การลงทุนธุรกิจกับ Coffee World

cofferworld ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ ร้านกาแฟเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน เห็นได้จากร้านที่ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ทั้งในรูปแบบของแฟรนไชส์และการสร้างแบรนด์ขึ้นเอง แต่ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จเสมอ เพราะการลงทุนแต่ละครั้งนอกจากเงินทุนแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นๆอีกมากมายที่ควรศึกษาไว้ บทความนี้ขอนำเสนอการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์กับ Coffee World ให้ผลลัพท์ที่ได้ออกมาเป็นบวก

Coffee World กำเนิดเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 1997 ด้วยรสชาติอันหอมหวาน กลมกล่อม รวมไปถึงรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่าง ความหลากหลายของเมนู ทำให้ CW ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์กาแฟซึ่งประสบความสำเร็จ เพราะในปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 100 สาขา และเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

อย่างไรก็ตาม ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าการลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยง ถ้าไม่หาความรู้ให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อน อาจจะน้ำตาเช็ดหัวเข่าได้ วันนี้จึงขอฝากเคล็ดลับเบื้องต้น 5 ข้อ สำหรับคนที่อยากจะร่วมลงทุนกับเราได้ศึกษากันครับ

1.การเลือกทำเล
ในเรื่องของที่ตั้ง ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ลงทุนต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก สำหรับการเปิดธุรกิจร้านกาแฟควรเลือกทำเลที่มีผู้คนพลุกพล่าน เขตชุมชน มหาวิทยาลัย หรือย่านธุรกิจ ผู้ลงทุนสามารถนำพื้นที่ในใจมาเสนอแก่ CW ซึ่งทางเรามีทีมงานคอยพิจารณาว่าพื้นที่นั้นเหมาะสมหรือไม่

2.มีกลยุทธ์เพื่อสร้างความโดดเด่น
ร้านกาแฟของคุณต้องมีวิธีการขาย เพื่อที่จะสร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ การบริการ ความสะอาด ต้องมีจุดเด่นตั้งแต่หน้าร้านจนถึงภายในร้าน รวมทั้งมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าได้ลิ้มลองอยู่เสมอ เช่น การใช้คำพูดเชิญชวน หรือการจัดโปรโมชั่นลดราคา

3.การตรวจสอบคุณภาพสินค้า
เมื่อเปิดร้านมาได้สักระยะหนึ่ง ส่วนมากเจ้าของกิจการมักจะละเลย เพิกเฉย ในการตรวจสอบคุณภาพ โดยเฉพาะเรื่องรสชาติที่อาจจะเปลี่ยนไป ดังนั้นต้องใส่ใจในรายละเอียดแต่ละส่วน เพื่อที่จะสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทันเวลา

4.คุณภาพของวัตถุดิบที่ต้องรักษามาตรฐาน
กาแฟ 1 แก้ว ประกอบไปด้วยวัตถุดิบหลายชนิด เพราะฉะนั้นเรื่องการรักษาคุณภาพถือเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งทาง CW ให้ความใส่ใจพิถีพิถัน ในการคัดสรร จัดหาแหล่งวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานมาให้กับนักลงทุนอยู่เสมอ โดย CW มีมาตรฐานของวัตถุที่ดีเยี่ยม

5.การจัดโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการขาย
เป็นการตลาดที่ดึงดูดลูกค้าได้ดี อาทิเช่น ซื้อ 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ในช่วงเวลา Happy Hour การลด แลก แจก แถม หรือมีบริการส่งฟรีถึงที่ (Delivery) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งร้านค้า

ทั้งหมดเป็นเพียงแค่ความรู้พื้นฐานเท่านั้น ยังมีรายละเอียดอีกมาก แต่รับประกันได้ว่า ถ้าท่านตัดสินใจร่วมลงทุนกับทาง CW ท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีจากพนักงานในส่วนต่างๆที่มีประสบการณ์มากความสามารถ และพร้อมจะผลักดันให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจแฟรนไชส์

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ CW สามารถติดต่อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-6887360, 097-0680331 คุณตาว หรืออีเมลล์ th.bd@gfacorp.com