ขายเสื้อผ้าเด็ก สร้างรายได้ไม่ใช่เล่น

 

ชุดเด็ก 4

อาชีพอิสระวันนี้ที่อยากจะนำมาแนะนำ  คืออาชีพการขายเสื้อผ้าเด็ก  ด้วยเหตุผลอย่างหนึ่งที่เราปฏิเสธไม่ได้ว่าเป้าหมายการขายเสื้อผ้าเด็กนั้นเป้าหมายจริงๆแล้วไม่ใช่ที่เด็ก แต่เป็นบรรดาพ่อแม่ พี่น้อง ลุงป้า รวมไปจนถึง ปู่ย่า ตายาย ทั้งหลายที่มีลูก หลานวัยน่ารัก พอเห็นเสื้อผ้าน่ารักๆในร้านเสื้อผ้าเด็กแล้วอดไม่ได้ที่จะหยิบ จะซื้อหาให้เจ้าตัวเล็กในบ้าน รวมทั้งในบรรดาเด็กๆที่น่ารักทั้งหลาย อยู่ในวัยที่เจริญเติบโต เสื้อผ้าที่มีอยู่มักจะต้องเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ นี่เป็นเหตุผลที่เส้นทางการขายเสื้อผ้าเด็กไม่มีทางตันแน่นอน

ชุดเด็ก

 

 

 แนวของเสื้อผ้าเด็กเป็นอาชีพอิสระที่น่าลงทุน ประการแรก คือใช้เงินทุนน้อย และแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กใช้เงินลงทุนไม่มากเท่ากับแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ใหญ่ ข้อดีคือไม่ต้องตามกระแสแฟชั่นแบบของผู้ใหญ่ เพียงแต่เลือกแบบให้น่ารัก ดึงดูดสายตา น่ารักสดใสเหมาะสมกับวัย ของเด็กแต่ละวัยแต่ละรุ่น และที่สำคัญต้องให้โดนใจบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองนั่นเอง

ชุดเด็ก 2

การขายเสื้อผ้าเด็กแตกต่างจากการขายเสื้อผ้าผู้ใหญ่ไม่ต้องตามกระแสแฟชั่น หรือซื้อตามความจำเป็นที่จะต้องเลือกแบบให้เหมาะสมที่จะสวมใส่ให้เหมาะสมกับแต่ละงาน แต่เสื้อผ้าเด็ก ซื้อเพราะเห็นความน่ารักของแบบเสื้อผ้า หรือซื้อเป็นของขวัญของฝากให้กับลูกหลาน และที่สำคัญการขายเสื้อผ้าเด็กไม่ต้องเลือกตลาดหรือทำเลเหมือนเสื้อผ้าผู้ใหญ่ สามารถขายได้ทุกที่ อย่างเช่น ตลาดนัดหน้าโรงงาน ตลาดนัดทั่วๆไป คลาดนัดเล็กๆตามหมู่บ้าน ตลาดหน้าโรงเรียน แและตลาดขายส่งเสื้อผ้าเด็กก็หาง่าย เช่น ตลาดนัดจตุจักร ตลาดสำเพ็ง โบ๊เบ๊  ตลาดขายส่งทั่วๆไป เป็นต้น

ชุดเด็ก 3

อาชีพค้าขายเป็นอาชีพอิสระที่ใครๆก็ทำได้ การขายเสื้อผ้าเด็ดเป็อาชีพที่มีอัตราความเสี่ยงค่อนข้างน้อย สินค้าไม่บูดไม่เน่า เป็นอาชีพที่ลงทุนไม่มาก แต่กำไรดี เพราะสามารถกำหนดราคาขายได้เองตามความเหมาะสมกับแบบของเสื้อผ้า เมื่อเปรียบเทียบกับอาชีพอื่นๆอาชีพขายเสื้อผ้าเด็กลงทุนน้อย กำไรดี มีความเสี่ยงน้อยกว่า เหมาะที่จะลงทุนอีกอาชีพหนึ่งทีเดียว