แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อปสำเพ็ง

  โพสเมื่อ: วันพฤหัส 2 พฤษภาคม 2013 (เข้าดู 5,042 views)

ขายสินค้ากิ๊ฟช็อป สำเพ็งในราคาถูก

12774211-5

อาทิ
– แฟชั่นเครื่องประดับ ขายส่ง กิ๊ฟช็อป ขายส่ง กิ๊ฟช็อป สำเพ็ง
– ของขวัญ ของชำร่วย ต่างหู สร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าลดโลกร้อน
และอีกมากมายราคาถูก

กิ๊ฟช็อป ขายส่ง

– เข็มกลัด ผ้าเช็ดหน้า นาฬิกา อุปกรณ์ลดโลกร้อน
– กระเป๋าสตางค์ กำไล โบว์ ตัวหนีบเอนกประสงค์
– กิ๊ฟเป๊าะแป๊ะ แหวน ที่ห้อยมือถือ พวงกุญแจ ต่างหู
– สร้อยข้อมือ กระเป๋า ที่คาดผม ยางมัดผม

หมายเหตุ : 1

– สินคาที่จัดเซตคือรูปภาพสินค้าจริง
– ทางร้าน monogiftshop ถ่ายภาพเองทั้งสิ้น
– รูปภาพไม่ได้ copy จากที่อื่นมาค่ะจึงขอสงวนสิทธิ์เฉพาะร้านเท่านั้น
– แสดงแบบสินค้าที่ขายจริง จัดส่งจริงให้ลูกค้าได้เห็น
– ลูกค้าสามารถตัดสินใจก่อนซื้อแบบอัพเดตทุก ๆ อาทิตย์
– การ stock สินค้าเพื่อส่งสินค้าให้ลูกค้าได้ทันเวลาเท่านั้น
– ทางร้านไม่ได้ stock ในแบบเก่านะคะ

หมายเหตุ : 2

– สำหรับลูกค้าที่สะดวก สามารถมาเลือกสินค้าได้ที่หน้าร้าน ที่ชลบุรีค่ะ
– จัดส่งสินค้าวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ (สำหรับสินค้าที่มี stock)
– จัดส่งสินค้าทุกๆวันจันทร์ (สำหรับสินค้า ที่หมด stock)
– มีทะเบียนการค้าที่ถูกต้องตามกฏหมาย

ติดต่อสอบถาม

คุณเหมียว
โทร : 089-8876181
email:[email protected]
http://monogiftshop.com/

เรื่องที่น่าสนใจ
 • Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา
  Gla Nature สปาท่านชาย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา ในตลาดของสปาหรือสกินแคร์ทั่วไป น้อยนักที่จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายออกมาให้เห็นกันแบบเป็นรูปเป็นร่าง เนื่องจากเป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเป็นลำดับสุดท้าย

 • ภิญญดา สมุนไพร
  ภิญญดา สมุนไพร ภิญญดาสมุนไพร เป็นร้านสมุนไพรรักษาผมร่วง ปิดผมขาวด้วยสมุนไพรธรรมชาติบำบัด ไร้สารเคมีเจือปน ปัจจุบันมีลูกค้าที่มารักษาทุกคนพึงพอใจกับผลการรักษา จนกระทั่งมีลูกค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายภิญญดาสมุนไพรพร้อมกับสร้างอาชีพให้กับลูกค้า ในการรักษาสมุนไพรเป็นสมุนไพรไทย

 • บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้
  บีไบร์ทอัพ สปาขี้อาย ดำแค่ไหนก็ใสได้ บีไบร์ทอัพสปาขี้อาย “ดำแค่ไหนก็ใสได้“ ธุรกิจสปาแขน ขา

 • พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์
  พีลลิ่ง บิวตี้ & เฮลท์ เซ็นเตอร์ ให้บริการดูแลผิวหน้าโดยใช้สูตรสมุนไพร  ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

You must be logged in to post a comment.

บทความล่าสุด
 • เปิดร้านเครื่องดื่มเติมความสดชื่นได้กับแฟรนไชส์มินิบาร์

  กลุ่มเครื่องดื่มน้ำผลไม้ เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวของเมืองไทย ทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก และเราไม่มาเปล่าค่ะเราได้นำเอาแฟรนไชส์ที่มีความน่าสนใจและสามารถสร้างรายได้ให้กับกระเป๋าเงินของคุณอย่างสบายๆ โอกาสในการทำธุรกิจกำลังมาอย่าปล่อยให้มันผ่านไปโดยที่คุณไม่ทำอะไรเลย เพราะเมื่อเวลาล่วงเลยผ่านไปคุณจะต้องกลับมานั่งเสียใจภายหลัง แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่กล้าตัดสินใจก็ลองไปดูข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับแฟรนไชส์ที่เรานำมาฝากกันก่อนได้เลยค่ะ ข้อมูลที่น่าสนใจในแฟรนไชส์มินิบาร์ สินค้าของแฟรนไชส์นี้ก็คือ mocktail ,Cocktail ,Freppe ,Italian soda เป็นต้น ซึ่งเครื่องดื่มเหล่านี้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับการสอนจากผู้เชี่ยวชาญและนอกจากเมนุเหล่านี้แล้วผู้ซื้อสามารถที่จะเข้ามาเรียนรู้การทำเครื่องดื่มต่างๆได้ตลอดชีวิต เพราะมีอีกมากมายหลากหลายเมนูที่น่าลิ้มลองค่ะ ด้วยความโดดเด่นของเครื่องดื่มและการจัดร้านที่ดึงดูดสายตาลูกค้าเป็นอย่างมาก ทำให้เครื่องดื่มขายดีไม่น้อยเลยค่ะ ถ้าหากว่าผู้ซื้อแฟรนไชส์ตัดสินใจซื้อจะได้รับคำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการทำเครื่องดื่มได้ตลอด ทำให้ผู้ซื้อไม่รู้เคว้งคว้าง เพราะเจ้าของแฟรนไชส์จะคอยดูแลอยู่ตลอดนั่นเอง อยากลงทุนแฟรนไชส์มินิบาร์ต้องทำอะไรบ้าง ถ้าหากว่าคุณเริ่มคิดว่าจะลงทุนอย่างจริงจังกับแฟรนไชส์มินิบาร์ละก็ยากเลยค่ะ ในส่วนของเงินลงทุนค่าแฟรนไชส์นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 39,000 บาท ถ้าหากว่าคุณยังไม่เคยทำเครื่องดื่มขายก็ไม่ต้องกังวล เพราะจะมีการสอนสำหรับการชงเครื่องดื่มอยู่แล้ว

 • แฟรนไชส์ เอ็ม กาแฟนมสด กาแฟสูตรโบราณ คุณเองเคยมีความฝันบ้างหรือเปล่าค่ะ เราเชื่อว่าไม่ว่าใครก็จะต้องมีความหวังหรือความฝันในใจเอาไว้บ้างว่าในอนาคตนั้นอยากเป็นอะไร หรืออยากทำอะไร แต่ถ้าพูดถึงธุรกิจในฝันก็จะต้องเป็นร้านกาแฟใช่ไหมละค่ะ เพราะร้านกาแฟเป็นธุรกิจที่ดูแล้วสวยหรู ดูดี อย่างที่ใครๆก็อยากจะมี แถมยังเป็นอาชีพอิสระที่ไม่มีใครมาเป็นเจ้านายของเราอีกด้วยละค่ะ และแน่นอนค่ะว่าอีกหนึ่งธุรกิจที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้คุณสามารถที่จะมีร้านกาแฟเป็นของตัวเองได้ และมีสูตรกาแฟให้อร่อยได้เพียงแค่เงิน 6,900 บาทเท่านั้น เริ่มสนใจแล้วใช่ไหมละค่ะ จะรอช้าอยู่ทำไมจ๊ะไปดูรายละเอียดกันเลยจ้า มีอะไรน่าสนใจในแฟรนไชส์ เอ็ม กาแฟนมสด เป็นร้านขายกาแฟนมสดที่ต้องยอมรับว่าคุณภาพของเขานั้นต้องมาเป็นที่หนึ่งและอันดับหนึ่งเสมอ ไม่เคยทำให้ลุกค้าผิดหวังแต่กลับเรียกลูกค้าให้เข้ามาติดใจในรสชาติการชงกาแฟของเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้นค่ะ ความโดดเด่นของแฟรนไชส์ เอ็ม กาแฟนมสดนี้อยู่ที่มีเมนูยอดนิยมมากมายกว่า 70 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูร้อน เมนูเย็น หรือจะเป็นเมนูปั่น ก็มีบริการให้กับลูกค้าได้เลือกตามชอบใจ เช่น กาแฟ

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาว D-Vite ความสวยความงามเดี๋ยวนี้ ใครๆก็นึกถึงเป็นอันดับแรก  ดังนั้นการหันมามองธุรกิจค้าขายผลิตภัณฑ์ด้านความงามจึงเป็นอาชีพที่ไม่มีตกอันดับ  ในโลกแห่งการค้า สิ่งใดที่กำลังเป็นกระแสนิยม สินค้าที่เกี่ยวกับสิ่งนั้นก็มักจะผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ด ดังเช่นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาว ที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่หลากหลายยี่ห้อที่เปิดฉากธุรกิจขึ้นมาแล้วต้องมีอันปิดตัวลงไปอย่างมากมาย เนื่องจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการทานแล้วไม่เห็นผล ผลิตสินค้าที่ไม่มีคุณภาพและมาตรฐาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าประเภทนี้ หากลูกค้าซื้อไปทานแล้วไม่เห็นผลภายใน 1-2 เดือนแรก ก็จะไม่มีการซื้อซ้ำอีกต่อไป ทำให้หลายแบรนด์ที่ไม่ดีจริง อยู่ไม่ได้และต้องปิดตัวลงในระยะเวลาที่รวดเร็ว ดังนั้นหากผู้บริโภคจะมองหาอาหารเสริมผิวขาวที่มีคุณภาพไว้รับประทานสักยี่ห้อ ทั้งที่วางขายอยู่มากมายตามท้องตลาด รวมถึงในโลกออนไลน์ต่างๆ ก็ย่อมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพมากที่สุด ปลอดภัยที่สุด และเชื่อถือได้มากที่สุด จึงเป็นโอกาสอันดีได้นำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาว D-Vite ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้บริโภคเป็นหลัก การลงทุนในธุรกิจนี้เริ่มจากน้อยไปก่อน

 • แฟรนไชส์ Chewing Tea เครื่องดื่มชาเพิ่มความสดชื่น เพิ่มรายได้ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความชอบและหลงใหลในกลิ่น และรสชาติของชา มาทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามีธุรกิจมาแนะนำ ซึ่งเป็นธุรกิจที่จะช่วยให้คุณนั้นได้ทำตามสิ่งที่คุณชอบและที่สำคัญได้เงินเข้ากระเป๋าแบบสบายๆอีกด้วยละค่ะ เป็นใครก็อยากทำทั้งนั้นเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้ทำสิ่งที่ตนเองชอบกับการทำงานไปพร้อมๆกัน แล้วคุณละค่ะพร้อมที่จะเปิดประสบการณ์การสร้างรายได้รูปแบบใหม่ที่ไม่ต้องเป็นลูกน้องใครแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วก็มาเลยค่ะ ไปดูกันว่าแฟรนไชส์วันนี้คืออะไร สำหรับแฟรนไชส์ที่น่าสนใจสุดๆในช่วงนี้ก็คือ “แฟรนไชส์ Chewing Tea” จ้า เพราะเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่ช่วยสร้างความสดชื่นให้กับลูกค้าผู้บริโภคได้ และสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ขายได้อย่างไม่น่าเชื่อ คุณทราบหรือไม่ค่ะว่าเห็นหน้าร้านขายชานมไข่มุกธรรมดาๆแบบนี้ แต่มีรายได้เข้ากระเป๋ามากกว่าการทำงานประจำของคนบางคนเสียอีก และยังเป็นอาชีพอิสระที่ไม่ต้องขึ้นกับใครอยากขายเมื่อไหร่ก็ขาย มีธุระก็หยุดขายได้ไม่มีปัญหา เพราะเหตุนี้หลายคนจึงหยิบเอาธุรกิจแฟรนไชส์มาลงทุนอย่างจริงจัง มีอะไรในแฟรนไชส์ Chewing Teaบ้าง ในร้านChewing Teaจะเน้นคุณภาพในเรื่องของรสชาติ วัตถุดิบ และสินค้าที่มีคุณภาพทั้งหมด วัตถุดิบที่ใช้นั้นต้องสด ใหม่

 • แฟรนไชส์กาแฟปางขอนธุรกิจสำหรับคนรักกาแฟ ถ้าพูดถึงเครื่องดื่มที่ช่วยสร้างความสนุกในการดื่มให้กับผู้บริโภค ตามมาด้วยกลิ่นหอมกรุ่นจากเมล็ดพันธุ์ชั้นดี ทำให้ได้ความรู้สึกในแบบที่หลายคนอยากลิ้มลอง และเมื่อลิ่มลองแล้วเป็นอันต้องติดใจไปทุกคนซิน่า คุณว่าอาการแบบนี้เป็นเครื่องดามอะไรค่ะ?? สำหรับใครที่ทายไม่ถูกเป็นอันว่าเราขอเฉลยเลยก็แล้วกันจ้า ซึ่งเครื่องดื่มที่ว่านี้ก็คือ “กาแฟ” นั่นเอง เฉลยแล้วเริ่มรู้สึกถึงกลิ่นหอมของกาแฟที่ลอยมาเตะจมูกหรือยังค่ะ นอกจากกาแฟจะเป็นเครื่องดื่มที่แสนอร่อยแล้วยังเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจลงทุนอีกด้วยละค่ะ ความน่าสนใจของธุรกิจแฟรนไชส์ แน่นอนว่าก่อนการลงทุนใดๆนั้นก็จะต้องมีการศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อนและเราก็นำเอาข้อมูลที่น่าสนใจเหล่านี้มาฝากกันค่ะ ซึ่ง “แฟรนไชส์กาแฟปางขอน” นี้เป็นแฟรนไชส์ขายเครื่องดื่ม กาแฟที่ได้จากร้านนี้จะเป็นกาแฟอาราบิก้าที่มีคุณภาพอย่างมาก เพรีการปลูกในพื้นที่ที่มีความเหมาะสม ทั้งสภาพอากาศ พื้นที่ที่ปลูก ดิน การดแลรักษา เรียกได้ว่าทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ ในส่วนของสินค้าที่มีขายในร้านกาแฟปางขอนจะเป็นกาแฟอาราบิก้าชงสด ขนมเค้กเบเกอรี่ อุปกรณ์เกี่ยวกับการทำกาแฟ และสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย การลงทุนกับแฟรนไชส์กาแฟปางขอน ถ้าหากว่าคุณสนใจและอยากลงทุนกับแฟรนไชส์กาแฟปางขอนนี้อย่างจริงจังก็ต้องศึกษาของมูลที่สำคัญอย่างข้อมูลของการลงทุนให้ดีเสียก่อนและพิจารณาว่าตัวคุณเองนั้นมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับแฟรนไชส์นี้หรือไม่ ซึ่งงบประมาณในการลงทุนจะอยู่ประมาณที่

5 อันดับ HOT