โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์

  โพสเมื่อ: วันอังคาร 7 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 2,762 views)

 

สอนทำเบเกอรี่ขนมร้านกาแฟยอดนิยม สำหรับเปิดร้าน โดยอาจารย์สถาบันดุสิตธานี

1 52

คัพเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กแบล็กฟอเรสต์ เค้กส้ม เค้กชาเย็น บราวนี่ บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ราคาพิเศษ พร้อมวัตถุดิบทั้งหมด 5 เมนู 3500 บาท เรียนซ่อมฟรีคิดแต่ค่าของ

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก สอนทำเค้กราคาถูกเปิดร้าน คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ ชีสเค้กพายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

 436

เรียนทำเค้ก คัพเค้ก คุกกี้ เบเกอรี่โฮมเมค และขนมเบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ พายบลูเบอรี่ บานอฟฟี่ ทีรามิสุ สำหรับเปิดร้านกาแฟ

สอนทำขนมปัง เค้ก คุกกี้ ทีรามิสุ มูส พิซซ่า เรียนทำเบเกอรี่ Home Make สูตรโรงแรม 5 ดาว และจากเชฟเบเกอรี่โดยตรง ราคาถูก

ประวัติ 

 โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ เปิดสอนอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน อาหารฝรั่ง สเต๊ก สปาเกตตี เบเกอรี่โฮมเมค อาหารเปิดร้านเพื่อประกอบชีพ เช่น ข้าวขาหมูเยาวราช ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ราดหน้าเอ็มไพร์ ข้าวหน้าไก่ห้าแยก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี่ยวหมูต้มยำมะนาว (ดู๋ดี่) ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ อาหารตามสั่ง โจ๊กฮ่องกง กวยจั๊บ กระเพาะปลาเยาวราช สเต็กห้องแถว ขนมจีบ ซาลาเปา เซี่ยวหลงเปา เผือกทอด กุยช่าย บะจ่างติ่มซำ เบเกอรี่โฮมเมคทุกชนิด เค้กเนย เค้กช็อกโกแลต ขนมปังหวานไส้ต่างๆ กว่า10 ไส้ คุกกี้ชนิดต่างๆ มูส ทีรามิสุ พายพัพ บราวนี่ คุกกี้ พิชซ่าหน้าต่างๆ ไฮศกรีม และอาหารเปิดร้านทั่วไป

โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์เปิดสอนมา 5 ปี เป็นโรงเรียนเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเฉพาะทาง อาทิ อ.ลักษณ์ (ศิริลักษณ์ รอตยันต์) ผู้เชี่ยวชาญและเขียนตำราหนังสืออาหารแนวอาชีพมากกว่า 50 เล่ม, อาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล, เชฟใหญ่จากโรงแรม 5 ดาวหลายแห่ง และผู้เชี่ยวชาญอาหารเฉพาะด้าน

ในวันเสาร์ และอาทิตย์ของทุกเดือนจะมีการเปิดสอนทำเบเกอรี่โฮมเมคเค้กเนย คัฟเค้ก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เค้กช็อกโกแลตมูส บราวนี่ ชิฟช่อนเค้ก บานอฟฟี่ คุกกี้ เบเกอรี่ไม่ใช่เตาอบ พายบลูเบอร์รี่ มาม่อนเค้ก ในราคาพิเศษ 5 เมนู 3500 บาท สอนโดยอาจารย์แหม่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่จากโรงแรม และเบเกอรี่ร้านกาแฟ สามารถทำขายได้เลย เริ่มเรียน 09.30.00 น.-16.30 น. เรียน 1 วันเต็ม (ราคา 3,500 บาทพร้อมวัสดุเครื่องปรุงทั้งหมด) รับเพียงคอร์สละ 8 คนนะคะ

หากสนใจโทรสอบถามที่เบอร์ อ.ลักษณ์ 089-483-5064 หรืออัพเดตตารางสอนทำอาหารได้ที่ “facebook โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์”

หากผู้ใดสนใจ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ (089) 483-5064 ทุกวัน เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ กรุณาติดต่อหลังเวลา 17.30 น. กรุณาโทรจองล่วงหน้า เพราะรับจำนวนจำกัดค่ะ (8 คนเท่านั้น)

 จองเรียนโดยโอนเงิน 1,500 บาท เป็นค่ามัดจำล่วงหน้าหลังจากที่โทรจองภายใน 5 วันเพื่อคอนเฟิร์มเรียน ที่ชื่อบัญชี นางสาวศิริลักษณ์ รอตยันต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขาสี่แยกศรีวรา เลขที่บัญชี 140-251-332-0

หมายเหตุ ****เรียนที่ โครงการบีอเวนิว วัชรพล ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม ออเงิน ถนนสุขาภิบาล 5 เลขที่ 555/110

เข้าไปดูบรรยากาศการเรียนได้ที่ http://www.facebook.com/lakcookingschool

เรื่องที่น่าสนใจ
 • ปลาหมึกย่าง ไม้ละ 10 บาทขายดี กำไรงาม
  วันนี้เรามีโอกาสได้เดินตลาดนัด หลังเลิกงาน ได้เห็นอาชีพหนึ่งอยากจะนำมาแนะนำเพื่อนๆ ผู้ที่สนใจอยากจะมีอาชีพเสริม ไว้ทำ เพิ่มรายได้  อาชีพขายปลาหมึกย่างเป็นอีกอาชีพที่น่าสนใจไม่ใช่เล่นเลย

 • น้ำสลัด อาหารสุขภาพที่ทำเงิน
  วันนี้เราจะมาเน้นด้านสุขภาพกันนิดหน่อย จะมาแนะนำการทำน้ำสลัดแบบง่าย ใครไก็ทำทานได้ แถมอร่อยอีกด้วย ทำทานเองหรือทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้ สามารถทำขายได้ตามตลาดสด ตลาดนัดเย็น

 • เป็นเจ้าของสูตร ไก่ทอดสมุนไพรเชียงคำ เพียง 3400 บาท
  ไก่ทอด ถือว่า เป็นอาหารที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ทั้งรสชาติที่อร่อย รับประทานง่าย กินได้ทุกเพศทุกวัย กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ

 • ไก่ทอดสมุนไพรสูตรเด็ด
  ไก่ทอดเชียงคำ ไก่ทอดสมุนไพรสูตรเด็ด ดิฉัน…ขายสูตรให้ท่านราคาที่ไม่แพงเพราะเข้าใจถึงความลำบาก ที่ตัวเองเคยพบมาหลังจากที่ตกงาน ตลอด20 ปีของการทำงานไม่สามารถเอามาประกอบอาชีพได้เลย การที่ไม่มีอาชีพหลักติดตัวไม่รู้ว่าจะไปทำมาหากินแบบไหน ค้าขายอะไรก็ลำบากมากยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • แฟรนไชส์ ลิมบัส คิดส์ สคูล

  ในปัจจุบันมีเด็กส่วนมากที่เจริญเติมโตในปัจจุบัน มีการพัฒนาการที่เจริญก้าวหน้าไปมากกว่าคนในสมัยก่อน เพราะเด็กในสมัยนี้ได้รับการบำรุง การพัฒนาสมองให้เด็กตั้งแต่ยังเล็กอยู่ และในปัจจุบันได้มีโรงเรียนสอนพิเศษ โรงเรียนกวดวิชาที่เพิ่มขึ้นมากมายหลากหลายแห่ง และสถาบันการศึกษาที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นสถาบันที่มีชื่อว่าลิมบัส คิดส์ สคูล มีหลักสูตรที่เน้นอย่างมากคือ วิชาภาษาไทยคณิตศาสตร์  และวิชาภาษาอังกฤษ ส่วนจะมีลักษณะการสอนการเรียนอย่างไรนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ ลักษณะการสอนเด็กๆมีดังนี้ 1. สอนแกรมมาไวยกร ผ่านตัวการ์ตูนเพื่อที่จะทำให้เกิดความสนใจและเด็กๆจะได้เข้าใจง่าย  2.มีหลักสูตร  MathWizard มี12 ระดับควบคุมเนื้อหาวิชาคณิตศาสตร์ และมีการจัดการอย่างเป็นระบบ  3.ทุกหลักสูตรที่นี่ได้สอนนั้นเป็นหลักสูตรที่ผ่านการพัฒนาให้เหมาะสมกับวัยที่เราเรียน  4.เมื่อเราได้เรียนในแต่ละวิชาไปแล้วจะมีแบบทดสอบก่อนเรียนและหลังเรียน ลิมบัส คิดส์ สคูล เป็นสถาบันกวดวิชาที่ได้รับความนิยมในไม่น้อยในหมู่เด็กๆที่ได้เรียนกับที่นี่ เพราะที่นี่นั้นสอนดีและเข้าใจเด็ก

 • แฟรนไชส์ ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด ธุรกิจที่น่าสนใจที่อยากจะแนะนำให้กับหลายๆท่านที่กำลังคิดจะลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์ลองนำไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ปัจจุบันการทำแฟรนไชส์เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นมีธุรกิจเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะทำเป็นธุรกิจหลักหรือแหล่งรายได้เสริม เพราะเป็นวิธีที่ง่าย มีพี่เลี้ยงคอยให้คำแนะนำและแนวทางการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟรนไชส์ประเภท อาหารและเครื่องดื่ม คือหนึ่งในทางเลือกต้น ๆ ที่น่าสนใจ เนื่องด้วยแนวคิดที่ว่า คนทุกคนต้องกิน  ธุรกิจ  ร้านปังสด สังขยา กาแฟ นมสดเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่เรานำมาฝาก ผู้เป็นเจ้าของแนวคิด ความเหมือนที่แตกต่างของร้านกาแฟสมัยใหม่ จากการสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ผ่านการลองผิดลองถูก ศึกษาหาความรู้เรื่องของกาแฟ นมสด สังขยา มาหลากหลายรูปแบบ เราได้พบวิธีการปรุงที่ได้ทั้งรสชาติที่ดี และรูปลักษณ์ชวนรับประทาน ถูกใจ คุ้นลิ้น ลูกค้าส่วนใหญ่

 • แฟรนไชส์ เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ วันนี้ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ ปัจจุบันขยายตัวอย่างรวดเร็ว คอร์น ไซเดอร์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ฝีมือคนไทย ซึ่งเป็นน้ำสกัดจากข้าวโพดอ่อน ซึ่งปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ธุรกิจด้านสุขภาพกำลังเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้น เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ นี้ยังเปิดโอกาสที่เป็นทางเลือกหนึ่งที่ให้ท่านผู้ลงทุนหลายๆท่านได้ลงทุนแฟรนไชส์แห่งนี้โดยที่ไม่ผิดหวังแน่นอน ลักษณะของสินค้าและการบริการ เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ ในส่วนของลักษณะสินค้าที่ทางร้านนั้นต้องขายและการบริการที่ทางร้านนั้นจะต้องมีก็เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะร่วมลงทุนกับ เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ นี้ เพื่อให้ธุรกิจนี้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของครอบครัวละก็ คุณนั้นจะต้องทราบถึงข้อมูลเหล่านี้ เพื่อเป็นพื้นฐานในการดำเนินกิจการต่อไปข้างหน้าค่ะ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 6 ประเภทเพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้นดังต่อไปนี้ – เป็นสินค้าประเภทเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยบริษัทแอกโกรนิก้า จำกัด มีโครงการสร้างเศรษฐีน้อย 200 คนทั่วประเทศ ด้วยคอร์นไซเดอร์ พลิกวิกฤต สร้างชีวิตใหม่ให้คนตกงาน หรือคนที่มีใจเต็มร้อยที่จะพร้อมเติบโตไปกับบริษัทอย่างมั่นคงและยุ่งยืน โดยรับสมัครเพียง

 • แฟรนไชส์ สเต็ก เนื้อ นม ไข่ อีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จก็ไม่พ้นธุรกิจเรื่องอาหาร เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมลงทุนได้ประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ธุรกิจการค้าขาย ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่เข้ามาลงได้ได้ตลอดทั้งวัน ในเรื่องของการคืนทุนนั้น ธุรกินค้าขายนั้น จึงสามารถสร้างรายได้ได้ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ทำไมคนมากมายถึงนำเอาธุรกิจแฟรนไชส์มาลงกันเต็มไปหมด นั้นก็เพราะว่าธุรกิจแฟรนไชส์นั้น สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาบริโภคสินค้าของคุณได้อย่างมากมาย อย่างเช่น น้ำอัดลมยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่ง กับน้ำอัดลมไม่มียี่ห้อเลยคุณจะเลือดซื้ออันไหน ในเมื่อลูกค้าได้เสียเงินไปแล้ว เขาก็ต้องได้สินค้าที่ดีที่สุดสำหรับตัวเขาและครอบครัว ซึ่งหากคุณนั้นนำเอาแฟรนไชส์มาเปิดร้านก็เช่นกัน ก็จะมีผู้คนมากมายเข้ามาใช้บริการสินค้าของคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าธุรกิจแฟรนไชส์ที่คุณนำมาลงนั้น ก็จะต้องเป็นแฟรนไชส์ที่บอกถึงคุณภาพของอาหาร ความสะอาด และความปลอดภัยของร้านเราอีกด้วย สำหรับวันนี้เราจึงมีแฟรนไชส์ประเภทหนึ่งที่สามารถตอบได้ว่าสามารถทำให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในการลงทุนอย่างแน่นอน แฟรนไชส์นี้ชื่อว่าแฟรนไชส์ สเต็ก เนื้อ นม ไข่ การรับประทานสต็กที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ที่มีคนนิยมหันมารับประทานเป็นอย่างมาก เพราะว่านอกจากความอร่อยแล้ว

 • แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง การเปิดร้านขายของในแต่ละครั้ง ก็ต้องดูหลักการมากมาย ที่จะสามารถพยุงธุรกิจในช่วงแรกๆให้อยู่รอดได้ หากนักลงทุนทั้งหลายอดทนและสามารถประคองธุรกิจของท่านให้ติดตลาดได้ รับรองเลยว่าจะไม่มีอะไรเป็นเรื่องยากสำหรับเรา วันนี้เราก็จะมีธุรกิจประเภทหนึ่งที่คุณนั้นสามารถลงทุนโดยที่ไม่ต้องกลัวความเสี่ยง ถือว่าเป็นธุรกิจในฉบับเร่งรัดในการหาผลกำไรก็ว่าได้ นั้นก็คือธุรกิจแบบแฟรนไชส์ ที่ทุกคนเคยคุ้นหูมาดี ที่สามารถสร้างผลสำเร็จให้กับคนไทยได้หลายคน ซึ่งในแต่ละคนนั้น ก็มีจุดเริ่มต้นคล้ายๆกับเรานี้แหละ หากคุณนั้นมีความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน การลงทุนแฟรนไชส์ ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่วันนี้เราจะขอมาแนะนำธุรกิจให้กับคุณ แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่ง สามารถทำการตลาดให้กับคนมากมายได้รู้จักทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพความสะอาดและความปลอดภัย โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาบริโภคลูกชิ้น ต่างก็ติดใจในรสชาติของมัน ซึ่งแต่ก่อน มีเพียงร้านนายฮั่งอยู่ร้านเดียวการทำลูกชิ้นขาย แต่ปัจจุบันมีมากกว่า100ร้าน เพราะว่าทุกคนเชื่อมันในผลิตภัณฑ์ของนายฮั่งว่ามีคุณภาพและรสชาติดีจริงๆ นอกจากนี้แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปิ้ง-ไส้กรอก เชฟฮั่งจะขายลูกชิ้นแล้ว

5 อันดับ HOT