โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 7 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 2,834 views)

 

สอนทำเบเกอรี่ขนมร้านกาแฟยอดนิยม สำหรับเปิดร้าน โดยอาจารย์สถาบันดุสิตธานี

1 52

คัพเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กแบล็กฟอเรสต์ เค้กส้ม เค้กชาเย็น บราวนี่ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ราคาพิเศษ พร้อมวัตถุดิบทั้งหมด 5 เมนู 3500 บาท เรียนซ่อมฟรีคิดแต่ค่าของ

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก สอนทำเค้กราคาถูกเปิดร้าน คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ ชีสเค้กพายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

 436

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ พายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

สอนทำขนมปัง เค้ก คุกกี้ ทีรามิสุ มูส พิซซ่า เรียนทำเบเกอรี่ Home Make สูตรโรงแรม 5 ดาว และจากเชฟเบเกอรี่โดยตรง ราคาถูก

ประวัติ 

 โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ เปิดสอนอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน อาหารฝรั่ง สเต๊ก สปาเกตตี เบเกอรี่โฮมเมค อาหารเปิดร้านเพื่อประกอบชีพ เช่น ข้าวขาหมูเยาวราช ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ราดหน้าเอ็มไพร์ ข้าวหน้าไก่ห้าแยก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำมะนาว (ดู๋ดี่) ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ อาหารตามสั่ง โจ๊กฮ่องกง กวยจั๊บ กระเพาะปลาเยาวราช สเต็กห้องแถว ขนมจีบ ซาลาเปา เซี่ยวหลงเปา เผือกทอด กุยช่าย บะจ่างติ่มซำ เบเกอรี่โฮมเมคทุกชนิด เค้กเนย เค้กช็อกโกแลต ขนมปังหวานไส้ต่างๆ กว่า10 ไส้ คุกกี้ชนิดต่างๆ มูส ทีรามิสุ พายพัพ บราวนี่ คุกกี้ พิชซ่าหน้าต่างๆ ไฮศกรีม และอาหารเปิดร้านทั่วไป

โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์เปิดสอนมา 5 ปี เป็นโรงเรียนเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเฉพาะทาง อาทิ อ.ลักษณ์ (ศิริลักษณ์ รอตยันต์) ผู้เชี่ยวชาญและเขียนตำราหนังสืออาหารแนวอาชีพมากกว่า 50 เล่ม, อาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล, เชฟใหญ่จากโรงแรม 5 ดาวหลายแห่ง และผู้เชี่ยวชาญอาหารเฉพาะด้าน

ในวันเสาร์ และอาทิตย์ของทุกเดือนจะมีการเปิดสอนทำเบเกอรี่โฮมเมคเค้กเนย คัฟเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กช็อกโกแลตมูส บราวนี่ ชิฟช่อนเค้ก บานอฟฟี่ คุกกี้ เบเกอรี่ไม่ใช่เตาอบ พายบลูเบอร์รี่ มาม่อนเค้ก ในราคาพิเศษ 5 เมนู 3500 บาท สอนโดยอาจารย์แหม่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่จากโรงแรม และเบเกอรี่ร้านกาแฟ สามารถทำขายได้เลย เริ่มเรียน 09.30.00 น.-16.30 น. เรียน 1 วันเต็ม (ราคา 3,500 บาทพร้อมวัสดุเครื่องปรุงทั้งหมด) รับเพียงคอร์สละ 8 คนนะคะ

หากสนใจโทรสอบถามที่เบอร์ อ.ลักษณ์ 089-483-5064 หรืออัพเดตตารางสอนทำอาหารได้ที่ “facebook โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์”

หากผู้ใดสนใจ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ (089) 483-5064 ทุกวัน เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ กรุณาติดต่อหลังเวลา 17.30 น. กรุณาโทรจองล่วงหน้า เพราะรับจำนวนจำกัดค่ะ (8 คนเท่านั้น)

 จองเรียนโดยโอนเงิน 1,500 บาท เป็นค่ามัดจำล่วงหน้าหลังจากที่โทรจองภายใน 5 วันเพื่อคอนเฟิร์มเรียน ที่ชื่อบัญชี นางสาวศิริลักษณ์ รอตยันต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขาสี่แยกศรีวรา เลขที่บัญชี 140-251-332-0

หมายเหตุ ****เรียนที่ โครงการบีอเวนิว วัชรพล ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม ออเงิน ถนนสุขาภิบาล 5 เลขที่ 555/110

เข้าไปดูบรรยากาศการเรียนได้ที่ http://www.facebook.com/lakcookingschool

เรื่องที่น่าสนใจ


ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
  • สถาบันกวดวิชาเบสท์ซายน์แอนด์แมทส์

    ในปัจจุบันมีแฟรนไชส์มากมายที่ได้ลงทุนทำธุรกิจกันซึ่งแฟรนไชส์ที่ได้ทำกันนั้นก็มีทั้ง ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน เกี่ยงกับอาหารการกิน หรือจะเป็นการลงทุนในลักษณะอื่นๆ ในปัจจุบันได้นิยมทำแฟรนไชส์กันมากเพราะเป็นการลงทุนที่เห็นผล เพราะอาจจะเคยทำชื่อเสียงมาก่อนหน้านี้แล้วอาจจะทำให้หลายๆคนเชื่อมันในการลงทุนแต่ละครั้ง ซึ่งแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน  เพราะในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่แล้วเด็กไทยมักชอบเรียนพิเศษเพื่อที่จะหาความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ตนไม่รู้ แต่จะมีข้อมูลที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์มาฝากอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยคะ ลักษณะแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชาเบสท์ซายน์แอนด์แมทส์ เป็นสถาบันกวดวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สอนในระดับชั้นม.ต้น มีหลักสูตรที่แน่นหนา ความรู้นี้สามารถเรียนต่อไปจนถึงมัธยมปลาย เปิดสอน เด็กที่สนใจในการสอบ สอวน. สสวท . ราคาแฟรนไชส์ ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาท ในการเลือกทำแฟรนไชส์หรือการลงทุนทำแฟรนไชส์ในแต่ละครั้งนั้นจำเป็นต้องคำนึงถึงในหลายๆอย่าง อย่างเช่น การเลือกสถานที่ ที่จะต้องแฟรนไชส์ ควรอยู่ในชุมชน หรือในที่ที่มีคนผ่านไปผ่านมา

  • ส่งเสริมการสอนภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ เด็กในปัจจุบันได้รับการพัฒนาสมองมาตั้งแต่เด็ก ได้รับการบำรุงสมองจากการกินแบรนด์เพื่อพัฒนาสมอง หรือหมั่นให้ความรู้แก่เขาเมื่อเขายังอายุเล็กๆใส่ใจดูแลอยู่กับเขาตลอดเพียงแค่นี้ก็สามารถทำให้เขาเป็นเด็กที่มีความสามารถได้แล้ว แต่บางทีก็ขึ้นอยู่กับตัวเด็กว่าจะมีไอคิวเท่าไหร่ เด็กก็จะมีความสามารถในด้านการเรียนมากเท่านั้น แต่ถ้าเราสอนลูกให้หมั่นอ่านหนังสือ ทบทวนความรู้ต่างๆ ไม่ว่าไอคิวเราจะเท่าไหร่เราก็สามารถเรียนรู้ได้เท่าคนอื่นๆบางทีอาจจะเก่งมากว่าด้วยซ้ำ ซึ่งการเรียนพิเศษสามารถช่วยให้เด็กๆที่ไม่เข้าใจในบทเรียนมาเรียนแล้วได้ความรู้เพิ่มเติมได้ และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ วิชาที่เด็กส่วนใหญ่ไปเรียนกันก็คือ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์  แต่ในปัจจุบันมีการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกันมาก เด็กๆจึงเรียนภาษาอังกฤษกันเป็นส่วนมาก เพราะจะได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งสถานที่สอนภาษาอังกฤษ และวิชาหลักต่างๆ นั่นก็คือ สถาบันส่งเสริมการสอนภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ ที่แห่งนี้สอนเด็กให้เรียนรู้เพิ่มเติมจากสิ่งที่ไม่เคยรู้ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างมากๆ  ส่วนพ่อแม่ผู้ปกครองคนใดที่ให้ลูกมาเรียนที่นี่แล้วสนใจอยากที่จะลงทุนทำธุรกิจนี้ก็สามารถลงทุนได้ เพราะที่นี้เป็นที่ ที่เปิดเป็นแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุน ถ้าใครที่สนใจเราไปดูกันเลยคะว่าจะมีข้อมูลอะไรมาฝากกันบ้าง ลักษณะแฟรนไชส์ เปิดสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กที่มีอายุตั้งแต่

  • ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์ เด็กในสมัยนี้ต่างก็เป็นเด็กที่มีความฉลาดมีไหวพริบดี เพราะเด็กในสมัยนี้ได้รับการพัฒนาสมอง ได้รับการบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและอีกอย่างผู้ที่เป็นพ่อแม่ต่างก็เสริมทักษะความรู้ให้กับลูกๆด้วยวิธีต่างๆ ซึ่งวิธีที่เป็นวิธีการพัฒนาสมองให้แก่เด็กนั้น นั่นก็คือการประดิษฐ์หุ่นยนต์ ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์นั้น สามารถพัฒนาสมองและพัฒนาความคิดสร้างซึ่งสถาบันที่ให้ความรู้ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์นั่นก็คือ ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์ ถือว่าเป็นสถาบันที่ให้ความรู้ ทั้งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มาประยุกต์ใช้ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์ ถือว่าเป็นการรวบรวมความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้ว ใครที่ได้รองเข้าไปเรียนในที่แห่งนี้รับรองได้เลยว่าต้องเป็นผลดีกับตัวเราอย่างแน่นอน ส่วนใครที่สนใจอยากที่จะลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆเพื่อหารายได้เสริมวันนี้ทางเราก็ได้นำข้อมูลดีๆแฟรนไชส์ดีๆมาฝากกันเพราะสิ่งที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นทั้งที่สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์และยังเป็นแฟรนไชส์อีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจอยากที่จะลงทุนทำแฟรนไชส์กันวันนนี้ทางเราก็นำข้อมูลที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์นี้มาฝากกัน แต่จะมีข้อมูลอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ ลักษณะแฟรนไชส์ ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์ รวบรวมเนื้อหาที่เกี่ยวกับการออกแบบหุ่นยนต์ การเขียนโปรแกรมสร้างหุ่นยนต์ มีหลักสูตรหลากหลายที่เหมาะกับเด็กอายุ 4 – 15 ปี ราคาแฟรนไชส์ ศูนย์หุ่นยนต์

  • ศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิช ในปัจจุบันภาษาอังกฤษเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมากมาย ภาษาอังกฤษนั้นเข้ามาประเทศเราได้หลากหลายทางมาก เพราะในปัจจุบันนั้นมีภาษาอังกฤษเข้ามาพร้อมกับนักท่องเที่ยวมามาเที่ยวชมความสวยความงามในประเทศเรา มาพร้อมกับการซื้อของของค้าในประเทศ หรืออาจจะนำเข้ามาในประเทศ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่เกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วเด็กที่เติบโตมาในยุคปัจจุบันนี้จึงจำเป็นที่จะต้องเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้น เพื่อภายในอนาคต ประเทศไทยจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสาร ค้าขายกันอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วเด็กทุกคนจึงต้องเรียนภาษาอังกฤษทุกคนในระดับชั้น แต่บางทีอาจจะทำให้เด็กไม่เข้าใจในโรงเรียนอาจจะต้องออกมาเรียนเพิ่มเติมในสถาบันสอนภาษาต่างๆ ซึ่งสถาบันสอนภาษาที่ได้รับความนิยม และเปิดสอนภาษาให้กับเด็กๆนั้น มีชื่อว่า สถาบันศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิช ที่แห่งนี้เปิดสอนภาษาให้กับเด็กที่อยู่ตั้งแต่อนุบาล-ประถมศึกษาตอนปลายเลยละคะ ส่วนใครที่ช่วงนี้อยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์ อยากลงทุนทำธุรกิจที่เกี่ยวกับสอนภาษา ถ้าอยากลงทุนในแยวนี้ละก็ทางเรามีแฟรนไชส์มาฝากกันคะ ซึ่งแฟรนไชส์ที่ทางเราได้นำมาฝากกันนั้น เป็นทั้งสถาบันสอนภาษาและเปิดเป็นแฟรนไชส์ นั่นก็คือ ศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิชคะ แต่จะมีข้อมูลอะไรมาฝากกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลย ลักษณะแฟรนไชส์

  • แฟรนไชส์ เอ็น อี เอส เอดดูเคชั่นแนล กรุ๊ป ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่มีการใช้ภาษาที่แตกต่างหลากหลายกันออกไป เพราะในปัจจุบันมีภาษาที่ใช้ในการสื่อสารมากมาย ซึ่งผู้ที่ทำงานที่เกี่ยวกับการพูด ก็ต้องรู้ภาษาที่หลากหลายจึงจะทำงานได้อย่างเข้าใจและราบรื่นมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใหญ่นั้นการเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมก็อาจจะทำให้เรียนรู้ยากสักนิด เพราะว่าเป็นวัยที่อยู่ในช่วงทำงาน ถ้าให้มาเรียนก็อาจจะไม่เป็นประสิทธิภาพกว่าเมื่อก่อน เพราะถ้าเราไม่รู้ภาษาที่ใช้ในการสื่อสารเลย เราก็จะทำงานลำบากขึ้น เพราะฉะนั้นผู้ใหญ่ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันจะต้องเรียนรู้เพิ่มเติม  ส่วนเด็กเล็กหรือวัยรุ่นในวัยพวกนี้จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ในภาษาอังกฤษอย่างมากเพราะว่าเป็นภาษาที่สำคัญ อาจจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันด้วยก็ได้ ซึ่งจะทำให้เกิดประโยชน์ต่างๆมากมายในเด็กวัยนี้ ซึ่งเราสามรถเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพิ่มเติมได้ที่เอ็น อี เอส เอดดูเคชั่นแนล กรุ๊ป ที่แห่งนี้เป็นที่สอนภาษาให้กับเด็กและผู้ใหญ่ ส่วนใครที่ช่วงนี้อยู่ในวัยทำงานกำลังมองหาการลงทุนใหม่ๆที่สามารถลงทุนได้ไม่ง่าย วันนี้ทางเราก็นำข้อมูลแฟรนไชส์มาฝากกัน นั่นก็คือ เอ็น อี เอส เอดดูเคชั่นแนล กรุ๊ป ที่แห่งนี้เป็นทั้งที่สอนภาษาและเป็นแฟรนไชส์ แต่จะมีข้อมูลอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ ลักษณะแฟรนไชส์ มีหลักสูตรเด็กเล็ก

5 อันดับ HOT