แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อปสำเพ็ง

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 5,209 views)

ขายสินค้ากิ๊ฟช็อป สำเพ็งในราคาถูก

12774211-5

อาทิ
– แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อป ขายส่ง กิ๊ฟช็อป สำเพ็ง
– ของขวัญ ของชำร่วย ต่างหู สร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าลดโลกร้อน
และอีกมากมายราคาถูก

กิ๊ฟช็อป ขายส่ง

– เข็มกลัด ผ้าเช็ดหน้า นาฬิกา อุปกรณ์ลดโลกร้อน
– กระเป๋าสตางค์ กำไล โบว์ ตัวหนีบเอนกประสงค์
– กิ๊ฟเป๊าะแป๊ะ แหวน ที่ห้อยมือถือ พวงกุญแจ ต่างหู
– สร้อยข้อมือ กระเป๋า ที่คาดผม ยางมัดผม

หมายเหตุ : 1

– สินคาที่จัดเซตคือรูปภาพสินค้าจริง
– ทางร้าน monogiftshop ถ่ายภาพเองทั้งสิ้น
– รูปภาพไม่ได้ copy จากที่อื่นมาค่ะจึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านเท่านั้น
– แสดงแบบสินค้าที่ขายจริง จัดส่งจริงให้ลูกค้าได้เห็น
– ลูกค้าสามารถตัดสินใจก่อนซื้อแบบอัพเดตทุก ๆ อาทิตย์
– การ stock สินค้าเพื่อส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาเท่านั้น
– ทางร้านไม่ได้ stock ในแบบเก่านะคะ

หมายเหตุ : 2

– สำหรับลูกค้าที่สะดวก สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่หน้าร้าน ที่ชลบุรีค่ะ
– จัดส่งสินค้าวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ (สำหรับสินค้าที่มี stock)
– จัดส่งสินค้าทุกๆวันจันทร์ (สำหรับสินค้า ที่หมด stock)
– มีทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ติดต่อสอบถาม

คุณเหมียว
โทร : 089-8876181
email:monogiftshop@hotmail.co.th
http://monogiftshop.com/

เรื่องที่น่าสนใจ
 • Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา
  Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา ในตลาดของสปาหรือสกินแคร์ทั่วไป น้อยนักที่จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายออกมาให้เห็นกันแบบเป็นรูปเป็นร่าง เนื่องจากเป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเป็นลำดับสุดท้าย

 • ภิญญดา สมุนไพร
  ภิญญดา สมุนไพร ภิญญดาสมุนไพร เป็นร้านสมุนไพรรักษาผมร่วง ปิดผมขาวด้วยสมุนไพรธรรมชาติบำบัด ไร้สารเคมีเจือปน ปัจจุบันมีลูกค้าที่มารักษาทุกคนพึงพอใจกับผลการรักษา จนกระทั่งมีลูกค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายภิญญดาสมุนไพรพร้อมกับสร้างอาชีพให้กับลูกค้า ในการรักษาสมุนไพรเป็นสมุนไพรไทย

 • บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้
  บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้ บีไบร์ทอัพสปาขี้อาย “ดำแค่ไหนก็ใสได้“ ธุรกิจสปาแขน ขา

 • พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
  พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์ ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร  ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • แฟรนไชส์โชคดีติ่มซำ

  แฟรนไชส์โชคดีติ่มซำเป็นอีกหนึ่งสุดยอดธุรกินจที่คุณนั้นจะมองข้ามไม่ได้เลย ที่จะสามารถสร้างรายได้กับกับคุณได้อย่างมั่นคง แฟรนไชส์โชคดีติ่มซำถือว่าเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้าที่อยากรับประทานติ่มซำ เพราะว่าติ่มซำในปัจจุบันสามารถหารับประทานได้ยากเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้การค้าขายที่เกี่ยวกับติ่มซำจึงทำให้คนเข้ามาอุดหนุนมากมาย โดยเฉพาะใครที่สามารถหาทำเลงามๆในการค้าได้ รับรองเลยว่าสามารถขายติ่มซำได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะร้านค้าที่เปิดร้านอาหารอยู่แล้ว สามารถเอาติ่มซำเข้ามาเปิดเป็นอีกช่องทางรายได้ของท่านได้อีกด้วย ทำไมถึงจึงเลือกโชคดีติ่มซำมาเปิดร้าน นั้นเป็นเพราะว่าติ่มซำโชคดีเป็นสุดยอกของเครื่องหมายการค้าที่มีคุณภาพในการค้าขายติ่มซำ เพราะหากท่านทำติ่มซำขึ้นมาเอง จึงไม่สามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจในตัวสินค้าของท่านได้ เนื่องจากติ่มซำโชคดีได้ทำธุรกิจนี้มาหลายปีแล้ว จึงมีลูกค้ามากมายให้ความไว้วางใจ แถมยังมีสาขาทั่วประเทศไทยถึง 24 สาขาอีกด้วย ลักษณะของสินค้าของโชคดีติ่มซำ เป็นการเปิดร้านขายติ่มซำและเมนูอาหารชั้นยอดอีกมากมายถึง 60 เมนูเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครที่จะเปิดร้านประเภทนี้ทำให้มีชื่อเสียงมากกว่าเดิม ก็สามารถเปิดขาย 24 ชั่วโมงก็ได้ เพราะจะเรียกความมั่นใจให้ลูกค้าสามารถเข้ามาฝากท้องไว้กับร้านเราเมื่อไหร่ก็ได้ ว่าจะเป็นเวลาไหนลูกค้าก็จะจดจำร้านเราเป็นร้านแรก ด้วยเหตุนี้โอกาสที่จะยืนอยู่ในตลาดในประเทศไทยจึงมีสูงเป็นอย่างมาก การลงทุนและคุณสมบัติของผู้ลงทุนแฟรนไชส์โชคดีติ่มซำ

 • สถาบันกวดวิชาเบสท์ซายน์แอนด์แมทส์ ในปัจจุบันมีแฟรนไชส์มากมายที่ได้ลงทุนทำธุรกิจกันซึ่งแฟรนไชส์ที่ได้ทำกันนั้นก็มีทั้ง ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน เกี่ยงกับอาหารการกิน หรือจะเป็นการลงทุนในลักษณะอื่นๆ ในปัจจุบันได้นิยมทำแฟรนไชส์กันมากเพราะเป็นการลงทุนที่เห็นผล เพราะอาจจะเคยทำชื่อเสียงมาก่อนหน้านี้แล้วอาจจะทำให้หลายๆคนเชื่อมันในการลงทุนแต่ละครั้ง ซึ่งแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน  เพราะในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่แล้วเด็กไทยมักชอบเรียนพิเศษเพื่อที่จะหาความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ตนไม่รู้ แต่จะมีข้อมูลที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์มาฝากอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยคะ ลักษณะแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชาเบสท์ซายน์แอนด์แมทส์ เป็นสถาบันกวดวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สอนในระดับชั้นม.ต้น มีหลักสูตรที่แน่นหนา ความรู้นี้สามารถเรียนต่อไปจนถึงมัธยมปลาย เปิดสอน เด็กที่สนใจในการสอบ สอวน. สสวท . ราคาแฟรนไชส์ ค่าแฟรนไชส์ 250,000 บาท ในการเลือกทำแฟรนไชส์หรือการลงทุนทำแฟรนไชส์ในแต่ละครั้งนั้นจำเป็นต้องคำนึงถึงในหลายๆอย่าง อย่างเช่น การเลือกสถานที่ ที่จะต้องแฟรนไชส์ ควรอยู่ในชุมชน หรือในที่ที่มีคนผ่านไปผ่านมา

 • ส่งเสริมการสอนภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ เด็กในปัจจุบันได้รับการพัฒนาสมองมาตั้งแต่เด็ก ได้รับการบำรุงสมองจากการกินแบรนด์เพื่อพัฒนาสมอง หรือหมั่นให้ความรู้แก่เขาเมื่อเขายังอายุเล็กๆใส่ใจดูแลอยู่กับเขาตลอดเพียงแค่นี้ก็สามารถทำให้เขาเป็นเด็กที่มีความสามารถได้แล้ว แต่บางทีก็ขึ้นอยู่กับตัวเด็กว่าจะมีไอคิวเท่าไหร่ เด็กก็จะมีความสามารถในด้านการเรียนมากเท่านั้น แต่ถ้าเราสอนลูกให้หมั่นอ่านหนังสือ ทบทวนความรู้ต่างๆ ไม่ว่าไอคิวเราจะเท่าไหร่เราก็สามารถเรียนรู้ได้เท่าคนอื่นๆบางทีอาจจะเก่งมากว่าด้วยซ้ำ ซึ่งการเรียนพิเศษสามารถช่วยให้เด็กๆที่ไม่เข้าใจในบทเรียนมาเรียนแล้วได้ความรู้เพิ่มเติมได้ และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ วิชาที่เด็กส่วนใหญ่ไปเรียนกันก็คือ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์  แต่ในปัจจุบันมีการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกันมาก เด็กๆจึงเรียนภาษาอังกฤษกันเป็นส่วนมาก เพราะจะได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งสถานที่สอนภาษาอังกฤษ และวิชาหลักต่างๆ นั่นก็คือ สถาบันส่งเสริมการสอนภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ ที่แห่งนี้สอนเด็กให้เรียนรู้เพิ่มเติมจากสิ่งที่ไม่เคยรู้ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างมากๆ  ส่วนพ่อแม่ผู้ปกครองคนใดที่ให้ลูกมาเรียนที่นี่แล้วสนใจอยากที่จะลงทุนทำธุรกิจนี้ก็สามารถลงทุนได้ เพราะที่นี้เป็นที่ ที่เปิดเป็นแฟรนไชส์ให้กับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุน ถ้าใครที่สนใจเราไปดูกันเลยคะว่าจะมีข้อมูลอะไรมาฝากกันบ้าง ลักษณะแฟรนไชส์ เปิดสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กที่มีอายุตั้งแต่

 • ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์ เด็กในสมัยนี้ต่างก็เป็นเด็กที่มีความฉลาดมีไหวพริบดี เพราะเด็กในสมัยนี้ได้รับการพัฒนาสมอง ได้รับการบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและอีกอย่างผู้ที่เป็นพ่อแม่ต่างก็เสริมทักษะความรู้ให้กับลูกๆด้วยวิธีต่างๆ ซึ่งวิธีที่เป็นวิธีการพัฒนาสมองให้แก่เด็กนั้น นั่นก็คือการประดิษฐ์หุ่นยนต์ ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์นั้น สามารถพัฒนาสมองและพัฒนาความคิดสร้างซึ่งสถาบันที่ให้ความรู้ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์นั่นก็คือ ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์ ถือว่าเป็นสถาบันที่ให้ความรู้ ทั้งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มาประยุกต์ใช้ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์ ถือว่าเป็นการรวบรวมความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้ว ใครที่ได้รองเข้าไปเรียนในที่แห่งนี้รับรองได้เลยว่าต้องเป็นผลดีกับตัวเราอย่างแน่นอน ส่วนใครที่สนใจอยากที่จะลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆเพื่อหารายได้เสริมวันนี้ทางเราก็ได้นำข้อมูลดีๆแฟรนไชส์ดีๆมาฝากกันเพราะสิ่งที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้นั้นเป็นทั้งที่สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์และยังเป็นแฟรนไชส์อีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจอยากที่จะลงทุนทำแฟรนไชส์กันวันนนี้ทางเราก็นำข้อมูลที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์นี้มาฝากกัน แต่จะมีข้อมูลอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยคะ ลักษณะแฟรนไชส์ ศูนย์หุ่นยนต์ โรโบมายด์ รวบรวมเนื้อหาที่เกี่ยวกับการออกแบบหุ่นยนต์ การเขียนโปรแกรมสร้างหุ่นยนต์ มีหลักสูตรหลากหลายที่เหมาะกับเด็กอายุ 4 – 15 ปี ราคาแฟรนไชส์ ศูนย์หุ่นยนต์

 • ศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิช ในปัจจุบันภาษาอังกฤษเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมากมาย ภาษาอังกฤษนั้นเข้ามาประเทศเราได้หลากหลายทางมาก เพราะในปัจจุบันนั้นมีภาษาอังกฤษเข้ามาพร้อมกับนักท่องเที่ยวมามาเที่ยวชมความสวยความงามในประเทศเรา มาพร้อมกับการซื้อของของค้าในประเทศ หรืออาจจะนำเข้ามาในประเทศ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแต่เกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วเด็กที่เติบโตมาในยุคปัจจุบันนี้จึงจำเป็นที่จะต้องเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้น เพื่อภายในอนาคต ประเทศไทยจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสาร ค้าขายกันอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วเด็กทุกคนจึงต้องเรียนภาษาอังกฤษทุกคนในระดับชั้น แต่บางทีอาจจะทำให้เด็กไม่เข้าใจในโรงเรียนอาจจะต้องออกมาเรียนเพิ่มเติมในสถาบันสอนภาษาต่างๆ ซึ่งสถาบันสอนภาษาที่ได้รับความนิยม และเปิดสอนภาษาให้กับเด็กๆนั้น มีชื่อว่า สถาบันศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิช ที่แห่งนี้เปิดสอนภาษาให้กับเด็กที่อยู่ตั้งแต่อนุบาล-ประถมศึกษาตอนปลายเลยละคะ ส่วนใครที่ช่วงนี้อยากจะลงทุนทำแฟรนไชส์ อยากลงทุนทำธุรกิจที่เกี่ยวกับสอนภาษา ถ้าอยากลงทุนในแยวนี้ละก็ทางเรามีแฟรนไชส์มาฝากกันคะ ซึ่งแฟรนไชส์ที่ทางเราได้นำมาฝากกันนั้น เป็นทั้งสถาบันสอนภาษาและเปิดเป็นแฟรนไชส์ นั่นก็คือ ศูนย์สอนภาษาอังกฤษเด็ก ป๊อปอัพ อิงลิชคะ แต่จะมีข้อมูลอะไรมาฝากกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลย ลักษณะแฟรนไชส์

5 อันดับ HOT