แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อปสำเพ็ง

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 4,785 views)

ขายสินค้ากิ๊ฟช็อป สำเพ็งในราคาถูก

12774211-5

อาทิ
- แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อป ขายส่ง กิ๊ฟช็อป สำเพ็ง
- ของขวัญ ของชำร่วย ต่างหู สร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าลดโลกร้อน
และอีกมากมายราคาถูก

กิ๊ฟช็อป ขายส่ง

- เข็มกลัด ผ้าเช็ดหน้า นาฬิกา อุปกรณ์ลดโลกร้อน
- กระเป๋าสตางค์ กำไล โบว์ ตัวหนีบเอนกประสงค์
- กิ๊ฟเป๊าะแป๊ะ แหวน ที่ห้อยมือถือ พวงกุญแจ ต่างหู
- สร้อยข้อมือ กระเป๋า ที่คาดผม ยางมัดผม

หมายเหตุ : 1

- สินคาที่จัดเซตคือรูปภาพสินค้าจริง
- ทางร้าน monogiftshop ถ่ายภาพเองทั้งสิ้น
- รูปภาพไม่ได้ copy จากที่อื่นมาค่ะจึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านเท่านั้น
- แสดงแบบสินค้าที่ขายจริง จัดส่งจริงให้ลูกค้าได้เห็น
- ลูกค้าสามารถตัดสินใจก่อนซื้อแบบอัพเดตทุก ๆ อาทิตย์
- การ stock สินค้าเพื่อส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาเท่านั้น
- ทางร้านไม่ได้ stock ในแบบเก่านะคะ

หมายเหตุ : 2

- สำหรับลูกค้าที่สะดวก สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่หน้าร้าน ที่ชลบุรีค่ะ
- จัดส่งสินค้าวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ (สำหรับสินค้าที่มี stock)
- จัดส่งสินค้าทุกๆวันจันทร์ (สำหรับสินค้า ที่หมด stock)
- มีทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ติดต่อสอบถาม

คุณเหมียว
โทร : 089-8876181
email:monogiftshop@hotmail.co.th
http://monogiftshop.com/

เรื่องที่น่าสนใจ
 • บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้
  บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้ บีไบร์ทอัพสปาขี้อาย “ดำแค่ไหนก็ใสได้“ ธุรกิจสปาแขน ขา

 • พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
  พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์ ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร  

 • จอยนํ้าหอม
  จอยนํ้าหอม เริ่มจากการเปิดร้านเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ภายใต้ชื่อร้านน้ำหอม มีลูกค้าปลีกและส่งจำนวนมาก ทำให้เรามั่นใจในสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยม

 • ดูดีบิ๊กอายส์
  ดูดีบิ๊กอายส์ ศูนย์จำหน่ายคอนแทคเลนส์ – น้ำยาล้างและอปุกรณ์ทั้งหมดเกี่ยวกับธุรกิจบิ๊กอาย เรากล้าการันตีด้วยคุณภาพและมาตรฐาน ที่มีมากกว่า 32ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • ไก่Hot ไก่ทอดพริกแห้ง

  ไก่Hot  ไก่ทอดพริกแห้ง   เป็นไก่ทอดที่มีเอกลักษณ์  เฉพาะตัว  ไม่มีใครเหมือน  และ  ไม่เหมือนใคร  เป็น  จุดเด่นของธุรกิจนี้เหมาะสำหรับผู้สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง  สร้างรายได้ที่ดี  โดยเจ้าของดจะเฟรนไชส์มีกำไรจากการขายของแต่ล่ะสาขา  40%  ขึ้นไป เรามีทีมงานเทรนผู้ที่สมัครเฟรนไชส์  ให้ท่านจนสามารถทำเองได้  รวมทั้งเทคนิค  เคล็ดลับ  ให้ท่านสามารถทอดให้อร่อย เหมือนต้นตำหรับเลย   ชื่อธุรกิจ : (ภาษาไทย) ไก่ฮ็อต ชื่อธุรกิจ : (ภาษาอังกฤษ) KAIHOT ความเป็นมาของบริษัทฯ : แฟรนไชส์ไก่ทอด “ไก่ฮ็อต”

 • แฟรนไชส์ เอช เจ เฟรช มิลค์  แฟรนไชส์ เอช เจ เฟรช มิลค์ ทางร้านเราได้คัดสรรสินค้าที่โด่ดเด่นของเรามาใส่ไว้ในระบบแฟรนไชส์ โดยรวบรวมและสรุปขั้นตอนการทำงานให้ง่ายขึ้น สำหรับการบริหารร้านด้วยตัวเอง จึงเหมาะสำหรับคุณแม่บ้านหรือผู้ที่อยากมีอาชีพเสริมนอกเหนือจากงานประจำ ด้วยเงินลงทุนเพียง 24,900 บาท ก็สามารถเปิดร้านนมสด ขนมปัง กาแฟ แบรนด์คุณภาพเป็นของตัวเองได้ พร้อมกับการสร้างรายได้หลักหลายหมื่นต่อเดือน ด้วยระบบแฟรนไชส์ที่ครอบคลุมการจัดหาอุปกรณ์ การจัดส่งวัตถุดิบ รวมถึงการอบรมเกี่ยวกับเทคนิคการชงเครื่องดื่ม นมสดต่าง ๆ ทั้งร้อนและเย็น การเตรียมวัตถุดิบสำหรับการขายที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก เพียงคุณมีสถานที่และบุคลากรก็สามารถเปิดร้านได้ทันที เพราะทางเราได้จัดเตรียมอุปกรณ์ไว้อย่างครบครัน รวมทั้งให้คำปรึกษาแก่คุณเกี่ยวกับการขายและการบริหารร้านด้วย และด้วยเมนูที่หลากหลายของเราไม่ว่าจะเป็นกาแฟ นมสด ชาเนสทีนมสด

 • ผงซักฟอกปิ๊ง ผงซักฟอกโอทอป ผงซักฟอกปิ๊ง ผงซักฟอกโอทอป สูตรเข้ม…..ข้นข้น…..สำหรับผู้ชอบฟองน้อย แต่ผลที่ได้…สะอาดกว่า…เพราะฟองไม่เคยช่วยคุณซักผ้า ดังนั้นจึง…… ประหยัดการใช้ผงซักฟอกเหลือเพียงครึ่งเดียว เพราะฟองน้อยจึงลดการใช้น้ำเพื่อล้างทำความสะอาดเหลือเพียงน้ำเดียวก็สะอาดหมดจดแล้ว จึงเป็นการช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำอีกทางหนึ่ง ถนอมชุดสุดหรู สุดโปรด ของคุณให้ใช้งานนานขึ้นเพราะปราศจากโซดาไฟและสารฟอกขาว ยืดอายุเครื่องซักผ้า เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแป้งอันเป็นสาเหตุทำให้อุปกรณ์เครื่องชำรุดอุดตันจนใช้งานไม่ได้และยังทำให้เสื้อผ้าปราศจากกลิ่นอับ มีส่วนผสมของ อนุภาคตะไคร้หอม จึงช่วยลดการรบกวนจากยุงและแมลงบางประเภท                    

 • Nubigeye คอนแทคเลนส์ใส่สบาย ได้รับมาตรฐาน อย. ในปัจจุบัน คอนแทคเลนส์เป็น 1 ในธุรกิจมาแรง ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว มีผู้จำหน่ายน้อย ทำให้มีโอกาสที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ ปี 2552 เริ่มต้นด้วยความสนใจ การชื่นชอบของวัยรุ่นไทยต่อกระแสแฟชั่นเกาหลี จึงเกิด Nubigeye ที่จัดจำหน่ายคอนแทคเลนส์เกาหลี อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับใบรับรองจาก อย.เกาหลี ที่จะรับประกันได้ว่า  สินค้าทุกชิ้นที่ทำการซื้อขายเป็นสินค้าตรงกับใบรับรองไม่มีการนำสินค้าจากโรงงานอื่น หรือ ผิดมาตรฐานเข้ามาปะปน และจากการศึกษาธุรกิจอย่างใกล้ชิดเป็นเวลากว่า 4 ปี จึงได้ก่อตั้งบริษัท Nufusion Co., Ltd. เมื่อปี 2555 เพื่อดำเนินกิจการแฟรนไชส์ นำเข้าคอนแทคเลนส์อย่างเป็นทางการ สร้างความเป็นมาตรฐานของคอนแทคเลนส์แฟชั่นให้สูงที่สุด ด้วยสต็อกมากกว่า 100,000 คู่ และฐานลูกค้ามากกว่า 100,000 ราย

 • ROBOT CHILD & SMART VEDIC MATHS ศูนย์วิศวกรรมหุ่นยนต์ ROBOT CHILD & SMART VEDIC MATHS ศูนย์วิศวกรรมหุ่นยนต์ และคณิตสำหรับเด็ก (สอนหุ่นยนต์สำหรับเด็ก) ข้อมูลหน่วยงาน                  RobotsChild & Smart Vedic Maths ได้ก่อตั้งเมื่อพ.ศ. 2549 เกิดจากความร่วมมือมาจากคณาจารย์และนักวิชาการการศึกษา ที่พร้อมไปด้วยประสบการณ์การสอน และมีผลสัมฤทธิ์ในการแข่งขันต่างๆของนักเรียนมากมาย โดยมุ่งเน้นเปิดโอกาสให้เด็กไทยตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไปมีโอกาสพัฒนาศักยภาพ

5 อันดับ HOT