โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 7 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 2,947 views)

 

สอนทำเบเกอรี่ขนมร้านกาแฟยอดนิยม สำหรับเปิดร้าน โดยอาจารย์สถาบันดุสิตธานี

1 52

คัพเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กแบล็กฟอเรสต์ เค้กส้ม เค้กชาเย็น บราวนี่ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ราคาพิเศษ พร้อมวัตถุดิบทั้งหมด 5 เมนู 3500 บาท เรียนซ่อมฟรีคิดแต่ค่าของ

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก สอนทำเค้กราคาถูกเปิดร้าน คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ ชีสเค้กพายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

 436

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ พายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

สอนทำขนมปัง เค้ก คุกกี้ ทีรามิสุ มูส พิซซ่า เรียนทำเบเกอรี่ Home Make สูตรโรงแรม 5 ดาว และจากเชฟเบเกอรี่โดยตรง ราคาถูก

ประวัติ 

 โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ เปิดสอนอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน อาหารฝรั่ง สเต๊ก สปาเกตตี เบเกอรี่โฮมเมค อาหารเปิดร้านเพื่อประกอบชีพ เช่น ข้าวขาหมูเยาวราช ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ราดหน้าเอ็มไพร์ ข้าวหน้าไก่ห้าแยก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำมะนาว (ดู๋ดี่) ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ อาหารตามสั่ง โจ๊กฮ่องกง กวยจั๊บ กระเพาะปลาเยาวราช สเต็กห้องแถว ขนมจีบ ซาลาเปา เซี่ยวหลงเปา เผือกทอด กุยช่าย บะจ่างติ่มซำ เบเกอรี่โฮมเมคทุกชนิด เค้กเนย เค้กช็อกโกแลต ขนมปังหวานไส้ต่างๆ กว่า10 ไส้ คุกกี้ชนิดต่างๆ มูส ทีรามิสุ พายพัพ บราวนี่ คุกกี้ พิชซ่าหน้าต่างๆ ไฮศกรีม และอาหารเปิดร้านทั่วไป

โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์เปิดสอนมา 5 ปี เป็นโรงเรียนเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเฉพาะทาง อาทิ อ.ลักษณ์ (ศิริลักษณ์ รอตยันต์) ผู้เชี่ยวชาญและเขียนตำราหนังสืออาหารแนวอาชีพมากกว่า 50 เล่ม, อาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล, เชฟใหญ่จากโรงแรม 5 ดาวหลายแห่ง และผู้เชี่ยวชาญอาหารเฉพาะด้าน

ในวันเสาร์ และอาทิตย์ของทุกเดือนจะมีการเปิดสอนทำเบเกอรี่โฮมเมคเค้กเนย คัฟเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กช็อกโกแลตมูส บราวนี่ ชิฟช่อนเค้ก บานอฟฟี่ คุกกี้ เบเกอรี่ไม่ใช่เตาอบ พายบลูเบอร์รี่ มาม่อนเค้ก ในราคาพิเศษ 5 เมนู 3500 บาท สอนโดยอาจารย์แหม่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่จากโรงแรม และเบเกอรี่ร้านกาแฟ สามารถทำขายได้เลย เริ่มเรียน 09.30.00 น.-16.30 น. เรียน 1 วันเต็ม (ราคา 3,500 บาทพร้อมวัสดุเครื่องปรุงทั้งหมด) รับเพียงคอร์สละ 8 คนนะคะ

หากสนใจโทรสอบถามที่เบอร์ อ.ลักษณ์ 089-483-5064 หรืออัพเดตตารางสอนทำอาหารได้ที่ “facebook โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์”

หากผู้ใดสนใจ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ (089) 483-5064 ทุกวัน เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ กรุณาติดต่อหลังเวลา 17.30 น. กรุณาโทรจองล่วงหน้า เพราะรับจำนวนจำกัดค่ะ (8 คนเท่านั้น)

 จองเรียนโดยโอนเงิน 1,500 บาท เป็นค่ามัดจำล่วงหน้าหลังจากที่โทรจองภายใน 5 วันเพื่อคอนเฟิร์มเรียน ที่ชื่อบัญชี นางสาวศิริลักษณ์ รอตยันต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขาสี่แยกศรีวรา เลขที่บัญชี 140-251-332-0

หมายเหตุ ****เรียนที่ โครงการบีอเวนิว วัชรพล ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม ออเงิน ถนนสุขาภิบาล 5 เลขที่ 555/110

เข้าไปดูบรรยากาศการเรียนได้ที่ http://www.facebook.com/lakcookingschool

เรื่องที่น่าสนใจ


ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
  • แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์

    สำหรับเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันนี้ค่อยๆชะลอตัวต่ำลงเรื่อยๆแล้วการมีอาชีพที่มั่นคงมีรายได้เป็นประจำจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนามาก ยิ่งในปัจจุบันนี้ราคาข้าวของยิ่งแพงขึ้นๆเรื่อยๆทุกทีแล้วจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องระมัดระวังไว้เป็นอย่างดีห้ามพลาดเด็ดเด็ดขาด และถ้าหากเพื่อนๆคนใดที่กำลังมองหาอาชีพที่มั่นคงมีรายได้ที่แน่นอนเป็นประจำสามารถสร้างความอุ่นใจให้กับครอบครัวภายในอนาคตได้เป็นอย่างดีอาชีพที่เราจะแนะนำนั่นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์ เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้แล้วผู้ลงทุนหลายๆท่านจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และเลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ เหตุผลง่ายๆเพราะ ธุรกิจนี้เป็นการลงทุนที่ง่าย และได้ผลดี หากลงทุนกับธุรกิจนี้แล้ว รับรองว่ารายได้ในแต่ละเดือนของผู้ลงทุนจะต้องพุ่งสูงข้นเรื่อยๆอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจธุรกิจที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้นั้นติดตามข้อมูลกันได้เลยค่ะ เพราะว่าแฟรนไชส์ที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ถือได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรงอย่างแน่นอนค่ะ แนะนำแฟรนไชส์  ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมกันมากในขณะนี้นั่นก็คือ แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ นั่นเองค่ะ แฟรนไชส์นี้เป็นร้านสารพัดบริการ เช่นบริการงานไปรษณีย์-บริการส่งเอกสาร พัสดุด่วน บริการโอนเงินด่วนทั่วไทย-จุดรับชำระบิล ค่ำน้ำค่าไฟ-บริการเติมเงินมือถือ-บริการถ่ายเอกสาร-เคลือบบัตร-รับส่งแฟกซ์-ขาย พ.ร.บ.-ต่อประกันภัยรถยนต์-ฝากต่อภาษี จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก จองตั๋วรถทัวร์-จำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด รวมไปถึงขายกาแฟสด-ขายขนมปังสังขยา-ขายนมสด

  • แฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ปัจจุบันเศรษฐกิจไทยนับวันยิ่งถดถอยลงเรื่อยๆแล้ว สิ่งของราคานับวันยิ่งแพงขึ้นเรื่อยการใช้จ่ายจึงต้องระมัดระวังให้มากเลยทีเดียว ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าหลายๆคนคงต้องการอาชีพที่มั่นคงคอยยึดรั้งรากฐานของเราให้แน่นมากยิ่งขึ้น การมีอาชีพที่มั่นคง มีรายได้ที่แน่นอนทุกเดือนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและอาชีพที่มั่นคงนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี  วันนี้เราก็มีอาชีพดีๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อาชีพนี้รับรองได้เลยว่าจะต้องเหมาะสำหรับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีการลงทุนที่ค่อนข้างน้อย แต่ผลกำไรที่ผู้ลงทุนจะได้กลับคืนมาค่อนข้างประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ และธุรกิจที่พูดถึงนั้นก็คือการร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้เพราะคุ้มค่าและประหยัดกว่าการลงทุนแบบอื่น และวันนี้เราจะนำแฟรนไชส์ประเภทไหนมาฝากเพื่อนๆกันนั้น ไปติดตามข้อมูลกันดูเลยดีกว่าค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีคนรู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์นี้ เป็นเต้าฮวยนม(เต้าหู้นมสด) สูตรดั้งเดิม จากจังหวัดเพชรบุรี มี 3 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม(นมสด), กลิ่นมะลิ, ใบเตย

  • แฟรนไชส์ ดี มิลค์ สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีอาชีพที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหางานดีๆ รายได้มั่นคง ฟังทางนี้เลยค่ะ อาชีพที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นก็คือ การร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึงการลงทุนแบบนี้ผู้ลงทุนส่วนใหญ่มักชื่นชอบที่จะลงทุนกัน เนื่องจากเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และสามารถทำเงินได้จริง ซึ่งผู้ลงทุนส่วนใหญ่ได้ก็การันตีแล้วว่าประสบความสำเร็จจริงเป็นอาชีพที่มีรายได้ค่อนข้างมั่นคง อาชีพนี้จึงเหมาเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวค่ะ แล้วแฟรนไชส์ที่น่าสนใจที่เราจะนำมาฝากเพื่อนๆกันนั้นจะเป็นแฟรนไชส์ประเภทไหนไปติดตามกันเลยค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ ดี มิลค์ ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟรนไชส์ดี มิลค์ ซึ่งเป็นฟรนไชส์ที่นำเสนอขายเครื่องดื่มที่หอม หวาน เย็นซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่ง ดี มิลค์ ได้รวบรวมเครื่องดื่มสมูทตี้เย็นนมสด ชา กาแฟ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต

  • แฟรนไชส์ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส ปัจจุบันนี้เศรษฐกิจไทยเริ่มที่จะมีปัญหามากยิ่งขึ้น เนื่องจากสินค้าข้าวของราคาเริ่มที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆแล้ว การใช้สอยต่างๆก็ต้องระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น เศรษฐกิจแบบนี้การมีอาชีพที่มั่นคงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แล้วถ้าหากใครที่กำลังมองหาอาชีพที่มั่นคง มีการลงทุนต่ำ กำไรงามวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันอีกเช่นเคย ธุรกิจแฟรนไชน์ถือเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ทำเงินให้กับผู้ลงทุนได้มากเลยทีเดียวเนื่องจากธุรกิจนี้มีการลงทุนที่ต่ำ ความเสี่ยงในการลงทุนน้อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ธุรกิจนี้จึงสามารถตอบโจทย์ของใครได้หลายคนเลยทีเดียว และนักลงทุนหลายๆท่านการันตีไว้แล้วว่าธุรกิจนี้สามารถประสบความสำเร็จได้จริงจึงทำให้ธุรกิจนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย อาชีพที่เราจะนำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้นั้นก็คือ การลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่ต้องการของนักธุรกิจหลายๆท่านนั้นต้องยกให้กับ แฟรนไชส์ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส นี้เลยค่ะ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิสนั้นเป็นร้านสารพัดบริการ ซึ่งมีงานบริการให้กับลูกค้าอย่างหลากหลาย อาทิ เป็นศูนย์กลางสำหรับถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน รวมไปถึงการ ขาย เช่า ซ่อม เครื่องใช้สำนักงานทุกชนิดเป็นต้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นการลงทุนกับธุรกิจที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียวล่ะค่ะ

  • แฟรนไชส์ ไอศกรีมทอด แซนต้า ในปัจจุบันแน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเริ่มมีการค้าขายเริ่มมีการธุรกิจกันเพิ่มมากขึ้นนั่นอาจเป็นเพราะหารายได้เสริมหรือเป็นรายได้หลักที่คนในปัจจุบันนี้เริ่มหันมาค้าขายกันในตอนนี้อย่างมาก นั่นอาจเป็นเพราะวาเราสามารถค้าขายได้สะดวก และยิ่งเป็นคนทีชอบในการค้าขายอยู่แล้วนั้น การค้าขายจึงถูกช่องทางของเขาอย่างมาก แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นประเด็นสำคัญเพราะถึงยังไงคนที่ไม่เคยค้าขายมาก่อนก็สามารถค้าขายกันได้เพราะมีใจรัก ดังนั้นวันนี้ทางเราจึงมีอาชีพดีๆ ธุรกิจดีๆมาฝากกันในวันนี้ รับรองได้เลยว่าใครที่ช่วงนี้กำลังหารายได้เสริมหรืออยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเองนั้น จะเป็นประโยชน์สำหรับเราอย่างมากในสิ่งที่เรานำมาฝากกัน เพราะสิ่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องสนใจอยากจะทำกันอย่างแน่นอน แต่แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นแฟรนไชส์อะไรนั้นเราไปดูกันเลย แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการขายไอศกรีม เราสามารถเลือกรสไอศกรีมได้ เลือกท็อปปิ้งได้ เป็นแฟรนไชส์ที่ถือว่าตอบโจทย์ความหลากหลายวัยอย่างมากเพราะไม่ว่าจะเป็นวัยอะไรก็สามารถเลือกทานไอศกรีมกันได้ ซึ่งการลงทุนจะมีราค่าแฟรนไชส์ที่ 29,00 บาท เราสามารถเลือกการลงทุนได้หลากหลายแล้วแต่เราแต่โดยมาตรฐานแล้วจะอยู่ในราคาที่ 29,000 บาท และแน่นอนว่าคนที่จะสามารถมีคุณสมบัติของการทำแฟรนไชส์นี้ได้นั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะว่าเราเลือกคนที่สนใจอยากจะลงทุนการทำแฟรนไชส์นี้จริงๆและมีเงินในการลงทุน ซึ่งแน่นอนว่าการลงทุนเหล่านี้อาจจะต้องลงทุนในราคาสูงสำหรับคนที่มีทุนน้อย แต่รับรองได้เลยว่าถ้าได้ลองลงทุนทำแฟรนไชส์นี้แล้วนั้นคุณจะต้องมีความสุขในการค้าขายที่คุณชอบ และมีความสุขกับการค้าขายที่ดีเพราะถือว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์หลากหลายวัยมากในการค้าขายครั้งนี้ ซึ่งใครที่สนใจอยากจะลงสอบถามข้อมูลหรือสนใจอยากจะลงทุนก็สามารถติดต่อได้ตามนี้  ชื่อผู้ติดต่อ : คุณสันติ

5 อันดับ HOT