นทะเล หมู่เกาะ ก็อาจจะเป็นบรรดาชุดว่ายน้ำต่างๆ และวันนี้ธุรกิจที่จะแนะนำให้รู้จักก็คือ ธุรกิจจำหน่ายชุดว่ายน้ำ  ยิ่งในยุคที่ชาติตะวันตกเข้ามามีบทบาทกับไทยมากขึ้นทุกๆวัน คนไทยต่างก็รับวัฒนธรรมนั้นๆมาอย่างเช่นการใส่บิกินี่ในเมืองไทยที่มีเพิ่มมากขึ้น ด้วยความนิยมธุรกิจอย่างการขายบิกินี่ก็จึงต้องเพิ่มตาม

เราจะแนะนำแหล่งขายส่งชุดว่ายน้ำ มีชื่อร้านว่า  Sunday  ร้านนี้สามารถเข้าถึงแหล่งผลิตชุดชั้นในที่มีคุณภาพได้ ซึ่งโรงงานที่ผลิตนั้นก็อยู่ต่างประเทศ การผลิตนั้นจึงได้ต้นทุนที่ต่ำสามารถส่งต่อให้ลูกค้านำไปขายปลีกมีกำไรมากขึ้น ทางร้านได้สรรหา คัดเลือกหาชุดว่ายน้ำเกรดคุณภาพมา ซึ่งก็ได้ถึง 3 เกรด คือ A , B และ C โดยการที่ขายชุดว่ายน้ำหลายเกรดนั้นก็เพื่อให้ลูกค้านั้นมีทางเลือกที่หลากหลาย นอกจากนี้หากใครเป็นลูกค้าทางร้านก็จะช่วยคำนวณกำไรต่างๆ และยังเป็นที่ปรึกษาของลูกค้าได้อีกด้วย

ชุดว่ายน้ำ

สำหรับลูกค้าที่ซื้อมาขายต่อส่วนใหญ่ที่เข้ามาเลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่ร้าน Sunday นั้นก็เพราะสินค้าทุกชิ้นมีความสวยงาม อินเทรนด์ คุณภาพดี และยังมีรูปแบบที่หลากหลาย เช่น ชุดว่ายน้ำเต็มตัว บิกินี่ ทูพีช ชุดว่ายน้ำเด็ก เป็นต้น โดยทุกแบบนั้นทางร้านจะขายชุดว่ายน้ำและส่งในราคาที่ย่อมเยา ส่วนจุดเด่นที่ลูกค้าเข้ามาซื้อขายชุดว่ายน้ำกับคุณรุ่งก็คือ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทั้งทางอีเมลล์ หรือไลน์ ซึ่งก็สร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและสั่งสินค้าต้องแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี Ems ทั่วประเทศ และพิเศษสำหรับชุดว่ายน้ำในราคาส่ง ทางร้านก็จะมีการให้เปิดบิลในการสั่งซื้อสินค้า สินค้าล็อตแรกเพียง 3,000 บาทเท่านั้น โดยจะสามารถคละชุดว่ายน้ำได้ทุกรูปแบบ

ชุดว่ายน้ำ2ชุดว่ายน้ำ1

สำหรับชุดว่ายน้ำราคาส่งจะเริ่มจากราคาหลักสิบถึงหลักร้อยบาท แต่ลูกค้าสามารถนำไปจำหน่ายได้ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันก็มี นอกจากทางร้านจะขายชุดว่ายน้ำแล้ว ก็ยังจำหน่ายแว่นตา หมวกว่ายน้ำ ซึ่งจะมีการจัดส่งทางไปรษณีย์ แต่หากว่าลูกค้าที่สั่งมาขายในราคาส่งแล้วมียอดส่งมากกว่า 5,000 บาทขึ้นไป สามารถส่งสินค้าทางรถขนส่งได้ การส่งสินค้าทางไปรษณีย์แบบธรรมดาจะส่ง 3 -7 วัน ไปรษณีย์แบบลงทะเบียนจะส่งภายใน 3-5 วัน ส่วนไปรษณีย์แบบ EMS จะส่งภายใน 1-3 วัน โดยค่าจัดส่งจะจัดเก็บที่ต้นทาง และอยู่ขึ้นกับน้ำหนักสินค้าตามจริง ทางร้านรับรองได้ว่าสินค้าจะครบถ้วน คุณภาพดี คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า

ชุดว่ายน้ำ3

ข้อมูลติดต่อขายชุดว่ายน้ำ
ร้านชุดว่ายน้ำคุณรุ่ง (โคราช) ตั้งอยู่ที่ 1195/28 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทร. 044 354 127-8 , 083 934 5812
แฟ็กซ์ 044 354 227
เว็บไซต์ : http://www.nobrakorat.com