แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อปสำเพ็ง

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 5,282 views)

ขายสินค้ากิ๊ฟช็อป สำเพ็งในราคาถูก

12774211-5

อาทิ
– แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อป ขายส่ง กิ๊ฟช็อป สำเพ็ง
– ของขวัญ ของชำร่วย ต่างหู สร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าลดโลกร้อน
และอีกมากมายราคาถูก

กิ๊ฟช็อป ขายส่ง

– เข็มกลัด ผ้าเช็ดหน้า นาฬิกา อุปกรณ์ลดโลกร้อน
– กระเป๋าสตางค์ กำไล โบว์ ตัวหนีบเอนกประสงค์
– กิ๊ฟเป๊าะแป๊ะ แหวน ที่ห้อยมือถือ พวงกุญแจ ต่างหู
– สร้อยข้อมือ กระเป๋า ที่คาดผม ยางมัดผม

หมายเหตุ : 1

– สินคาที่จัดเซตคือรูปภาพสินค้าจริง
– ทางร้าน monogiftshop ถ่ายภาพเองทั้งสิ้น
– รูปภาพไม่ได้ copy จากที่อื่นมาค่ะจึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านเท่านั้น
– แสดงแบบสินค้าที่ขายจริง จัดส่งจริงให้ลูกค้าได้เห็น
– ลูกค้าสามารถตัดสินใจก่อนซื้อแบบอัพเดตทุก ๆ อาทิตย์
– การ stock สินค้าเพื่อส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาเท่านั้น
– ทางร้านไม่ได้ stock ในแบบเก่านะคะ

หมายเหตุ : 2

– สำหรับลูกค้าที่สะดวก สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่หน้าร้าน ที่ชลบุรีค่ะ
– จัดส่งสินค้าวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ (สำหรับสินค้าที่มี stock)
– จัดส่งสินค้าทุกๆวันจันทร์ (สำหรับสินค้า ที่หมด stock)
– มีทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ติดต่อสอบถาม

คุณเหมียว
โทร : 089-8876181
email:monogiftshop@hotmail.co.th
http://monogiftshop.com/

เรื่องที่น่าสนใจ
 • Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา
  Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา ในตลาดของสปาหรือสกินแคร์ทั่วไป น้อยนักที่จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายออกมาให้เห็นกันแบบเป็นรูปเป็นร่าง เนื่องจากเป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเป็นลำดับสุดท้าย

 • ภิญญดา สมุนไพร
  ภิญญดา สมุนไพร ภิญญดาสมุนไพร เป็นร้านสมุนไพรรักษาผมร่วง ปิดผมขาวด้วยสมุนไพรธรรมชาติบำบัด ไร้สารเคมีเจือปน ปัจจุบันมีลูกค้าที่มารักษาทุกคนพึงพอใจกับผลการรักษา จนกระทั่งมีลูกค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายภิญญดาสมุนไพรพร้อมกับสร้างอาชีพให้กับลูกค้า ในการรักษาสมุนไพรเป็นสมุนไพรไทย

 • บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้
  บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้ บีไบร์ทอัพสปาขี้อาย “ดำแค่ไหนก็ใสได้“ ธุรกิจสปาแขน ขา

 • พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
  พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์ ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร  ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์

  สำหรับเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันนี้ค่อยๆชะลอตัวต่ำลงเรื่อยๆแล้วการมีอาชีพที่มั่นคงมีรายได้เป็นประจำจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนามาก ยิ่งในปัจจุบันนี้ราคาข้าวของยิ่งแพงขึ้นๆเรื่อยๆทุกทีแล้วจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องระมัดระวังไว้เป็นอย่างดีห้ามพลาดเด็ดเด็ดขาด และถ้าหากเพื่อนๆคนใดที่กำลังมองหาอาชีพที่มั่นคงมีรายได้ที่แน่นอนเป็นประจำสามารถสร้างความอุ่นใจให้กับครอบครัวภายในอนาคตได้เป็นอย่างดีอาชีพที่เราจะแนะนำนั่นก็คือธุรกิจแฟรนไชส์ เมื่อพูดถึงธุรกิจนี้แล้วผู้ลงทุนหลายๆท่านจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และเลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ เหตุผลง่ายๆเพราะ ธุรกิจนี้เป็นการลงทุนที่ง่าย และได้ผลดี หากลงทุนกับธุรกิจนี้แล้ว รับรองว่ารายได้ในแต่ละเดือนของผู้ลงทุนจะต้องพุ่งสูงข้นเรื่อยๆอย่างแน่นอนค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจธุรกิจที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้นั้นติดตามข้อมูลกันได้เลยค่ะ เพราะว่าแฟรนไชส์ที่เราจะนำมาฝากกันในวันนี้ถือได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรงอย่างแน่นอนค่ะ แนะนำแฟรนไชส์  ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมกันมากในขณะนี้นั่นก็คือ แฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์ นั่นเองค่ะ แฟรนไชส์นี้เป็นร้านสารพัดบริการ เช่นบริการงานไปรษณีย์-บริการส่งเอกสาร พัสดุด่วน บริการโอนเงินด่วนทั่วไทย-จุดรับชำระบิล ค่ำน้ำค่าไฟ-บริการเติมเงินมือถือ-บริการถ่ายเอกสาร-เคลือบบัตร-รับส่งแฟกซ์-ขาย พ.ร.บ.-ต่อประกันภัยรถยนต์-ฝากต่อภาษี จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก จองตั๋วรถทัวร์-จำหน่ายสินค้าเบ็ดเตล็ด รวมไปถึงขายกาแฟสด-ขายขนมปังสังขยา-ขายนมสด

 • แฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ปัจจุบันเศรษฐกิจไทยนับวันยิ่งถดถอยลงเรื่อยๆแล้ว สิ่งของราคานับวันยิ่งแพงขึ้นเรื่อยการใช้จ่ายจึงต้องระมัดระวังให้มากเลยทีเดียว ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าหลายๆคนคงต้องการอาชีพที่มั่นคงคอยยึดรั้งรากฐานของเราให้แน่นมากยิ่งขึ้น การมีอาชีพที่มั่นคง มีรายได้ที่แน่นอนทุกเดือนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและอาชีพที่มั่นคงนี้ยังสร้างความมั่นใจให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี  วันนี้เราก็มีอาชีพดีๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อาชีพนี้รับรองได้เลยว่าจะต้องเหมาะสำหรับเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นธุรกิจที่มีการลงทุนที่ค่อนข้างน้อย แต่ผลกำไรที่ผู้ลงทุนจะได้กลับคืนมาค่อนข้างประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ และธุรกิจที่พูดถึงนั้นก็คือการร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งนักลงทุนส่วนใหญ่เลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้เพราะคุ้มค่าและประหยัดกว่าการลงทุนแบบอื่น และวันนี้เราจะนำแฟรนไชส์ประเภทไหนมาฝากเพื่อนๆกันนั้น ไปติดตามข้อมูลกันดูเลยดีกว่าค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีคนรู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งแฟรนไชส์ เต้าหู้นมสด อาม่าเต้าฮวยอินเตอร์นี้ เป็นเต้าฮวยนม(เต้าหู้นมสด) สูตรดั้งเดิม จากจังหวัดเพชรบุรี มี 3 รสชาติ คือ รสดั้งเดิม(นมสด), กลิ่นมะลิ, ใบเตย

 • แฟรนไชส์ ดี มิลค์ สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีอาชีพที่น่าสนใจมาฝากเพื่อนๆกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหางานดีๆ รายได้มั่นคง ฟังทางนี้เลยค่ะ อาชีพที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นก็คือ การร่วมลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึงการลงทุนแบบนี้ผู้ลงทุนส่วนใหญ่มักชื่นชอบที่จะลงทุนกัน เนื่องจากเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า และสามารถทำเงินได้จริง ซึ่งผู้ลงทุนส่วนใหญ่ได้ก็การันตีแล้วว่าประสบความสำเร็จจริงเป็นอาชีพที่มีรายได้ค่อนข้างมั่นคง อาชีพนี้จึงเหมาเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวค่ะ แล้วแฟรนไชส์ที่น่าสนใจที่เราจะนำมาฝากเพื่อนๆกันนั้นจะเป็นแฟรนไชส์ประเภทไหนไปติดตามกันเลยค่ะ แนะนำแฟรนไชส์ ดี มิลค์ ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟรนไชส์ดี มิลค์ ซึ่งเป็นฟรนไชส์ที่นำเสนอขายเครื่องดื่มที่หอม หวาน เย็นซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่ง ดี มิลค์ ได้รวบรวมเครื่องดื่มสมูทตี้เย็นนมสด ชา กาแฟ น้ำผลไม้ โยเกิร์ต

 • แฟรนไชส์ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส ปัจจุบันนี้เศรษฐกิจไทยเริ่มที่จะมีปัญหามากยิ่งขึ้น เนื่องจากสินค้าข้าวของราคาเริ่มที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆแล้ว การใช้สอยต่างๆก็ต้องระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้น เศรษฐกิจแบบนี้การมีอาชีพที่มั่นคงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แล้วถ้าหากใครที่กำลังมองหาอาชีพที่มั่นคง มีการลงทุนต่ำ กำไรงามวันนี้เราก็มีมาแนะนำกันอีกเช่นเคย ธุรกิจแฟรนไชน์ถือเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ทำเงินให้กับผู้ลงทุนได้มากเลยทีเดียวเนื่องจากธุรกิจนี้มีการลงทุนที่ต่ำ ความเสี่ยงในการลงทุนน้อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ธุรกิจนี้จึงสามารถตอบโจทย์ของใครได้หลายคนเลยทีเดียว และนักลงทุนหลายๆท่านการันตีไว้แล้วว่าธุรกิจนี้สามารถประสบความสำเร็จได้จริงจึงทำให้ธุรกิจนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย อาชีพที่เราจะนำมาฝากเพื่อนๆกันในวันนี้นั้นก็คือ การลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเองค่ะ ซึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่ต้องการของนักธุรกิจหลายๆท่านนั้นต้องยกให้กับ แฟรนไชส์ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส นี้เลยค่ะ ร้านน้องฟ้า เซอร์วิสนั้นเป็นร้านสารพัดบริการ ซึ่งมีงานบริการให้กับลูกค้าอย่างหลากหลาย อาทิ เป็นศูนย์กลางสำหรับถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน รวมไปถึงการ ขาย เช่า ซ่อม เครื่องใช้สำนักงานทุกชนิดเป็นต้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นการลงทุนกับธุรกิจที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 • แฟรนไชส์ ไอศกรีมทอด แซนต้า ในปัจจุบันแน่นอนว่าในปัจจุบันนั้นเริ่มมีการค้าขายเริ่มมีการธุรกิจกันเพิ่มมากขึ้นนั่นอาจเป็นเพราะหารายได้เสริมหรือเป็นรายได้หลักที่คนในปัจจุบันนี้เริ่มหันมาค้าขายกันในตอนนี้อย่างมาก นั่นอาจเป็นเพราะวาเราสามารถค้าขายได้สะดวก และยิ่งเป็นคนทีชอบในการค้าขายอยู่แล้วนั้น การค้าขายจึงถูกช่องทางของเขาอย่างมาก แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นประเด็นสำคัญเพราะถึงยังไงคนที่ไม่เคยค้าขายมาก่อนก็สามารถค้าขายกันได้เพราะมีใจรัก ดังนั้นวันนี้ทางเราจึงมีอาชีพดีๆ ธุรกิจดีๆมาฝากกันในวันนี้ รับรองได้เลยว่าใครที่ช่วงนี้กำลังหารายได้เสริมหรืออยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเองนั้น จะเป็นประโยชน์สำหรับเราอย่างมากในสิ่งที่เรานำมาฝากกัน เพราะสิ่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องสนใจอยากจะทำกันอย่างแน่นอน แต่แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นแฟรนไชส์อะไรนั้นเราไปดูกันเลย แฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการขายไอศกรีม เราสามารถเลือกรสไอศกรีมได้ เลือกท็อปปิ้งได้ เป็นแฟรนไชส์ที่ถือว่าตอบโจทย์ความหลากหลายวัยอย่างมากเพราะไม่ว่าจะเป็นวัยอะไรก็สามารถเลือกทานไอศกรีมกันได้ ซึ่งการลงทุนจะมีราค่าแฟรนไชส์ที่ 29,00 บาท เราสามารถเลือกการลงทุนได้หลากหลายแล้วแต่เราแต่โดยมาตรฐานแล้วจะอยู่ในราคาที่ 29,000 บาท และแน่นอนว่าคนที่จะสามารถมีคุณสมบัติของการทำแฟรนไชส์นี้ได้นั้นไม่มีขีดจำกัด เพราะว่าเราเลือกคนที่สนใจอยากจะลงทุนการทำแฟรนไชส์นี้จริงๆและมีเงินในการลงทุน ซึ่งแน่นอนว่าการลงทุนเหล่านี้อาจจะต้องลงทุนในราคาสูงสำหรับคนที่มีทุนน้อย แต่รับรองได้เลยว่าถ้าได้ลองลงทุนทำแฟรนไชส์นี้แล้วนั้นคุณจะต้องมีความสุขในการค้าขายที่คุณชอบ และมีความสุขกับการค้าขายที่ดีเพราะถือว่าเป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์หลากหลายวัยมากในการค้าขายครั้งนี้ ซึ่งใครที่สนใจอยากจะลงสอบถามข้อมูลหรือสนใจอยากจะลงทุนก็สามารถติดต่อได้ตามนี้  ชื่อผู้ติดต่อ : คุณสันติ

5 อันดับ HOT