แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อปสำเพ็ง

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 5,642 views)

ขายสินค้ากิ๊ฟช็อป สำเพ็งในราคาถูก

12774211-5

อาทิ
– แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อป ขายส่ง กิ๊ฟช็อป สำเพ็ง
– ของขวัญ ของชำร่วย ต่างหู สร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าลดโลกร้อน
และอีกมากมายราคาถูก

กิ๊ฟช็อป ขายส่ง

– เข็มกลัด ผ้าเช็ดหน้า นาฬิกา อุปกรณ์ลดโลกร้อน
– กระเป๋าสตางค์ กำไล โบว์ ตัวหนีบเอนกประสงค์
– กิ๊ฟเป๊าะแป๊ะ แหวน ที่ห้อยมือถือ พวงกุญแจ ต่างหู
– สร้อยข้อมือ กระเป๋า ที่คาดผม ยางมัดผม

หมายเหตุ : 1

– สินคาที่จัดเซตคือรูปภาพสินค้าจริง
– ทางร้าน monogiftshop ถ่ายภาพเองทั้งสิ้น
– รูปภาพไม่ได้ copy จากที่อื่นมาค่ะจึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านเท่านั้น
– แสดงแบบสินค้าที่ขายจริง จัดส่งจริงให้ลูกค้าได้เห็น
– ลูกค้าสามารถตัดสินใจก่อนซื้อแบบอัพเดตทุก ๆ อาทิตย์
– การ stock สินค้าเพื่อส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาเท่านั้น
– ทางร้านไม่ได้ stock ในแบบเก่านะคะ

หมายเหตุ : 2

– สำหรับลูกค้าที่สะดวก สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่หน้าร้าน ที่ชลบุรีค่ะ
– จัดส่งสินค้าวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ (สำหรับสินค้าที่มี stock)
– จัดส่งสินค้าทุกๆวันจันทร์ (สำหรับสินค้า ที่หมด stock)
– มีทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ติดต่อสอบถาม

คุณเหมียว
โทร : 089-8876181
email:monogiftshop@hotmail.co.th
http://monogiftshop.com/

เรื่องที่น่าสนใจ
 • Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา
  Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา ในตลาดของสปาหรือสกินแคร์ทั่วไป น้อยนักที่จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายออกมาให้เห็นกันแบบเป็นรูปเป็นร่าง เนื่องจากเป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเป็นลำดับสุดท้าย

 • ภิญญดา สมุนไพร
  ภิญญดา สมุนไพร ภิญญดาสมุนไพร เป็นร้านสมุนไพรรักษาผมร่วง ปิดผมขาวด้วยสมุนไพรธรรมชาติบำบัด ไร้สารเคมีเจือปน ปัจจุบันมีลูกค้าที่มารักษาทุกคนพึงพอใจกับผลการรักษา จนกระทั่งมีลูกค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายภิญญดาสมุนไพรพร้อมกับสร้างอาชีพให้กับลูกค้า ในการรักษาสมุนไพรเป็นสมุนไพรไทย

 • บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้
  บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้ บีไบร์ทอัพสปาขี้อาย “ดำแค่ไหนก็ใสได้“ ธุรกิจสปาแขน ขา

 • พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
  พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์ ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร  ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • แฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์

  หากท่านใดกำลังมองหาอาชีพใหม่ที่จะมาช่วยเสริมรายได้ให้กับครอบครัว วันนี้เราก็มีอาชีพที่จะมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ธุรกิจที่ว่านั้นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้แล้วนักลงทุนหลายๆท่านคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วเนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีคนนิยมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มีการลงทุนค่อนข้างต่ำ ความเสี่ยงก็น้อย แต่ผลตอบรับจากลูกค้าอยู่ในขั้นเกณฑ์ดีเยี่ยมเลยทีเดียว จึงทำให้นักลงทุนหลายท่านไว้วางใจแล้วก็เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ซึ่งเป็นธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์ทางด้านเศรษฐกิจได้อย่างครบครันเลยทีเดียวค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์ แฟรนไชส์สมาร์ท โพสต์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากแฟรนไชส์นี้เป็นแฟรนไชส์ที่เน้นการให้บริการเป็นหลัก และที่สำคัญ สมาร์ท โพสต์เป็นแหล่งรวบรวมงานบริการไว้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว ซึ่งบริษัทนี้มีนโยบายในการขยายธุรกิจสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์โดยจะมีแผนขยายแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศอีกด้วยล่ะค่ะ ลักษณะของแฟรนไชส์ สมาร์ท โพสต์ สมาร์ท โพสต์ สาขาแรกได้จัดตั้งขึ้นมาเนื่องจาก ได้เล็งเห็นปัญหาของชุมชนหนึ่งๆที่ประสบปัญหาการขาดแคลนจุดบริการที่สำคัญๆ เช่น ศุนย์ไปรษณีย์ ทำให้การส่งสิ่งของหรือพัสดุต่างๆล่าช้า และลำบากอย่างมาก

 • แฟรนไชส์ เฮลที้ สมาร์ท หากท่านก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง วันนี้เรามีอีกหนึ่งธุรกิจที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆกันอีกเช่นเคย ธุรกิจที่ว่านี้ก็คือการลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง ซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่มีการลงทุนต่ำ ความเสี่ยงค่อนข้างน้อย ซึ่งก็เหมาะกับเศรษฐกิจไทยในช่วงนี้เป็นอย่างมาก ธุรกิจนี้ได้รับผลตอบจากลูกค้าค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียวผู้ลงทุนจึงสามารถเก็บเกี่ยวกำไรได้จากธุรกิจนี้ได้เป็นอย่างดี และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมนักลงทุนส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะมาลงทุนกับธุรกิจนี้นั่นเองค่ะ ซึ่งผู้ลงทุนส่วนใหญ่ที่มีประสบการณ์และความชำนาญมากก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นธุรกิจที่คุ้มค่าจริงๆค่ะ หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันนี้ สามารถติดตามข้อมูลกันได้เลยค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ เฮลที้ สมาร์ท เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่ง เฮลที้ สมาร์ท เป็นแหล่งรวบรวมผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ ซึ่งอาหารเพื่อสุขภาพเหล่านั้นก็ได้ผ่านการค้นคว้าและการวิจัยจากสถาบันวิจัยระดับโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพของบริษัทนี้ กำลังเป็นที่ต้องการจากลูกค้าอย่างสูง ในทุกกล่ม ทุกช่วงวัย เริ่มต้นตั้งแต่เด็ก ไปจนถึงผู้สูงอายุ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เมื่อทานแล้วได้ผลจริงจึงทำให้บริษัทนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางค่ะ ลักษณะของสินค้าและบริการ

 • แฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ๆที่สามารถทำให้คุณสร้างรายได้เป็นประจำทุกๆเดือนได้มาก วันนี้เรามีอีกหนึ่งอาชีพจะมาแนะนำกันอีกเช่นเคย ซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่การการลงทุนต่ำ ความเสี่ยงก็ค่อนข้างน้อย แต่ผลตอบรับจากลูกค้าถือว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียว ธุรกิจที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี่คือการลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง แต่ว่าจะเป็นแฟรนไชส์ประเภทไหนติดตามกันได้เลยค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้ แฟรนไชส์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรง และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งแฟรนไชส์หมวยเกี๊ยน้ำเต้าหู้ นำเสนอขายน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ ซึ่งเจ้าของแฟรนไชส์เองยังบอกอีกว่า ตนเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจและรักสุขภาพเป็นอย่างมาก การที่จะผลิตสินค้าออกมาขาย อันดับแรกที่คำนึงถึงคุณประโยชน์ของสารอาหารที่ลูกค้าจะได้รับอย่างเต็มที่ ผนวกเข้ากับรสชาติที่หอมกลมกล่อมจึงทำให้ น้ำเต้าหู้นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ค่ะ ซึ่งแต่เดิมน้ำน้ำหู้นี้ เป็นเพียงอาหารเพื่อสุขภาพของครอบครัวเพียงเท่านั้น ไม่ได้ผลิตมาเพื่อขายแต่อย่างใด แต่เมื่อเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลง การปรับตัวให้เข้ากับสถาณการณ์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และทางครอบครัวก็ได้เล็งเห็นว่าน้ำเต้าหู้นี้เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีคุณค่าทางอาหารสูง ราคาถูก สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย จึงน่าจะเหมาะกับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก

 • แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ สำหรับเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันนี้ค่อยๆชะลอตัวต่ำลงเรื่อยๆแล้วการมีอาชีพที่มั่นคงมีรายได้เป็นประจำจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนามาก ยิ่งในปัจจุบันนี้ราคาข้าวของยิ่งแพงขึ้นๆเรื่อยๆทุกทีแล้วจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องระมัดระวังไว้เป็นอย่างดีห้ามพลาดเด็ดเด็ดขาด และถ้าหากเพื่อนๆคนใดที่กำลังมองหาอาชีพที่มั่นคงมีรายได้ที่แน่นอนเป็นประจำสามารถสร้างความอุ่นใจให้กับครอบครัวภายในอนาคตได้เป็นอย่างดีอาชีพที่เราจะแนะนำนั่นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์ เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้แล้วผู้ลงทุนหลายๆท่านจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และเลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ เหตุผลง่ายๆเพราะ ธุรกิจนี้เป็นการลงทุนที่ง่าย และได้ผลดี หากลงทุนกับธุรกิจนี้แล้ว รับรองว่ารายได้ในแต่ละเดือนของผู้ลงทุนจะต้องพุ่งสูงข้นเรื่อยๆอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจธุรกิจที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้นั้นติดตามข้อมูลกันได้เลยค่ะ เพราะว่าแฟรนไชส์ที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ถือได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรงอย่างแน่นอนค่ะ แนะนำแฟรนไชส์  ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมกันมากในขณะนี้นั่นก็คือ แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ นั่นเองค่ะ แฟรนไชส์นี้เป็นร้านสารพัดบริการ เช่นบริการงานไปรษณีย์-บริการส่งเอกสาร พัสดุด่วน บริการโอนเงินด่วนทั่วไทย-จุดรับชำระบิล ค่ำน้ำค่าไฟ-บริการเติมเงินมือถือ-บริการถ่ายเอกสาร-เคลือบบัตร-รับส่งแฟกซ์-ขาย พ.ร.บ.-ต่อประกันภัยรถยนต์-ฝากต่อภาษี จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก จองตั๋วรถทัวร์-จำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด รวมไปถึงขายกาแฟสด-ขายขนมปังสังขยา-ขายนมสด

 • แฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ปัจจุบันเศรษฐกิจไทยนับวันยิ่งถดถอยลงเรื่อยๆแล้ว สิ่งของราคานับวันยิ่งแพงขึ้นเรื่อยการใช้จ่ายจึงต้องระมัดระวังให้มากเลยทีเดียว ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าหลายๆคนคงต้องการอาชีพที่มั่นคงคอยยึดรั้งรากฐานของเราให้แน่นมากยิ่งขึ้น การมีอาชีพที่มั่นคง มีรายได้ที่แน่นอนทุกเดือนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและอาชีพที่มั่นคงนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี  วันนี้เราก็มีอาชีพดีๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อาชีพนี้รับรองได้เลยว่าจะต้องเหมาะสำหรับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีการลงทุนที่ค่อนข้างน้อย แต่ผลกำไรที่ผู้ลงทุนจะได้กลับคืนมาค่อนข้างประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ และธุรกิจที่พูดถึงนั้นก็คือการร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้เพราะคุ้มค่าและประหยัดกว่าการลงทุนแบบอื่น และวันนี้เราจะนำแฟรนไชส์ประเภทไหนมาฝากเพื่อนๆกันนั้น ไปติดตามข้อมูลกันดูเลยดีกว่าค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีคนรู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์นี้ เป็นเต้าฮวยนม(เต้าหู้นมสด) สูตรดั้งเดิม จากจังหวัดเพชรบุรี มี 3 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม(นมสด), กลิ่นมะลิ, ใบเตย

5 อันดับ HOT