โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 7 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 3,185 views)

 

สอนทำเบเกอรี่ขนมร้านกาแฟยอดนิยม สำหรับเปิดร้าน โดยอาจารย์สถาบันดุสิตธานี

1 52

คัพเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กแบล็กฟอเรสต์ เค้กส้ม เค้กชาเย็น บราวนี่ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ราคาพิเศษ พร้อมวัตถุดิบทั้งหมด 5 เมนู 3500 บาท เรียนซ่อมฟรีคิดแต่ค่าของ

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก สอนทำเค้กราคาถูกเปิดร้าน คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ ชีสเค้กพายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

 436

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ พายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

สอนทำขนมปัง เค้ก คุกกี้ ทีรามิสุ มูส พิซซ่า เรียนทำเบเกอรี่ Home Make สูตรโรงแรม 5 ดาว และจากเชฟเบเกอรี่โดยตรง ราคาถูก

ประวัติ 

 โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ เปิดสอนอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน อาหารฝรั่ง สเต๊ก สปาเกตตี เบเกอรี่โฮมเมค อาหารเปิดร้านเพื่อประกอบชีพ เช่น ข้าวขาหมูเยาวราช ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ราดหน้าเอ็มไพร์ ข้าวหน้าไก่ห้าแยก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำมะนาว (ดู๋ดี่) ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ อาหารตามสั่ง โจ๊กฮ่องกง กวยจั๊บ กระเพาะปลาเยาวราช สเต็กห้องแถว ขนมจีบ ซาลาเปา เซี่ยวหลงเปา เผือกทอด กุยช่าย บะจ่างติ่มซำ เบเกอรี่โฮมเมคทุกชนิด เค้กเนย เค้กช็อกโกแลต ขนมปังหวานไส้ต่างๆ กว่า10 ไส้ คุกกี้ชนิดต่างๆ มูส ทีรามิสุ พายพัพ บราวนี่ คุกกี้ พิชซ่าหน้าต่างๆ ไฮศกรีม และอาหารเปิดร้านทั่วไป

โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์เปิดสอนมา 5 ปี เป็นโรงเรียนเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเฉพาะทาง อาทิ อ.ลักษณ์ (ศิริลักษณ์ รอตยันต์) ผู้เชี่ยวชาญและเขียนตำราหนังสืออาหารแนวอาชีพมากกว่า 50 เล่ม, อาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล, เชฟใหญ่จากโรงแรม 5 ดาวหลายแห่ง และผู้เชี่ยวชาญอาหารเฉพาะด้าน

ในวันเสาร์ และอาทิตย์ของทุกเดือนจะมีการเปิดสอนทำเบเกอรี่โฮมเมคเค้กเนย คัฟเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กช็อกโกแลตมูส บราวนี่ ชิฟช่อนเค้ก บานอฟฟี่ คุกกี้ เบเกอรี่ไม่ใช่เตาอบ พายบลูเบอร์รี่ มาม่อนเค้ก ในราคาพิเศษ 5 เมนู 3500 บาท สอนโดยอาจารย์แหม่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่จากโรงแรม และเบเกอรี่ร้านกาแฟ สามารถทำขายได้เลย เริ่มเรียน 09.30.00 น.-16.30 น. เรียน 1 วันเต็ม (ราคา 3,500 บาทพร้อมวัสดุเครื่องปรุงทั้งหมด) รับเพียงคอร์สละ 8 คนนะคะ

หากสนใจโทรสอบถามที่เบอร์ อ.ลักษณ์ 089-483-5064 หรืออัพเดตตารางสอนทำอาหารได้ที่ “facebook โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์”

หากผู้ใดสนใจ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ (089) 483-5064 ทุกวัน เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ กรุณาติดต่อหลังเวลา 17.30 น. กรุณาโทรจองล่วงหน้า เพราะรับจำนวนจำกัดค่ะ (8 คนเท่านั้น)

 จองเรียนโดยโอนเงิน 1,500 บาท เป็นค่ามัดจำล่วงหน้าหลังจากที่โทรจองภายใน 5 วันเพื่อคอนเฟิร์มเรียน ที่ชื่อบัญชี นางสาวศิริลักษณ์ รอตยันต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขาสี่แยกศรีวรา เลขที่บัญชี 140-251-332-0

หมายเหตุ ****เรียนที่ โครงการบีอเวนิว วัชรพล ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม ออเงิน ถนนสุขาภิบาล 5 เลขที่ 555/110

เข้าไปดูบรรยากาศการเรียนได้ที่ http://www.facebook.com/lakcookingschool

เรื่องที่น่าสนใจ


ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
  • แฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์

    หากท่านใดกำลังมองหาอาชีพใหม่ที่จะมาช่วยเสริมรายได้ให้กับครอบครัว วันนี้เราก็มีอาชีพที่จะมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ธุรกิจที่ว่านั้นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้แล้วนักลงทุนหลายๆท่านคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วเนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีคนนิยมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มีการลงทุนค่อนข้างต่ำ ความเสี่ยงก็น้อย แต่ผลตอบรับจากลูกค้าอยู่ในขั้นเกณฑ์ดีเยี่ยมเลยทีเดียว จึงทำให้นักลงทุนหลายท่านไว้วางใจแล้วก็เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ซึ่งเป็นธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์ทางด้านเศรษฐกิจได้อย่างครบครันเลยทีเดียวค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์ แฟรนไชส์สมาร์ท โพสต์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากแฟรนไชส์นี้เป็นแฟรนไชส์ที่เน้นการให้บริการเป็นหลัก และที่สำคัญ สมาร์ท โพสต์เป็นแหล่งรวบรวมงานบริการไว้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว ซึ่งบริษัทนี้มีนโยบายในการขยายธุรกิจสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์โดยจะมีแผนขยายแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศอีกด้วยล่ะค่ะ ลักษณะของแฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์ สมาร์ท โพสต์ สาขาแรกได้จัดตั้งขึ้นมาเนื่องจาก ได้เล็งเห็นปัญหาของชุมชนหนึ่งๆที่ประสบปัญหาการขาดแคลนจุดบริการที่สำคัญๆ เช่น ศุนย์ไปรษณีย์ ทำให้การส่งสิ่งของหรือพัสดุต่างๆล่าช้า และลำบากอย่างมาก

  • แฟรนไชส์ เฮลที้ สมาร์ท หากท่านก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง วันนี้เรามีอีกหนึ่งธุรกิจที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ธุรกิจที่ว่านี้ก็คือการลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง ซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่มีการลงทุนต่ำ ความเสี่ยงค่อนข้างน้อย ซึ่งก็เหมาะกับเศรษฐกิจไทยในช่วงนี้เป็นอย่างมาก ธุรกิจนี้ได้รับผลตอบจากลูกค้าค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียวผู้ลงทุนจึงสามารถเก็บเกี่ยวกำไรได้จากธุรกิจนี้ได้เป็นอย่างดี และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมนักลงทุนส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะมาลงทุนกับธุรกิจนี้นั่นเองค่ะ ซึ่งผู้ลงทุนส่วนใหญ่ที่มีประสบการณ์และความชำนาญมากก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นธุรกิจที่คุ้มค่าจริงๆค่ะ หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันนี้ สามารถติดตามข้อมูลกันได้เลยค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ เฮลที้ สมาร์ท เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่ง เฮลที้ สมาร์ท เป็นแหล่งรวบรวมผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ ซึ่งอาหารเพื่อสุขภาพเหล่านั้นก็ได้ผ่านการค้นคว้าและการวิจัยจากสถาบันวิจัยระดับโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของบริษัทนี้ กำลังเป็นที่ต้องการจากลูกค้าอย่างสูง ในทุกกล่ม ทุกช่วงวัย เริ่มต้นตั้งแต่เด็ก ไปจนถึงผู้สูงอายุ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เมื่อทานแล้วได้ผลจริงจึงทำให้บริษัทนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางค่ะ ลักษณะของสินค้าและบริการ

  • แฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ๆที่สามารถทำให้คุณสร้างรายได้เป็นประจำทุกๆเดือนได้มาก วันนี้เรามีอีกหนึ่งอาชีพจะมาแนะนำกันอีกเช่นเคย ซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่การการลงทุนต่ำ ความเสี่ยงก็ค่อนข้างน้อย แต่ผลตอบรับจากลูกค้าถือว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียว ธุรกิจที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี่คือการลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง แต่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์ประเภทไหนติดตามกันได้เลยค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้ แฟรนไชส์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรง และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งแฟรนไชส์หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้ นำเสนอขายน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ ซึ่งเจ้าของแฟรนไชส์เองยังบอกอีกว่า ตนเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจและรักสุขภาพเป็นอย่างมาก การที่จะผลิตสินค้าออกมาขาย อันดับแรกที่คำนึงถึงคุณประโยชน์ของสารอาหารที่ลูกค้าจะได้รับอย่างเต็มที่ ผนวกเข้ากับรสชาติที่หอมกลมกล่อมจึงทำให้ น้ำเต้าหู้นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ค่ะ ซึ่งแต่เดิมน้ำน้ำหู้นี้ เป็นเพียงอาหารเพื่อสุขภาพของครอบครัวเพียงเท่านั้น ไม่ได้ผลิตมาเพื่อขายแต่อย่างใด แต่เมื่อเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลง การปรับตัวให้เข้ากับสถาณการณ์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และทางครอบครัวก็ได้เล็งเห็นว่าน้ำเต้าหู้นี้เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีคุณค่าทางอาหารสูง ราคาถูก สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย จึงน่าจะเหมาะกับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก

  • แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ สำหรับเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันนี้ค่อยๆชะลอตัวต่ำลงเรื่อยๆแล้วการมีอาชีพที่มั่นคงมีรายได้เป็นประจำจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนามาก ยิ่งในปัจจุบันนี้ราคาข้าวของยิ่งแพงขึ้นๆเรื่อยๆทุกทีแล้วจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องระมัดระวังไว้เป็นอย่างดีห้ามพลาดเด็ดเด็ดขาด และถ้าหากเพื่อนๆคนใดที่กำลังมองหาอาชีพที่มั่นคงมีรายได้ที่แน่นอนเป็นประจำสามารถสร้างความอุ่นใจให้กับครอบครัวภายในอนาคตได้เป็นอย่างดีอาชีพที่เราจะแนะนำนั่นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์ เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้แล้วผู้ลงทุนหลายๆท่านจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และเลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ เหตุผลง่ายๆเพราะ ธุรกิจนี้เป็นการลงทุนที่ง่าย และได้ผลดี หากลงทุนกับธุรกิจนี้แล้ว รับรองว่ารายได้ในแต่ละเดือนของผู้ลงทุนจะต้องพุ่งสูงข้นเรื่อยๆอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจธุรกิจที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้นั้นติดตามข้อมูลกันได้เลยค่ะ เพราะว่าแฟรนไชส์ที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ถือได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรงอย่างแน่นอนค่ะ แนะนำแฟรนไชส์  ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมกันมากในขณะนี้นั่นก็คือ แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ นั่นเองค่ะ แฟรนไชส์นี้เป็นร้านสารพัดบริการ เช่นบริการงานไปรษณีย์-บริการส่งเอกสาร พัสดุด่วน บริการโอนเงินด่วนทั่วไทย-จุดรับชำระบิล ค่ำน้ำค่าไฟ-บริการเติมเงินมือถือ-บริการถ่ายเอกสาร-เคลือบบัตร-รับส่งแฟกซ์-ขาย พ.ร.บ.-ต่อประกันภัยรถยนต์-ฝากต่อภาษี จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก จองตั๋วรถทัวร์-จำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด รวมไปถึงขายกาแฟสด-ขายขนมปังสังขยา-ขายนมสด

  • แฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ปัจจุบันเศรษฐกิจไทยนับวันยิ่งถดถอยลงเรื่อยๆแล้ว สิ่งของราคานับวันยิ่งแพงขึ้นเรื่อยการใช้จ่ายจึงต้องระมัดระวังให้มากเลยทีเดียว ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าหลายๆคนคงต้องการอาชีพที่มั่นคงคอยยึดรั้งรากฐานของเราให้แน่นมากยิ่งขึ้น การมีอาชีพที่มั่นคง มีรายได้ที่แน่นอนทุกเดือนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและอาชีพที่มั่นคงนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี  วันนี้เราก็มีอาชีพดีๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อาชีพนี้รับรองได้เลยว่าจะต้องเหมาะสำหรับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีการลงทุนที่ค่อนข้างน้อย แต่ผลกำไรที่ผู้ลงทุนจะได้กลับคืนมาค่อนข้างประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ และธุรกิจที่พูดถึงนั้นก็คือการร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้เพราะคุ้มค่าและประหยัดกว่าการลงทุนแบบอื่น และวันนี้เราจะนำแฟรนไชส์ประเภทไหนมาฝากเพื่อนๆกันนั้น ไปติดตามข้อมูลกันดูเลยดีกว่าค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีคนรู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์นี้ เป็นเต้าฮวยนม(เต้าหู้นมสด) สูตรดั้งเดิม จากจังหวัดเพชรบุรี มี 3 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม(นมสด), กลิ่นมะลิ, ใบเตย

5 อันดับ HOT