แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อปสำเพ็ง

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 5,082 views)

ขายสินค้ากิ๊ฟช็อป สำเพ็งในราคาถูก

12774211-5

อาทิ
– แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อป ขายส่ง กิ๊ฟช็อป สำเพ็ง
– ของขวัญ ของชำร่วย ต่างหู สร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าลดโลกร้อน
และอีกมากมายราคาถูก

กิ๊ฟช็อป ขายส่ง

– เข็มกลัด ผ้าเช็ดหน้า นาฬิกา อุปกรณ์ลดโลกร้อน
– กระเป๋าสตางค์ กำไล โบว์ ตัวหนีบเอนกประสงค์
– กิ๊ฟเป๊าะแป๊ะ แหวน ที่ห้อยมือถือ พวงกุญแจ ต่างหู
– สร้อยข้อมือ กระเป๋า ที่คาดผม ยางมัดผม

หมายเหตุ : 1

– สินคาที่จัดเซตคือรูปภาพสินค้าจริง
– ทางร้าน monogiftshop ถ่ายภาพเองทั้งสิ้น
– รูปภาพไม่ได้ copy จากที่อื่นมาค่ะจึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านเท่านั้น
– แสดงแบบสินค้าที่ขายจริง จัดส่งจริงให้ลูกค้าได้เห็น
– ลูกค้าสามารถตัดสินใจก่อนซื้อแบบอัพเดตทุก ๆ อาทิตย์
– การ stock สินค้าเพื่อส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาเท่านั้น
– ทางร้านไม่ได้ stock ในแบบเก่านะคะ

หมายเหตุ : 2

– สำหรับลูกค้าที่สะดวก สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่หน้าร้าน ที่ชลบุรีค่ะ
– จัดส่งสินค้าวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ (สำหรับสินค้าที่มี stock)
– จัดส่งสินค้าทุกๆวันจันทร์ (สำหรับสินค้า ที่หมด stock)
– มีทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ติดต่อสอบถาม

คุณเหมียว
โทร : 089-8876181
email:[email protected]
http://monogiftshop.com/

เรื่องที่น่าสนใจ
 • Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา
  Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา ในตลาดของสปาหรือสกินแคร์ทั่วไป น้อยนักที่จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายออกมาให้เห็นกันแบบเป็นรูปเป็นร่าง เนื่องจากเป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเป็นลำดับสุดท้าย

 • ภิญญดา สมุนไพร
  ภิญญดา สมุนไพร ภิญญดาสมุนไพร เป็นร้านสมุนไพรรักษาผมร่วง ปิดผมขาวด้วยสมุนไพรธรรมชาติบำบัด ไร้สารเคมีเจือปน ปัจจุบันมีลูกค้าที่มารักษาทุกคนพึงพอใจกับผลการรักษา จนกระทั่งมีลูกค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายภิญญดาสมุนไพรพร้อมกับสร้างอาชีพให้กับลูกค้า ในการรักษาสมุนไพรเป็นสมุนไพรไทย

 • บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้
  บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้ บีไบร์ทอัพสปาขี้อาย “ดำแค่ไหนก็ใสได้“ ธุรกิจสปาแขน ขา

 • พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
  พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์ ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร  ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • แฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้

  ในขณะนี้มีแฟรนไชส์จำนวนมากที่เร่งการขายแฟรนไชส์เพื่อเปิดสาขาให้ครอบคลุมตามแผนหรือต้องการเงินก้อนจากค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์  แต่บางครั้งเราอาจพบว่าผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์บางคนไม่เหมาะสมกับการทำธุรกิจนั้นหรือไม่เอาใจใส่ในการดำเนินการจริง  ทำให้การทำแฟรนไชส์ต้องถอยหลังไปที่จุดตั้งต้น  โดยการกำหนดคุณสมบัติที่มีแนวโน้มว่า  จะเป็นคนที่ต้องการทำจริงมากกว่า  แต่มีเงินมาซื้อแฟรนไชส์เท่านั้น                     ดังนั้นการที่จะซื้อแฟรนไชส์จะสำเร็จได้กำไรหรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้ดำเนินการเอง  เมื่อได้รับความช่วยเหลือจนก่อตั้งกิจการและดำเนินไปได้แล้ว  แต่จะได้กำไรหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับความขยันความเอาใจใส่ของผู้ซื้อแฟรนไชส์เท่านั้น วันนี้เราอยากจะแนะนำแฟรนไชส์ที่ลงทุนไม่มาก แต่โอกาสประสบความสำเร็จสูง มาให้บรรดาผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ได้ลองศึกษาและพิจารณาดู ธุรกิจแฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้เป็นการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับบริการซัก อบ รีด จากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจบริการ ใช้ความเชี่ยวชาญด้านการซักแห้งและซักน้ำเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของทั้งลูกค้ารายย่อย และองค์กรธุรกิจ โดยบุคคลากรของ คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้นั้นต้องยึดถือในค่านิยมหลัก 3 ประการ ก็คือ ความสะอาด การดูแลเอาใจใส่ และความสะดวก ลักษณะเด่นของธุรกิจแฟรนไชส์คลีนเมท ดรายคลีน แอนด์ ลอนดรี้ แฟรนไชส์คลีนเมท

 • แฟรนไชส์ ลิมบัส คิดส์ สคูล ในปัจจุบันมีเด็กส่วนมากที่เจริญเติมโตในปัจจุบัน มีการพัฒนาการที่เจริญก้าวหน้าไปมากกว่าคนในสมัยก่อน เพราะเด็กในสมัยนี้ได้รับการบำรุง การพัฒนาสมองให้เด็กตั้งแต่ยังเล็กอยู่ และในปัจจุบันได้มีโรงเรียนสอนพิเศษ โรงเรียนกวดวิชาที่เพิ่มขึ้นมากมายหลากหลายแห่ง และสถาบันการศึกษาที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นสถาบันที่มีชื่อว่าลิมบัส คิดส์ สคูล มีหลักสูตรที่เน้นอย่างมากคือ วิชาภาษาไทยคณิตศาสตร์  และวิชาภาษาอังกฤษ ส่วนจะมีลักษณะการสอนการเรียนอย่างไรนั้น เราไปติดตามกันเลยค่ะ ลักษณะการสอนเด็กๆมีดังนี้ 1. สอนแกรมมาไวยกร ผ่านตัวการ์ตูนเพื่อที่จะทำให้เกิดความสนใจและเด็กๆจะได้เข้าใจง่าย  2.มีหลักสูตร  MathWizard มี12 ระดับควบคุมเนื้อหาวิชาคณิตศาสตร์ และมีการจัดการอย่างเป็นระบบ  3.ทุกหลักสูตรที่นี่ได้สอนนั้นเป็นหลักสูตรที่ผ่านการพัฒนาให้เหมาะสมกับวัยที่เราเรียน  4.เมื่อเราได้เรียนในแต่ละวิชาไปแล้วจะมีแบบทดสอบก่อนเรียนและหลังเรียน ลิมบัส คิดส์ สคูล เป็นสถาบันกวดวิชาที่ได้รับความนิยมในไม่น้อยในหมู่เด็กๆที่ได้เรียนกับที่นี่ เพราะที่นี่นั้นสอนดีและเข้าใจเด็ก

 • แฟรนไชส์ ร้านปังสด ขนมปัง-นมสด ธุรกิจที่น่าสนใจที่อยากจะแนะนำให้กับหลายๆท่านที่กำลังคิดจะลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์ลองนำไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ปัจจุบันการทำแฟรนไชส์เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นมีธุรกิจเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะทำเป็นธุรกิจหลักหรือแหล่งรายได้เสริม เพราะเป็นวิธีที่ง่าย มีพี่เลี้ยงคอยให้คำแนะนำและแนวทางการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟรนไชส์ประเภท อาหารและเครื่องดื่ม คือหนึ่งในทางเลือกต้น ๆ ที่น่าสนใจ เนื่องด้วยแนวคิดที่ว่า คนทุกคนต้องกิน  ธุรกิจ  ร้านปังสด สังขยา กาแฟ นมสดเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่เรานำมาฝาก ผู้เป็นเจ้าของแนวคิด ความเหมือนที่แตกต่างของร้านกาแฟสมัยใหม่ จากการสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ผ่านการลองผิดลองถูก ศึกษาหาความรู้เรื่องของกาแฟ นมสด สังขยา มาหลากหลายรูปแบบ เราได้พบวิธีการปรุงที่ได้ทั้งรสชาติที่ดี และรูปลักษณ์ชวนรับประทาน ถูกใจ คุ้นลิ้น ลูกค้าส่วนใหญ่

 • แฟรนไชส์ เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ วันนี้ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ ปัจจุบันขยายตัวอย่างรวดเร็ว คอร์น ไซเดอร์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ฝีมือคนไทย ซึ่งเป็นน้ำสกัดจากข้าวโพดอ่อน ซึ่งปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ธุรกิจด้านสุขภาพกำลังเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้น เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ นี้ยังเปิดโอกาสที่เป็นทางเลือกหนึ่งที่ให้ท่านผู้ลงทุนหลายๆท่านได้ลงทุนแฟรนไชส์แห่งนี้โดยที่ไม่ผิดหวังแน่นอน ลักษณะของสินค้าและการบริการ เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ ในส่วนของลักษณะสินค้าที่ทางร้านนั้นต้องขายและการบริการที่ทางร้านนั้นจะต้องมีก็เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะร่วมลงทุนกับ เครื่องดื่มคอร์นไซเดอร์ นี้ เพื่อให้ธุรกิจนี้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของครอบครัวละก็ คุณนั้นจะต้องทราบถึงข้อมูลเหล่านี้ เพื่อเป็นพื้นฐานในการดำเนินกิจการต่อไปข้างหน้าค่ะ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 6 ประเภทเพื่อความเข้าใจที่ง่ายขึ้นดังต่อไปนี้ – เป็นสินค้าประเภทเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยบริษัทแอกโกรนิก้า จำกัด มีโครงการสร้างเศรษฐีน้อย 200 คนทั่วประเทศ ด้วยคอร์นไซเดอร์ พลิกวิกฤต สร้างชีวิตใหม่ให้คนตกงาน หรือคนที่มีใจเต็มร้อยที่จะพร้อมเติบโตไปกับบริษัทอย่างมั่นคงและยุ่งยืน โดยรับสมัครเพียง

 • แฟรนไชส์ สเต็ก เนื้อ นม ไข่ อีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จก็ไม่พ้นธุรกิจเรื่องอาหาร เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมลงทุนได้ประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ธุรกิจการค้าขาย ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่เข้ามาลงได้ได้ตลอดทั้งวัน ในเรื่องของการคืนทุนนั้น ธุรกินค้าขายนั้น จึงสามารถสร้างรายได้ได้ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้ทำไมคนมากมายถึงนำเอาธุรกิจแฟรนไชส์มาลงกันเต็มไปหมด นั้นก็เพราะว่าธุรกิจแฟรนไชส์นั้น สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาบริโภคสินค้าของคุณได้อย่างมากมาย อย่างเช่น น้ำอัดลมยี่ห้อดังยี่ห้อหนึ่ง กับน้ำอัดลมไม่มียี่ห้อเลยคุณจะเลือดซื้ออันไหน ในเมื่อลูกค้าได้เสียเงินไปแล้ว เขาก็ต้องได้สินค้าที่ดีที่สุดสำหรับตัวเขาและครอบครัว ซึ่งหากคุณนั้นนำเอาแฟรนไชส์มาเปิดร้านก็เช่นกัน ก็จะมีผู้คนมากมายเข้ามาใช้บริการสินค้าของคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าธุรกิจแฟรนไชส์ที่คุณนำมาลงนั้น ก็จะต้องเป็นแฟรนไชส์ที่บอกถึงคุณภาพของอาหาร ความสะอาด และความปลอดภัยของร้านเราอีกด้วย สำหรับวันนี้เราจึงมีแฟรนไชส์ประเภทหนึ่งที่สามารถตอบได้ว่าสามารถทำให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในการลงทุนอย่างแน่นอน แฟรนไชส์นี้ชื่อว่าแฟรนไชส์ สเต็ก เนื้อ นม ไข่ การรับประทานสต็กที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน ที่มีคนนิยมหันมารับประทานเป็นอย่างมาก เพราะว่านอกจากความอร่อยแล้ว

5 อันดับ HOT