แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อปสำเพ็ง

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 4,927 views)

ขายสินค้ากิ๊ฟช็อป สำเพ็งในราคาถูก

12774211-5

อาทิ
- แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อป ขายส่ง กิ๊ฟช็อป สำเพ็ง
- ของขวัญ ของชำร่วย ต่างหู สร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าลดโลกร้อน
และอีกมากมายราคาถูก

กิ๊ฟช็อป ขายส่ง

- เข็มกลัด ผ้าเช็ดหน้า นาฬิกา อุปกรณ์ลดโลกร้อน
- กระเป๋าสตางค์ กำไล โบว์ ตัวหนีบเอนกประสงค์
- กิ๊ฟเป๊าะแป๊ะ แหวน ที่ห้อยมือถือ พวงกุญแจ ต่างหู
- สร้อยข้อมือ กระเป๋า ที่คาดผม ยางมัดผม

หมายเหตุ : 1

- สินคาที่จัดเซตคือรูปภาพสินค้าจริง
- ทางร้าน monogiftshop ถ่ายภาพเองทั้งสิ้น
- รูปภาพไม่ได้ copy จากที่อื่นมาค่ะจึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านเท่านั้น
- แสดงแบบสินค้าที่ขายจริง จัดส่งจริงให้ลูกค้าได้เห็น
- ลูกค้าสามารถตัดสินใจก่อนซื้อแบบอัพเดตทุก ๆ อาทิตย์
- การ stock สินค้าเพื่อส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาเท่านั้น
- ทางร้านไม่ได้ stock ในแบบเก่านะคะ

หมายเหตุ : 2

- สำหรับลูกค้าที่สะดวก สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่หน้าร้าน ที่ชลบุรีค่ะ
- จัดส่งสินค้าวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ (สำหรับสินค้าที่มี stock)
- จัดส่งสินค้าทุกๆวันจันทร์ (สำหรับสินค้า ที่หมด stock)
- มีทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ติดต่อสอบถาม

คุณเหมียว
โทร : 089-8876181
email:monogiftshop@hotmail.co.th
http://monogiftshop.com/

เรื่องที่น่าสนใจ
 • บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้
  บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้ บีไบร์ทอัพสปาขี้อาย “ดำแค่ไหนก็ใสได้“ ธุรกิจสปาแขน ขา

 • พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
  พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์ ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร  

 • จอยนํ้าหอม
  จอยนํ้าหอม เริ่มจากการเปิดร้านเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ภายใต้ชื่อร้านน้ำหอม มีลูกค้าปลีกและส่งจำนวนมาก ทำให้เรามั่นใจในสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยม

 • ดูดีบิ๊กอายส์
  ดูดีบิ๊กอายส์ ศูนย์จำหน่ายคอนแทคเลนส์ – น้ำยาล้างและอปุกรณ์ทั้งหมดเกี่ยวกับธุรกิจบิ๊กอาย เรากล้าการันตีด้วยคุณภาพและมาตรฐาน ที่มีมากกว่า 32ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • เพาะพันธ์ลูกสุนัขขาย นำความชอบมาเปลี่ยนเป็นอาชีพ

                    บรรดาผู้ที่ชื่นชอบ และรักเจ้าสุนัขทั้งหลาย วันนี้ลองหันมาดูธุรกิจนี้ การเพาะพันธุ์ลูกสุนัขขาย เราจะเก็บความสามารถในการเพาะพันธุ์เจ้าหมาน้อยไว้คนเดียวทำไม เอามาทำให้เกิดประโยชน์กันดีกว่าสุนัขถือเป็นสัตว์เลี้ยงที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานแล้วตั้งแต่อดีต โดยมักจะเลี้ยงไว้เพื่อเฝ้าบ้าน แต่ในปัจจุบันการเลี้ยงสุนัขนั้นมีหลายเหตุผลเพิ่มขึ้น ทั้งการเลี้ยงไว้เป็นเพื่อนแก้เหงา หรือจะเลี้ยงไว้เพื่อดูเล่น จนมาถึงเลี้ยงไว้เพื่อการค้าจนกลายมาเป็นอาชีพอิสระโดยสุนัขพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากสุดในตลาดตอนนี้ คือ ปอมเมอร์เรเนียล ไซบีเรียน ฮัสกี้ ก่อนจะเลี้ยงสุนัขเพื่อจำหน่ายจำเป็นต้องรู้ สิ่งแรกต้องมีความชอบความรัก ผู้ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ก็เริ่มต้นเป็นผู้เลี้ยง โดยอาศัยการคลุกคลีแล้วก็มีความเอาใจใส่ต่อสุนัขที่เราเลี้ยง เหมือนกับมันเป็นสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง เมื่อเรามองการเลี้ยงสุนัขเพื่อจำหน่ายอย่างจริงจัง สิ่งสำคัญที่จะต้องรู้คือความต้องการของตลาด

 • การเลี้ยงปลาดุกในวงบ่อ               ถ้าวันนี้คุณยังตัดสินใจเลือกอาชีพเสริมไม่ได้ วันนี้เรามีอาชีพเสริมที่น่าสนใจมาแนะนำ  ถ้าคุณอยากมีรายได้เสริม หรืออยากทำอาชีพเสริม และพอมีพื้นที่อยู่บ้างเล็กน้อย   วันนี้เราขอแนะนำอาชีพ  เลี้ยงปลาดุกในบ่อวงปูน   เป็นอาชีพที่ลงทุนไม่มากนัก แต่ขายได้แน่ๆ หรือคุณจะเลี้ยงเพื่อไว้บริโภคภายในครอบครัวของคุณก็ได้  ปลาดุกบิ๊กอุย  เป็นปลาที่เลี้ยงง่ายเจริญเติบโตเร็ว ปลาชนิดนี้สามารถนำมาเลี้ยงได้ทั้งในบ่อปูนซีเมนต์ บ่อพลาสติก หรือบ่อดิน  อีกทั้งยังมีภูมิต้านทานต่อโรคค่อนข้างสูง อาหารสำหรับเลี้ยงปลาดุก ต้องแล้วแต่ขนาดของปลา           ถ้าเป็นปลาขนาดเล็ก  คือขนาดความยาวของลำตัว  2-3 เซนติเมตร  ควรเป็นอาหารเม็ด ผสมข้าวสุก

 • ธุรกิจขายน้ำอ้อย ธุรกิจเล็กๆ แต่กำไรไม่เล็ก                  ธุรกิจเล็กๆวันนี้ที่นำมาฝากพี่น้องผู้ที่ต้องการมีอิสระในการทำงานไม่เป็นลูกจ้างใคร เป็นนายตัวเอง  อาชีพเสริมดีๆ เพื่อมาแบ่งปันกัน ธุรกิจการทำน้ำอ้อยนี้ เป็นธุรกิจที่น่าลงทุนพอสมควร อาจจะดูเป็นธุรกิจเล็กๆ แต่เป็นธุรกิจที่มีผลตอบแทน 40 – 50 % ทีเดียว   ขายน้ำอ้อยเป็นอาชีพเสริม หรือบางคนเห็นดีด้วยอยากจะทำอาชีพขายน้ำอ้อยเป็นอาชีพหลักก็ไม่ว่ากัน เรามาดูข้อมูลในการขายน้ำอ้อยกันว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง                 อ้อยที่จะนำมาทำเป็นน้ำอ้อยนี้ต้องใช้อ้อยพันธุ์  ( สุพรรณ 50 ) เท่านั้น

 • ยุคสังคมออนไลน์ต้องอาชีพนี้ต้องเรียน ซ่อมมือถือ งานไม่มีขาดมือ            วันนี้ไอเดียแนะนำที่จะนำมาฝากคือจะพูดถึงเรื่องที่อยู่ใกล้ๆ ตัวเรามากที่สุด  ทุกคนอยู่กับมันตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ บางคนขาดไม่ได้นอนไม่หลับโดยเฉพาะวัยรุ่นจะต้องหยิบมือถือมากดเล่นในเวลาว่างๆ เราคงรู้ดีว่ามือถือมีความจำเป็นและมีติดตัวกันทุกๆ คนแล้ว ดังนั้นเมื่อมือถือชำรุดไปที่ไหนดีแน่นอนต้องร้านซ่อม ไม่ว่าชำรุดมากหรือน้อยก็ต้องพึ่งช่างทั้งนั้น  ช่างซ่อมก็เลยได้เงินมาง่ายๆ ใครที่สนใจอยากเรียนซ่อมมือถือเดี๋ยวเรามาดูกันเลย แหล่งความรู้เรียนซ่อมโทรศัพท์มือถือ เพื่องานอาชีพ            เมื่อประมาณ 2 ปี ที่ผ่านมามีเว็บไซต์แห่งหนึ่งในประเทศไทยเรานี้เอง ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการซ่อมมือถือไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่าแล้วก็ตามแต่  ต่างเข้ามาศึกษาระบบต่างๆ ของเครื่องโทรศัพท์มือถือที่มีการพัฒนาและแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับมือใหม่ไม่เข้าใจตรงไหนถามได้เลย เดี๋ยวจะมีสมาชิกในเว็บไซต์มาช่วยหาคำตอบให้เราได้อย่างแน่นอน  ลองๆ เข้าไปศึกษาดูสำหรับคนที่สนใจ งานซ่อมมือถือ

 • ปลูกตะไคร้อาชีพในครัวสร้างรายได้              ของฝากวันนี้เป็นอาชีพทางการเกษตรที่ทำได้ไม่ยากเลย  อาชีพที่ว่าคือการปลูกตะไคร้ ตะไคร้เป็นพืชพื้นบ้านที่มีประโยชน์หลายอย่าง ได้ทั้งทำอาหาร เครื่องดื่ม เป็นยารักษาโรค และไล่แมลง เราใช้ประโยชน์จากตะไคร้กันมานานแล้ว ที่ชัดเจนที่สุดก็คือการทำอาหาร ตะไคร้เป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญของอุตสาหกรรมเครื่องแกง ปัจจุบันตะไคร้ในตลาดยังไม่เพียงพอที่จะป้อนเข้าโรงงาน และในตลาดสดตะไคร้ ก็ยังเป็นที่ต้องการของแม่บ้าน และผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ อยู่ วิธีการปลูกตะไคร้ให้ขายดี              การปลูกตะไคร้ไม่ต้องลงทุนมาก ตอนแรกลงทุนต้นพันธุ์ตะไคร้

5 อันดับ HOT