ชาผลไม้ เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงใน ปี 2020

ชาผลไม้

ในปีที่ผ่านมา 2019  ถ้าพูดถึง กระแสเครื่องดื่มที่มาแรงคงหนี้ไม่ผ่าน ชานมไข่มุก  ซึ่งก็มีการเปิดตัวเครื่องดื่มชานมไข่มุกออกมาอย่าง มากมาย ไม่ว่าจะเป็นจาก Brand ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น เสือพ่นไฟ, Kamu, Chabar, โนบิชา และ อื่นๆ  รวมถึงแบรนด์ชานมไข่มุกจากต่างประเทศ ที่เข้ามาเปิดในไทย ไม่ว่าจะเป็น Koi, Tiger Sugar, Xing Fu Tang และอื่นๆ อีกมาก

แต่ด้วยกระแสรักสุขภาพทำให้นักดื่มชาทั้งหลายเริ่มมองหาทางเลือกอื่นๆ ที่อร่อยและได้สุขภภาพด้วย จึงทำให้ปีนี้ 2020 น่าจะเป็นปีของชาผลไม้ ซึ่งเราขอแนะนำ ร้านผลไม้ที่เริ่มเปิดมากขึ้น ทั้งแบรนด์ไทย และนอก มาให้ดูกัน ว่าทำไมถึงเป็นที่นิยมในปีนี้  เริ่มจากแบรนด์แรก

  1. HEERETEA (ฮีรีที)
ชาผลไม้ HEERETEA ฮีรีที
ชาผลไม้ HEERETEA ฮีรีที

ร้านนี้เป็นร้าน ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก  และเพิ่งมาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย เมื่อปลายปี 2019  HEERETEA ฮีรีที เป็นร้านที่ใช้ชาจากใบชานำเข้าต้มสดวันต่อวัน และผลไม้สดทั้งนำเข้าและผลไม้ในประเทศ  ทำให้ได้ความรู้สึกสดชื่นและประโยชน์จากผลไม้แท้ ซึ่งจะต่างจากร้านชาผลไม้อื่นๆ ที่จะใช้ไซรับผลไม้ที่มีความสะดวกในการผสมมากกว่า  โดยเมนูชาผลไม้ เด่นๆ ประกอบด้วย ชาผลไม้รวม (Super Fruit Green Tea)  ชาส้ม (Orange Green Tea) ชาสับปะรดเสาวรส (Pine Apple and Passion Fruit Tea)  นอกจากนี้ในส่วนขอชาผลไม้ยังมีเมนูชาผลไม้ปั่นท็อปครีมชีส ที่เป็นครีมชีสสูตรเฉพาะของฮีรีทีที่ทำมาจากชีสก้อนนำเข้าจากนิวซีแลนด์  ทำให้ได้รสชาติชีสที่หวานมันอย่างที่สุด  ซึ่งเมนูได้แก่ ชาชีสแตงโมปั่นท็อปชีส  ( Cheese Watermelon Smootie)  ชาชีสสตอเบอรี่ปั่น (Cheese Strawberry Smoothie)

นอกจากนั้นในส่วนชาใส หรือชาสด ก็มีหลากหลายตัว ที่เด่นๆ ก็ชาพีช ชาซากุระ ซึ่งชงแก้วต่อแก้วด้วยเครื่องสกัดชาตามแบบฉบับของทางร้าน ที่ทำให้ได้รสและกลิ่นของชาออกมาเต็มที่

ชาผลไม้แตงโม
ชาผลไม้แตงโม

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.300 น.

ที่อยู่ : 1008 ชั้น 3 อาคาร Vi Plaza (โรงพยาบาลวิภาวดี ถนน วิภาวดีรังสิต แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เบอร์โทร : 062-947-2921

Facebook : heereteathailand

IG :  heereteathailand