โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 7 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 2,582 views)

 

สอนทำเบเกอรี่ขนมร้านกาแฟยอดนิยม สำหรับเปิดร้าน โดยอาจารย์สถาบันดุสิตธานี

1 52

คัพเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กแบล็กฟอเรสต์ เค้กส้ม เค้กชาเย็น บราวนี่ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ราคาพิเศษ พร้อมวัตถุดิบทั้งหมด 5 เมนู 3500 บาท เรียนซ่อมฟรีคิดแต่ค่าของ

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก สอนทำเค้กราคาถูกเปิดร้าน คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ ชีสเค้กพายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

 436

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ พายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

สอนทำขนมปัง เค้ก คุกกี้ ทีรามิสุ มูส พิซซ่า เรียนทำเบเกอรี่ Home Make สูตรโรงแรม 5 ดาว และจากเชฟเบเกอรี่โดยตรง ราคาถูก

ประวัติ 

 โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ เปิดสอนอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน อาหารฝรั่ง สเต๊ก สปาเกตตี เบเกอรี่โฮมเมค อาหารเปิดร้านเพื่อประกอบชีพ เช่น ข้าวขาหมูเยาวราช ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ราดหน้าเอ็มไพร์ ข้าวหน้าไก่ห้าแยก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำมะนาว (ดู๋ดี่) ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ อาหารตามสั่ง โจ๊กฮ่องกง กวยจั๊บ กระเพาะปลาเยาวราช สเต็กห้องแถว ขนมจีบ ซาลาเปา เซี่ยวหลงเปา เผือกทอด กุยช่าย บะจ่างติ่มซำ เบเกอรี่โฮมเมคทุกชนิด เค้กเนย เค้กช็อกโกแลต ขนมปังหวานไส้ต่างๆ กว่า10 ไส้ คุกกี้ชนิดต่างๆ มูส ทีรามิสุ พายพัพ บราวนี่ คุกกี้ พิชซ่าหน้าต่างๆ ไฮศกรีม และอาหารเปิดร้านทั่วไป

โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์เปิดสอนมา 5 ปี เป็นโรงเรียนเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเฉพาะทาง อาทิ อ.ลักษณ์ (ศิริลักษณ์ รอตยันต์) ผู้เชี่ยวชาญและเขียนตำราหนังสืออาหารแนวอาชีพมากกว่า 50 เล่ม, อาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล, เชฟใหญ่จากโรงแรม 5 ดาวหลายแห่ง และผู้เชี่ยวชาญอาหารเฉพาะด้าน

ในวันเสาร์ และอาทิตย์ของทุกเดือนจะมีการเปิดสอนทำเบเกอรี่โฮมเมคเค้กเนย คัฟเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กช็อกโกแลตมูส บราวนี่ ชิฟช่อนเค้ก บานอฟฟี่ คุกกี้ เบเกอรี่ไม่ใช่เตาอบ พายบลูเบอร์รี่ มาม่อนเค้ก ในราคาพิเศษ 5 เมนู 3500 บาท สอนโดยอาจารย์แหม่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่จากโรงแรม และเบเกอรี่ร้านกาแฟ สามารถทำขายได้เลย เริ่มเรียน 09.30.00 น.-16.30 น. เรียน 1 วันเต็ม (ราคา 3,500 บาทพร้อมวัสดุเครื่องปรุงทั้งหมด) รับเพียงคอร์สละ 8 คนนะคะ

หากสนใจโทรสอบถามที่เบอร์ อ.ลักษณ์ 089-483-5064 หรืออัพเดตตารางสอนทำอาหารได้ที่ “facebook โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์”

หากผู้ใดสนใจ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ (089) 483-5064 ทุกวัน เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ กรุณาติดต่อหลังเวลา 17.30 น. กรุณาโทรจองล่วงหน้า เพราะรับจำนวนจำกัดค่ะ (8 คนเท่านั้น)

 จองเรียนโดยโอนเงิน 1,500 บาท เป็นค่ามัดจำล่วงหน้าหลังจากที่โทรจองภายใน 5 วันเพื่อคอนเฟิร์มเรียน ที่ชื่อบัญชี นางสาวศิริลักษณ์ รอตยันต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขาสี่แยกศรีวรา เลขที่บัญชี 140-251-332-0

หมายเหตุ ****เรียนที่ โครงการบีอเวนิว วัชรพล ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม ออเงิน ถนนสุขาภิบาล 5 เลขที่ 555/110

เข้าไปดูบรรยากาศการเรียนได้ที่ http://www.facebook.com/lakcookingschool

เรื่องที่น่าสนใจ


ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
  • ไก่Hot ไก่ทอดพริกแห้ง

    ไก่Hot  ไก่ทอดพริกแห้ง   เป็นไก่ทอดที่มีเอกลักษณ์  เฉพาะตัว  ไม่มีใครเหมือน  และ  ไม่เหมือนใคร  เป็น  จุดเด่นของธุรกิจนี้เหมาะสำหรับผู้สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง  สร้างรายได้ที่ดี  โดยเจ้าของดจะเฟรนไชส์มีกำไรจากการขายของแต่ล่ะสาขา  40%  ขึ้นไป เรามีทีมงานเทรนผู้ที่สมัครเฟรนไชส์  ให้ท่านจนสามารถทำเองได้  รวมทั้งเทคนิค  เคล็ดลับ  ให้ท่านสามารถทอดให้อร่อย เหมือนต้นตำหรับเลย   ชื่อธุรกิจ : (ภาษาไทย) ไก่ฮ็อต ชื่อธุรกิจ : (ภาษาอังกฤษ) KAIHOT ความเป็นมาของบริษัทฯ : แฟรนไชส์ไก่ทอด “ไก่ฮ็อต”

  • แฟรนไชส์ เอช เจ เฟรช มิลค์  แฟรนไชส์ เอช เจ เฟรช มิลค์ ทางร้านเราได้คัดสรรสินค้าที่โด่ดเด่นของเรามาใส่ไว้ในระบบแฟรนไชส์ โดยรวบรวมและสรุปขั้นตอนการทำงานให้ง่ายขึ้น สำหรับการบริหารร้านด้วยตัวเอง จึงเหมาะสำหรับคุณแม่บ้านหรือผู้ที่อยากมีอาชีพเสริมนอกเหนือจากงานประจำ ด้วยเงินลงทุนเพียง 24,900 บาท ก็สามารถเปิดร้านนมสด ขนมปัง กาแฟ แบรนด์คุณภาพเป็นของตัวเองได้ พร้อมกับการสร้างรายได้หลักหลายหมื่นต่อเดือน ด้วยระบบแฟรนไชส์ที่ครอบคลุมการจัดหาอุปกรณ์ การจัดส่งวัตถุดิบ รวมถึงการอบรมเกี่ยวกับเทคนิคการชงเครื่องดื่ม นมสดต่าง ๆ ทั้งร้อนและเย็น การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการขายที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก เพียงคุณมีสถานที่และบุคลากรก็สามารถเปิดร้านได้ทันที เพราะทางเราได้จัดเตรียมอุปกรณ์ไว้อย่างครบครัน รวมทั้งให้คำปรึกษาแก่คุณเกี่ยวกับการขายและการบริหารร้านด้วย และด้วยเมนูที่หลากหลายของเราไม่ว่าจะเป็นกาแฟ นมสด ชาเนสทีนมสด

  • ผงซักฟอกปิ๊ง ผงซักฟอกโอทอป ผงซักฟอกปิ๊ง ผงซักฟอกโอทอป สูตรเข้ม…..ข้นข้น…..สำหรับผู้ชอบฟองน้อย แต่ผลที่ได้…สะอาดกว่า…เพราะฟองไม่เคยช่วยคุณซักผ้า ดังนั้นจึง…… ประหยัดการใช้ผงซักฟอกเหลือเพียงครึ่งเดียว เพราะฟองน้อยจึงลดการใช้น้ำเพื่อล้างทำความสะอาดเหลือเพียงน้ำเดียวก็สะอาดหมดจดแล้ว จึงเป็นการช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำอีกทางหนึ่ง ถนอมชุดสุดหรู สุดโปรด ของคุณให้ใช้งานนานขึ้นเพราะปราศจากโซดาไฟและสารฟอกขาว ยืดอายุเครื่องซักผ้า เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแป้งอันเป็นสาเหตุทำให้อุปกรณ์เครื่องชำรุดอุดตันจนใช้งานไม่ได้และยังทำให้เสื้อผ้าปราศจากกลิ่นอับ มีส่วนผสมของ อนุภาคตะไคร้หอม จึงช่วยลดการรบกวนจากยุงและแมลงบางประเภท                    

  • Nubigeye คอนแทคเลนส์ใส่สบาย ได้รับมาตรฐาน อย. ในปัจจุบัน คอนแทคเลนส์เป็น 1 ในธุรกิจมาแรง ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว มีผู้จำหน่ายน้อย ทำให้มีโอกาสที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ ปี 2552 เริ่มต้นด้วยความสนใจ การชื่นชอบของวัยรุ่นไทยต่อกระแสแฟชั่นเกาหลี จึงเกิด Nubigeye ที่จัดจำหน่ายคอนแทคเลนส์เกาหลี อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับใบรับรองจาก อย.เกาหลี ที่จะรับประกันได้ว่า  สินค้าทุกชิ้นที่ทำการซื้อขายเป็นสินค้าตรงกับใบรับรองไม่มีการนำสินค้าจากโรงงานอื่น หรือ ผิดมาตรฐานเข้ามาปะปน และจากการศึกษาธุรกิจอย่างใกล้ชิดเป็นเวลากว่า 4 ปี จึงได้ก่อตั้งบริษัท Nufusion Co., Ltd. เมื่อปี 2555 เพื่อดำเนินกิจการแฟรนไชส์ นำเข้าคอนแทคเลนส์อย่างเป็นทางการ สร้างความเป็นมาตรฐานของคอนแทคเลนส์แฟชั่นให้สูงที่สุด ด้วยสต็อกมากกว่า 100,000 คู่ และฐานลูกค้ามากกว่า 100,000 ราย

  • ROBOT CHILD & SMART VEDIC MATHS ศูนย์วิศวกรรมหุ่นยนต์ ROBOT CHILD & SMART VEDIC MATHS ศูนย์วิศวกรรมหุ่นยนต์ และคณิตสำหรับเด็ก (สอนหุ่นยนต์สำหรับเด็ก) ข้อมูลหน่วยงาน                  RobotsChild & Smart Vedic Maths ได้ก่อตั้งเมื่อพ.ศ. 2549 เกิดจากความร่วมมือมาจากคณาจารย์และนักวิชาการการศึกษา ที่พร้อมไปด้วยประสบการณ์การสอน และมีผลสัมฤทธิ์ในการแข่งขันต่างๆของนักเรียนมากมาย โดยมุ่งเน้นเปิดโอกาสให้เด็กไทยตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไปมีโอกาสพัฒนาศักยภาพ

5 อันดับ HOT